ภูเก็ตแฟนตาซี แหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดภูเก็ต

ภูเก็ตแฟนตาซี เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดภูเก็ต และ เป็นธีมปาร์ควัฒนธรรมไทยแห่งแรกของโลก มีจุดเด่น คือ การแสดงชุด “มหัศจรรย์กมลา” ซึ่งเป็นการแสดงที่ผสามผสานระหว่างศิลปวัฒนธรรมไทย และ เทคนิคพิเศษแสงสีเสียงทันสมัย รวมถึงการแสดงของช้างไทยหลายสิบเชือกและสัตว์อื่นๆ บนเวทีในโรงละครขนาดใหญ่ การให้บริการอาหารค่ำแบบบุฟเฟต์นานาชาติ และ ร้านค้าสินค้าที่ระลึกที่มีคุณภาพจากทุกภาคของประเทศไทย

โชว์สนุกเหมาะสำหรับทุกวัยในครอบครัว ด้วยการแสดงยิ่งใหญ่ตระการตาสไตล์ลาสเวกัส ผสมผสานตำนาน และวัฒนธรรมไทยเข้ากับเทคโนโลยีการแสดงระดับสูง และเทคนิคพิเศษอันน่าพิศวง การแสดงกายกรรม คาราวานช้าง สตั้นท์ผาดโผน การแสดงเหินเวหา เทคนิคการแสดงระเบิดเพลิง ระบบ 4 มิติ เทคนิคเมจิกอิลลูชั่นส์และสเปเชี่ยลเอฟเฟคส์ต่างๆ ในโรงละครวังไอยราที่สามารถรองรับผู้ชมได้ถึง 3,000 ที่นั่ง ด้วยทีมงานนักแสดงกว่า 400 ชีวิต พร้อมช้างอีก 44 เชือกและสัตว์อื่นๆ นานาชนิด ภายในยังมีร้านค้าจำหน่ายอาหารฟาสฟู้ด อาหารตามสั่ง ของขบเคี้ยว เครื่องดืม ของที่ระลึกให้ท่านเลือกชมเลือกซื้ออย่างเพลิดเพลิน

ภูเก็ตแฟนตาซี มีพื้นที่ 150 ไร่ แบ่งพื้นที่ออกเป็นส่วนๆ ต่างๆ ดังนี้

1. ภูผาพิศวง หรือ Magic Mountain คือภูเขาจำลองมาจากภูเขาหินปูนและเขาตะปูที่มีชื่อเสียงแห่งอ่าวพังงา เป็นจุดต้อนรับนักท่องเที่ยวก่อนจะผ่านเข้าสู่พื้นที่ด้านใน

2. หมู่บ้านหรรษา หรือ Festival Village ประกอบด้วยหมู่อาคารสถาปัตยกรรมไทยประยุกต์หลากหลายรูปแบบ เป็นที่ตั้งร้านขายสินค้าที่ระลึกจากทั้งสี่ภาคของประเทศไทย ภัตตาคารอาหารตามสั่ง พร้อมเวทีแสดงดนตรีสากล ร้านอาหารฟาสต์ฟู้ด ร้านขนมไทย ร้านให้เช่าชุดไทยพร้อมถ่ายภาพที่ระลึก และ ยังมีสถานที่ที่น่าสนใจ ได้แก่ ไทเกอร์ จังเกิ้ล แอ้ดเวนเจ้อร์ (Tiger Jungle Adventure) เวทีวีว่าแบงคอก (Viva Bangkok Stage Theater),สิมิลัน เอนเตอร์เทนเม้นท์ เซ็นเตอร์ (Similan Entertainment Center)

3. ลานวังไอยรา หรือ The Palace Court เป็นพื้นที่ลานกว้างต่อเนื่องมาจากหมู่บ้านหรรษาอยู่ระหว่างภัตตาคารมโนห์ราทอง และ โรงละครวังไอยรา มีจุดเด่นอยู่ที่รูปปั้นเจ้าชายกมลาทรงช้างไอยราตั้งอยู่ที่กลางสระน้ำพุ ซึ่งเป็นสถานที่จัดการแสดงแสงสีเสียงและพลุดอกไม้ไฟชื่อ “ไอยรา สเปคตาคิวลาร์” (Iyara Spectacular)

4. ภัตตาคารมโนห์ราทอง หรือ The Golden Kinnaree Buffet Restaurant ให้บริการอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ความจุ 4,000 ที่นั่ง แยกเป็นภัตตาคารอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ซึ่งให้บริการอาหารไทย จีน ฝรั่ง อาหารฮาลาล อาหารอินเดีย และ อาหารมังสวิรัติ ส่วนภัตตาคารอาหารซีฟู้ด ชื่อ “สุริยมาศ” ให้บริการอาหารนานาชาติ และ อาหารทะเล

5. โรงละครวังไอยรา หรือ Palace of the Elephants Theater เป็นปราสาทหินสมัยสุโขทัยตกแต่งด้านหน้าด้วยรูปปั้นช้างหลายร้อยเชือก ตั้งอยู่บนพื้นที่ประมาณ 10 ไร่ ด้านในคือโรงละครขนาดใหญ่มี 3 ชั้น ความจุผู้ชม 3,000 ที่นั่ง

