ทัวร์กระบี่

Krabi

KRABI กระบี่

ตราประจำจังหวัดกระบี่

กระบี่ เป็นจังหวัดหนึ่งในภาคใต้ของประเทศไทย เป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของภาคใต้ มีแหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง เช่น หาดทรายขาว น้ำทะเลใส ปะการัง ถ้ำ และหมู่เกาะน้อยใหญ่กว่า 100 เกาะ และเป็นที่ตั้งของเรือนรับรองที่ประทับแหลมหางนาค

สภาพภูมิประเทศ สภาพภูมิประเทศโดยทั่วไปของจังหวัดกระบี่ ทางตอนเหนือประกอบด้วยเทือกเขายาวทอดตัวไปในแนวเหนือใต้ สลับกับสภาพพื้นที่แบบลูกคลื่นลอนลาด และลอนชัน มีที่ราบชายฝั่งทะเลด้านตะวันตก บริเวณทางใต้ มีสภาพภูมิอากาศเป็นภูเขากระจัดกระจาย สลับกับพื้นที่แบบลูกคลื่น ส่วนบริเวณทางตอนใต้สุดและตะวันตกเฉียงใต้ มีสภาพพื้นที่เป็นแบบลูกคลื่นลอนลาดจนถึงค่อนข้างเรียบ และมีภูเขาสูงๆต่ำๆ สลับกันไป บริเวณด้านตะวันตกมีลักษณะ เป็นชายฝั่งติดกับทะเลอันดามันยาวประมาณ 160 กิโลเมตร. ประกอบด้วยหมู่เกาะน้อยใหญ่ประมาณ 130 เกาะ แต่เป็นเกาะที่มีประชากรอาศัยอยู่ประมาณ 13 เกาะ เกาะที่สำคัญได้แก่ เกาะลันตา เป็นที่ตั้งของอำเภอเกาะลันตา และเกาะพีพี ซึ่งอยู่ในเขตอำเภอเมือง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามติดอันดับของโลก บริเวณตัวเมืองมีแม่น้ำกระบี่ ยาวประมาณ 5 กิโลเมตร. ไหลผ่านลงสู่ทะเลอันดามัน ที่ ตำบลปากน้ำ นอกจากนี้ยังมีคลองปกาสัย คลองกระบี่ใหญ่ และคลองกระบี่น้อย ซึ่งมี่ต้นกำเนิดมาจากเทือกเขาพนมเบญจา เทือกเขาที่สูงที่สุดในจังหวัดกระบี่

รายละเอียดเพิ่มเติม

คลิกเพื่อไปที่เว็บไซต์ travelxpresskrabi.com
แพ็คเกจทัวร์กระบี่ 3 วัน 2 คืน รวมตั๋วเครื่องบิน

แพ็คเกจทัวร์กระบี่ 3 วัน 2 คืน รวมตั๋วเครื่องบินแอร์เอเชีย (Flying SuperSave)

ราคาพิเศษเพียง9,9905,990
3 วัน 2 คืน
สนามบินดอนเมือง
เกาะห้อง

แพ็คเกจทัวร์ “กระบี่พาราไดซ์” (3 วัน 2 คืน)

ราคาพิเศษเพียง1,9901,690
3 วัน 2 คืน
สนามบินกระบี่
ทัวร์ทะเลแหวก

แพ็คเกจทัวร์กระบี่ 3 วัน 2 คืน รวมตั๋วเครื่องบิน ไลอ้อนแอร์

ราคาพิเศษเพียง9,9906,990
3 วัน 2 คืน
สนามบินดอนเมือง
ทัวร์เกาะห้อง

แพคเกจทัวร์กระบี่ 3 วัน 2 คืน [Flying to Paradise]

ราคาพิเศษเพียง7,9906,990
3 วัน 2 คืน
สนามบินดอนเมือง
เกาะห้า

แพคเกจทัวร์เกาะรอก เกาะห้า 3 วัน 2 คืน

ราคาพิเศษเพียง4,9003,990
3 วัน 2 คืน
กระบี่
เกาะพีพี

แพ็คเกจทัวร์กระบี่ 3 วัน 2 คืน + Panan Krabi Resort

ราคาพิเศษเพียง6,2004,790
3 วัน 2 คืน
สนามบินกระบี่
แพ็คเกจทัวร์กระบี่ 3 วัน 2 คืน

