บริการนำเที่ยว
เพื่อสร้างความสัมพันธ์ภายในองค์กร

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

กระบี่ 3 วัน 2 คืน

บริการจัดทัวร์นำเที่ยวแบบหมู่คณะ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

111, ถนน มหาวิทยาลัย ตำบล สุรนารี อำเภอเมืองนครราชสีมา นครราชสีมา 30000

ขอขอบคุณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ที่ได้เลือกบริษัทของเราในการท่องเที่ยวเพื่อพักผ่อน และเสริมสร้างความสัมพันธ์ภายในองค์กรของทีมงานประจำปี 2562/2019  ที่จังหวัดกระบี่ ในวันที่ 30 ตุลาคม 2563 – 1 พฤศจิกายน

ตลอดการเดินทางบรรยากาศเต็มไปด้วยความสุขสนุกสนาน และได้รับมิตรภาพมากมาย เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนในการเสริมสร้างความสัมพันธ์ในองค์กรของท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้บริการแก่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี อีกในโอกาสต่อไป

คำแนะนำติชมบางส่วนจากผู้เดินทาง

  • โดยรวมชอบเกือบทั้งหมด ทีพัก อาหาร staff

    คุณพุทธชาติ

ภาพความประทับใจ

ขอใบเสนอราคา สำหรับคณะของท่าน

เรายินเสนอราคาพิเศษ สำหรับท่องเที่ยวแบบคุณโดยเฉพาะ
วันแรก
สวัสดีกระบี่ – ทัวร์สระมรกต – น้ำตกร้อน คลองท่อม

ตรวจเช็คความเรียบร้อยก่อนออกเดินทาง มีเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ คอยให้การต้อนรับและอํานวยความสะดวกในการเช็คอิน ออกเดินทางโดยเครื่องบิน ของสายการบินนกแอร์ ส่งทุกท่านขึ้นเครื่องเดินทางสู่ปลายทาง จังหวัดกระบี่

เดินทางถึงปลายทาง ในเวลา 07.45 น. มีเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ คอยให้การต้อนรับทุกท่าน ณ ท่าอากาศยานนานาชาติกระบี่ บริเวณประตูผู้โดยสารขาเข้าภายในประเทศ สนามบินกระบี่
พร้อมออกเดินทางต่อ ไปรับประทานอาหารมื้อเช้า ที่ กระบี่ติ่มซํา อ.เหนือคลอง
เพิ่มพลังกันแล้วก็พร้อมออกเดินทางต่อไปยัง น้ำตกร้อน พักผ่อนหย่อนใจไปกับการลงแช่สปาในน้ำแร่ธรรมชาติ มีอุณหภูมิพอเหมาะแก่การบําบัดร่างกายจากอาการปวดเมื่อย เหนื่อยล้าตามร่างกายต่างๆ
จากนั้นแวะรับประทานอาหารมื้อกลางวัน ณ ร้านอาหารครัวริมธาร

กิจกรรมช่วงบ่าย พาทุกท่านไปเดินทางไปยังสระมรกต ชมความงามกับสระว่ายน้ำธรรมชาติขนาดใหญ่กลางป่า ในพื้นที่เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าเขาประ-บางคราม ซึงเป็นป่าดิบชื้นที่ราบต่ำผืนสุดท้ายของ ประเทศไทย
และยังเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยของนกแต้วแร้วท้องดํา ดื่มด่ำกับธรรมชาติ และถ่ายภาพเก็บไว้เป็นความประทับใจ

หลังจากที่เที่ยวกันทั้งวันแล้ว ก็ได้เวลากลับที่พัก เข้าเช็คอินยังโรงแรมที่พัก และเตรียมตัวไปรับประทานอาหารมื้อเย็น ณ ร้านอาหารวังทรายซีฟู้ด
จากนั้นเดินทางกลับสู่โรงแรมที่พัก พักผ่อนตามอัธยาศัย