ประเภทตั๋ว

 1. โชว์อย่างเดียว
 2. โชว์ + บุฟเฟ่ต์ดินเนอร์
 3. อัพเกรดเป็นที่นั่ง Gold Seat
 4. อัพเกรดเป็นบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด
 5. รถรับส่งไป-กลับในเขตภูเก็ต

หมายเหตุ
– ภูเก็ตแฟนตาซีเปิดบริการทุกวัน ยกเว้นวันพฤหัสบดี (บางครั้งอาจเปิดในรอบพิเศษ หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์)
– ประตูทางเข้าเปิดตั้งแต่เวลา 17:30 – 23:30
– รับประทานอาหารอาหารค่ำเวลา 18:00 – 21:00
– การแสดงเริ่มเวลา 21:00
– รับบัตรเข้าชมการแสดงที่เคาเตอร์เช็คอินอย่างน้อย 30 นาที ก่อนการแสดงเริ่ม
– เด็กที่มีอายุ 4 – 12 ขวบ และสูงไม่เกิน 140 เซนติเมตร สามารถซื้อตั๋วในราคาเด็ก
– ฟรีสำหรับเด็กที่มีอายุน้อยกว่า 4 ขวบและสูงไม่เกิน 100 เซนติเมตร แต่ต้องนั่งด้วยกันกับผู้ ปกครอง

การเดินทาง
ภูเก็ตแฟนตาซี ตั้งอยู่ริมหาดกมลา ทางด้านตะวันตกของเกาะภูเก็ต เดินทางได้สะดวกด้วยรถยนต์ มีระยะทางจากจุดสำคัญในเกาะตามข้อมูลดังนี้

 • สนามบินนานาชาติภูเก็ต 23 กิโลเมตร (14.3 ไมล์) ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ประมาณ 30 นาที
 • หาดป่าตอง 9 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ประมาณ 10 นาที
 • ตัวเมืองภูเก็ต 35 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ประมาณ 45 นาที

เช็คที่นั่งว่างและจองบัตรชมการแสดงได้ที่ 089 – 6509110 >> https://travelxpress.co.th/tour/hkt020/

แสดงความคิดเห็น


ต้องการความช่วยเหลือ?

พนักงานของเราพร้อมให้ข้อมูล และคำแนะนำในการทำการจอง ชำระเงิน ตรวจสอบรายการจอง แจ้งชำระเงิน และเปลี่ยนข้อมูลการเดินทางของคุณเสมอ

083-5961888

booking.travelxpress@gmail.com

ความเห็นล่าสุด

  บริการของเรา จัดแพ็คเกจทัวร์  |  จองวันเดย์ทริป  |   รถรับส่งสนามบิน | ตั๋วและบัตรโดยสาร | จัดกรุ๊ปทัวร์ เกี่ยวกับเรา ข้อมูลของบริษัท | วิสัยทัศน์และพันธกิจ | ความสำเร็จขององค์กร | ทีมงานของเรา | ติดต่อเรา
  พันธมิตรธุรกิจ  ตัวแทนจำหน่าย | ตัวแทนขายอิสระ | ผู้ประกอบการท่องเที่ยว | ผู้ประกอบการโรงแรม | สมัครงาน

  บริการลูกค้า  วิธีการจองและชำระเงิน | เงื่อนไขและข้อตกลงการใช้บริการ | การเปลี่ยนแปลงและยกเลิก | การขอคืนเงินแนะนำติชมบริการ

  travelxpress.co.th เป็นส่วนหนึ่งของทราเวลเอ็กซ์เพรส ทัวริสต์เซ็นเตอร์ ผู้ให้บริการด้านการท่องเที่ยวภายในประเทศแบบครบวงจร เราเปิดให้บริการจัดแพ็คเกจทัวร์ รับจองห้องพัก วันเดย์ทริป บัตรโดยสาร ตั๋วเครื่องบิน ตั๋วรถและตั๋วเรือข้ามฟาก เรือท่องเที่ยว และจัดประชุมสัมมนา ทัศนาจรศึกษาดูงาน กิจกรรมส่งเสริมความสัมพันธ์ภายในองค์กร กิจกรรมลูกค้าสัมพันธ์ และงานแสดงสินค้า

  เรามีประสปการณ์ในการดำเนินธุรกิจท่องเที่ยวภายในประเทศมากว่า 14 ปี ทำให้เรามีความชำนาญในการจัดทริปต่างๆ อีกทั้งยังมีความสัมพันธ์อันดีกับพันธมิตรทางธุรกิจมากมาย ทำให้คุณมั่นใจได้ว่า คุณจะได้รับการบริการที่ดีมีคุณภาพในราคาพิเศษที่สุดอย่างแน่นอน

   

  ติดต่อบริษัททัวร์

  TRAVELXPRESS BKK | A member of Nava Sun
  192/1 ซอยพหลโยธิน 48  แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม 10220
  โทร. 02-0003102  สายด่วน 083-5961888 แฟกซ์ 02-0003102

  GDPR

  • เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

  เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

  เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ แสดงเนื้อหาและโฆษณาให้ตรงกับความสนใจ รวมถึงเพื่อวิเคราะห์การเข้าใช้งานเว็บไซต์และทำความเข้าใจว่าผู้ใช้งานมาจากที่ใด คุณสามารถเลือกตั้งค่าความยินยอมการใช้คุกกี้ได้ โดยคลิก “การตั้งค่าคุกกี้” อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว

  หน้าหลัก
  ปลายทาง
  ทัวร์
  สมาชิก
  ค้นหา