บินตรงเชียงใหม่ – เที่ยวกระบี่ 3 วัน 2 คืน รวมตั๋วเครื่องบิน (Flying SuperSave)

ราคาพิเศษเพียง12,9008,990
3 วัน 2 คืน
สนามบินเชียงใหม่
ทัวร์ทะเลแหวก

แพ็คเกจทัวร์กระบี่ 2 วัน 1 คืน + Panan Krabi Resort

ราคาพิเศษเพียง3,5002,950
3 วัน 2 คืน
สนามบินกระบี่
ทัวร์เกาะห้อง

แพ็คเกจทัวร์กระบี่ 4 วัน 3 คืน + Buri Tara Resort

ราคาพิเศษเพียง6,3005,500
3 วัน 2 คืน
สนามบินกระบี่
บริการรับจัดกรุ๊ปทัวร์กระบี่

กรุ๊ปทัวร์กระบี่ ท่องเที่ยว สัมมนาดูงานกระบี่

บริการจัดกรุ๊ปทัวร์ ท่องเที่ยวกระบี่เป็นหมู่คณะ สำหรับการท่องเที่ยวในครอบครัว ญาติมิตร เพื่อนฝูง หรือการเดินทางท่องเที่ยวทัศนาจร เป็นหมู่คณะสำหรับองค์กรภาครัฐ บริษัทเอกชน ในราคาพิเศษ ที่คุณสามารถท่องเที่ยวได้อย่างคุ้มค่า ราคาประหยัด

จัดให้บริการได้ตั้งแต่ต้นทางของท่านไม่ว่าจะเป็น สนามบินดอนเมือง สนามบินสุวรรณภูมิ สนามบินเชียงใหม่ หรือแม้แต่จะจัดให้มีบริการรับส่งจากสำนักงานขององค์กรของท่าน เพื่อให้ท่านสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายในการเดินทางท่องเที่ยว  ทำกิจกรรม ทัศนาจร ศึกษาดูงาน และจัดสัมมนาภายในองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในราคาที่จับต้องได้

เราบริการรับจองบัตรโดยสาร ตั๋วเครื่องบินแบบหมู่คณะ ออกตั๋วกรุ๊ปผ่านระบบรับจองตั๋วออนไลน์สำหรับตัวแทนจำหน่าย (GBS) ของสายการบินต่างๆ เช่น แอร์เอเชีย ไลอ้อนแอร์ เป็นต้น ทำให้ท่านสามารถทราบราคา และดำเนินการจองได้อย่างรวดเร็ว

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  กรุ๊ปทัวร์กระบี่  ดูผลงานการจัดทริปได้ที่  ลูกค้าของเรา  หรือ ขอใบเสนอราคาสำหรับหมู่คณะ ได้ที่  ขอใบเสนอราคาหมู่คณะ

ท่านสามารถติดต่อขอคำแนะนำ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.083-5961888