วันที่สอง
ทัวร์ทะเลกระบี่ ชมปรากฏการณ์ทะเลแหวก

อรุณสวัสดิ์ยามเช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ภัตตาคารของโรงแรม หลังจากนั้นพร้อมออกเดินทางกันต่อไปยังท่าเทียบเรือหาดนพรัตน์ธารา (อ่าวนาง)
ลงทะเบียนเช็ครายชื่อ และรับฟังรายละเอียดข้อมูลต่างๆ จากไกด์ประจําทริป

ออกเดินทางจากท่าเรือโดยเรือสปีดโบ๊ท พร้อมอุปกรณ์ มุ่งหน้าสู่เกาะไก่ สามรถลงเล่นน้ำ และดําผิวน้ำชมปะการังนําตื้นได้
มีมัคคุเทศก์คอยให้ข้อมูลและอํานวยความสะดวกแก่ทุกท่าน เมื่อระดับน้ำลดลง จะค่อยๆเกิดปรากฏการณ์ทะเลแหวก ปรากฏสันทรายกลางทะเล

หลังจากที่ดำน้ำและชมความสวยงามของธรรมชาติกันเป็นเวลาพอสมควรแล้ว ได้เวลานําเรือเข้าเทียบชายหาดให้ทุกท่านได้สัมผัส พักผ่อนตามอัธยาศัย
รับประทานอาหารกลางวันแบบปิกนิกริมชายหาด และพักผ่อนตามอัธยาศัย

จากนั้นออกเดินกันทางต่อไปยัง เกาะปอดะ แลนด์มาร์คทางทะเลที่สําคัญของกระบี่ ให้ท่านได้ดําผิวน้ำ เล่นน้ำ เก็บภาพความประทับใจ หรือพักผ่อนบนชายหาดตามอัธยาศัย
แล้วค่อยเดินทางต่อไปยังหาดถ้ำพระนาง ชมการปีนผาและสักการะศาลพระนาง

และเดินทางกลับท่าเรือ ส่งทุกท่านยังโรงแรมที่พัก พักผ่อนตามอัธยาศัย และเตรียมตัวไปร่วมรับประทานอาหารค่ำ ร่วมสังสรรค์ และร้องเพลงคาราโอเกะด้วยกัน

วันกลับ
อ่าวนาง – วัดแก้วโกรวาราม – เขาขนาบน้ำ

อรุณสวัสดิ์ยามเช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ภัตตาคารอาหารของโรงแรม พักผ่อนตามอัธยาศัย พร้อมเช็คเอ้าท์จากโรงแรมที่พัก
มีรถรอรับจากโรงแรมที่พัก มุ่งหน้าสู่ตัวเมือง พาทุกท่านแวะซื้อของฝากจากกระบี ที่ “ร้านจี้ออ”

แวะช็อปปิ้งของฝากกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ได้เวลารับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหารอัญชลี พร้อมแวะชมความงดงามของวัดแก้วโกรวาราม และถ่ายรูปคู่เขาขนาบน้ำ สัญลักษณ์ประจํา จังหวัดกระบี่ ณ ลานประติมากรรมปูดํา

หลังจากเก็บความความประทับใจกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ได้เวลาเดินทางกลับ พร้อมส่งทุกท่านไปยังอาคารผู้โดยสารขาออกภายในประเทศ สนามบินกระบี่ ออกเดินทางโดยเครื่องบิน ของสายการบินนกแอร์ สู่ปลายทางสนามบินดอนเมือง โดยสวัสดิภาพ

Thank you!

ขอขอบคุณที่เลือกใช้บริการของเรา

GDPR

  • เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ แสดงเนื้อหาและโฆษณาให้ตรงกับความสนใจ รวมถึงเพื่อวิเคราะห์การเข้าใช้งานเว็บไซต์และทำความเข้าใจว่าผู้ใช้งานมาจากที่ใด คุณสามารถเลือกตั้งค่าความยินยอมการใช้คุกกี้ได้ โดยคลิก “การตั้งค่าคุกกี้” อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว

หน้าหลัก
ปลายทาง
ทัวร์
สมาชิก
ติดต่อ