กรุ๊ปทัวร์เชียงใหม่

บริการจัดกรุ๊ปทัวร์เชียงใหม่ กรุ๊ปเหมา กรุ๊ปส่วนตัว ท่องเที่ยวแบบกลุ่มเฉพาะคณะ

กรุ๊ปทัวร์เชียงใหม่

บริการรับจัดกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัว บริการจัดกรุ๊ปเหมา
ตามระยะเวลาและงบประมาณ

ทราเวลเอ็กซ์เพรส คือผู้เชียวชาญในการจัด กรุ๊ปทัวร์เชียงใหม่ มาอย่างยาวนาน เราได้ให้บริการแก่คณะลูกค้ามาแล้วหลายร้อยกรุ๊ปทัวร์ ท่านจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการจากบริษัททัวร์ท้องถิ่น ที่ได้รับความไว้วางใจจากองค์กรทั้งภาครัฐ และเอกชนมากมาย

เราบริการจัดกรุ๊ปทัวร์เชียงใหม่ กรุ๊ปทัวร์ภายในประเทศ ในการท่องเที่ยวของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวเฉพาะภายในครอบครัว ญาติมิตร หรือเพื่อนร่วมรุ่น ตลอดไปจนถึงการท่องเที่ยวทัศนาจร ศึกษางาน การประชุมสัมมนา งานเลี้ยงขอบคุณตัวแทน งานสังสรรค์ประจำปี

กรุ๊ปทัวร์เชียงใหม่

รายการทัวร์เชียงใหม่ ที่แนะนำสำหรับกรุ๊ปทัวร์
ทัวร์เชียงใหม่

แพ็คเกจทัวร์เชียงใหม่ 3 วัน 2 คืน รวมตั๋วเครื่องบิน [Flying Supersave]

ทัวร์เชียงใหม่ แพ็คเกจทัวร์เชียงใหม่ 3 วัน 2 คืน รวมตั๋วเครื่องบินไป-กลับ โดยสายการบินไลอ้อนแอร์ พิชิตดอยอินทนนท์ รวมที่พัก รถรับส่งสนามบินเชียงใหม่ แพ็คเกจทัวร์เชียงใหม่ราคาประหยัด ทัวร์เชียงใหม่2567
เริ่มต้น9,9907,990
0
รายละเอียด

กรุ๊ปทัวร์เชียงใหม่

ผลงานการจัดกรุ๊ปทัวร์ที่ผ่านมา

กรุ๊ปทัวร์เชียงใหม่

ตามวัตถุประสงค์ ระยะเวลาและงบประมาณ
ท่องเที่ยวแบบส่วนตัว

กรุ๊ปทัวร์เชียงใหม่ แบบส่วนตัว

กรุ๊ปทัวร์เชียงใหม่ ราคาพิเศษ หากคุณกำลังวางแผนท่องเที่ยวในวันหยุดกับครอบครัว แต่ต้องการความเป็นส่วนตัว เรายินดีเสนอรายการท่องเที่ยวที่จะได้รับการออกแบบสำหรับครอบครัวของท่านโดยเฉพาะ ตามตารางเวลาและข้อจำกัดของคุณเอง รับประกันว่าคุณจะต้องถูกใจ

จัดประชุม สัมมนา เลี้ยงสังสรรค์

จัดประชุม สัมมนา เลี้ยงสังสรรค์

หากคุณกำลังมองหาออแกไนเซอร์ที่สามารถจัดการประชุม สัมมนา ศึกษาดูงาน และกิจกรรม CSR เพื่อสังคม กรุ๊ปทัวร์กระบี่ ราคาถูก และจัดทัวร์ท่องเที่ยวได้ เราขอเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด ที่จะจัดการกับความต้องการทางธุรกิจของคุณอย่างมืออาชีพมามากกว่า 10 ปี

การท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล

ท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล

เราได้รับความไว้วางใจให้จัดทัวร์แบบ กรุ๊ปทัวร์ในจังหวัดเชียงใหม่  เพื่อตอบแทนการทำงานของพนักงานในบริษัท การท่องเที่ยวเพื่อกระชับความสัมพันธ์ภายในองค์กร หรือการท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัลแก่ลูกค้า ของบริษัทชั้นนำมากมาย ซึ่งได้รับการชื่นชมจากผู้เดินทางเป็นอย่างดี

ขอใบเสนอราคา กรุ๊ปทัวร์เชียงใหม่ ของท่าน

เรายินเสนอราคาพิเศษ สำหรับท่องเที่ยวแบบคุณโดยเฉพาะ

GDPR

  • เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ แสดงเนื้อหาและโฆษณาให้ตรงกับความสนใจ รวมถึงเพื่อวิเคราะห์การเข้าใช้งานเว็บไซต์และทำความเข้าใจว่าผู้ใช้งานมาจากที่ใด คุณสามารถเลือกตั้งค่าความยินยอมการใช้คุกกี้ได้ โดยคลิก “การตั้งค่าคุกกี้” อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว

หน้าหลัก
ปลายทาง
ทัวร์
สมาชิก
ติดต่อ