ทัวร์
รถ
เรือ
Clear
Clear
Clear

ลำดับโดย

ทัวร์บ่อท่อ

ทัวร์กระบี่ – ทัวร์พายเรือคายัคบ่อท่อ วันเดย์ทริป

ราคาพิเศษเพียง1,8001,500
6 ชั่วโมง
กระบี่
Sunset 4island

ทัวร์กระบี่ – ล่องเรือยอร์ช 4 เกาะ ซันเซท

ราคาพิเศษเพียง2,2001,500
7 ชั่วโมง
กระบี่
จังหวัดกระบี่

เป็นจังหวัดที่ตั้งอยู่ริมฝั่งทะเลอันดามัน อยู่ห่างจากกรุงเทพฯ 814 กิโลเมตร ตามทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 4 (ถนนเพชรเกษม) มีเนื้อที่ 4,708 ตารางกิโลเมตร ประกอบด้วยภูเขา ที่ดอน ที่ราบ หมู่เกาะน้อยใหญ่ กว่า 154 เกาะ อุดมไปด้วยป่าชายเลน ตัวเมืองกระบี่มีแม่น้ำ ยาวประมาณ 5 กิโลเมตร ไหลผ่านลงสู่ทะเลอันดามัน ที่ตำบลปากน้ำ นอกจากนี้ยังมีคลองปกาสัย คลองกระบี่ใหญ่ และคลองกระบี่น้อย มีต้นกำเนิดจากยอดเขาที่สูงที่สุดในจังหวัดกระบี่ คือ เขาพนมเบญจา

สภาพภูมิประเทศ

โดยทั่วไปของจังหวัดกระบี่ ทางตอนเหนือประกอบด้วยเทือกเขายาวทอดตัวไปในแนวเหนือใต้ สลับกับสภาพพื้นที่แบบลูกคลื่นลอนลาด และลอนชัน มีที่ราบชายฝั่งทะเลด้านตะวันตก บริเวณทางใต้ มีสภาพภูมิอากาศเป็นภูเขากระจัดกระจาย สลับกับพื้นที่แบบลูกคลื่น ส่วนบริเวณทางตอนใต้สุดและตะวันตกเฉียงใต้ มีสภาพพื้นที่เป็นแบบลูกคลื่นลอนลาดจนถึงค่อนข้างเรียบ และมีภูเขาสูงๆต่ำๆ สลับกันไป บริเวณด้านตะวันตกมีลักษณะ เป็นชายฝั่งติดกับทะเลอันดามันยาวประมาณ 160 กิโลเมตร. ประกอบด้วยหมู่เกาะน้อยใหญ่ประมาณ 130 เกาะ แต่เป็นเกาะที่มีประชากรอาศัยอยู่ประมาณ 13 เกาะ เกาะที่สำคัญได้แก่ เกาะลันตา เป็นที่ตั้งของอำเภอเกาะลันตา และเกาะพีพี ซึ่งอยู่ในเขตอำเภอเมือง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามติดอันดับของโลก บริเวณตัวเมืองมีแม่น้ำกระบี่ ยาวประมาณ 5 กิโลเมตร. ไหลผ่านลงสู่ทะเลอันดามัน ที่ ตำบลปากน้ำ นอกจากนี้ยังมีคลองปกาสัย คลองกระบี่ใหญ่ และคลองกระบี่น้อย ซึ่งมี่ต้นกำเนิดมาจากเทือกเขาพนมเบญจา เทือกเขาที่สูงที่สุดในจังหวัดกระบี่

อาณาเขต

ทิศเหนือ จดจังหวัดพังงาและจังหวัดสุราษฎร์ธานีทางด้านอำเภอปลายพระยา และอำเภอเขาพนม
ทิศใต้ จดจังหวัดตรังและทะเลอันดามันทางด้านอำเภอเกาะลันตา อำเภอเมืองกระบี่ และอำเภอเหนือคลอง
ทิศตะวันออก จดจังหวัดนครศรีธรรมราชและจังหวัดตรังทางด้านอำเภอเขาพนม อำเภอคลองท่อม และอำเภอลำทับ
ทิศตะวันตก จดจังหวัดพังงาและทะเลอันดามันทางด้านอำเภออ่าวลึก และอำเภอเมืองกระบี่

จุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยว

ที่ได้รับความนิยม

GDPR

  • เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ แสดงเนื้อหาและโฆษณาให้ตรงกับความสนใจ รวมถึงเพื่อวิเคราะห์การเข้าใช้งานเว็บไซต์และทำความเข้าใจว่าผู้ใช้งานมาจากที่ใด คุณสามารถเลือกตั้งค่าความยินยอมการใช้คุกกี้ได้ โดยคลิก “การตั้งค่าคุกกี้” อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว

จองเลย

หน้าหลัก
ปลายทาง
ทัวร์
สมาชิก
ค้นหา