ราคา
เริ่มต้น1,9001,347
จองเลย
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ชื่อ-สกุล *
โทร*
อีเมล์ของคุณ (ถ้ามี)
วันเดินทาง *
จำนวนผู้เดินทาง *
ข้อความสอบถาม *
* ฉันยอมรับ เงื่อนไขการจอง และ ข้อปฏิบัติในการเดินทาง.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง โปรดติดต่อเจ้าหน้าที่ของเรา โทร.083-5961888

จองเลย

เก็บในรายการโปรด

เพิ่มรายการโปรด ต้องมีบัญชีผู้ใช้

2750

add friend

add friend

ทัวร์เชียงราย – ทัวร์เชียงรายกับ 5 ไฮไลท์สถานที่เที่ยวสุดชิค Top 5 Chaing Rai [ แบบส่วนตัว ]

0
 • จังหวัดเชียงราย
 • บริการรถรับส่ง
 • 9 ชั่วโมง
 • ไกด์ไทย - อังกฤษ
 • จองล่วงหน้า 48 ชม.
 • จองขั้นต่ำ 2 คน

สถานที่เที่ยวในโปรแกรมทัวร์นี้


“วัดร่องขุ่น” หรือ วัดขาว (White Temple) เป็นวัดที่มีสีขาวล้วน สวยงาม สะอาดตา วิจิตรตระการตา เป็นผลงานชิ้นเอกของศิลปินแห่งชาติ อาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ซึ่งปรารถนาจะสร้างวัดให้เหมือนเมืองสวรรค์ที่มนุษย์สัมผัสได้ เริ่มสร้างตั้งแต่ พ.ศ.2540 จากเดิมมีเนื้อที่3 ไร่ และได้ขยายพื้นที่เพิ่มขึ้นเป็น 9 ไร่ ในเวลาต่อมา
“วัดร่องเสือเต้น” หรือ วัดฟ้า (Blue Temple) เป็นวัดที่ตกแต่งในโทนสีฟ้าล้วน เป็นวัดที่มีความสวยงามมากอีกที่หนึ่งของจังหวัดเชียงราย ซึ่งสร้างขึ้นโดยฝีมือด้านสถาปัตย์ของ  “สล่านก หรือ นายพุทธา กาบแก้ว”  ศิลปินท้องถิ่นชาวเชียงราย ลูกศิษย์ศิลปินแห่งชาติคนดัง อาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพิฒน์ นั่นเอง
“ บ้านดำ” หรือ “พิพิธภัณฑ์บ้านดำ” พิพิธภัณฑ์ศิลปะพื้นบ้านขนาดใหญ่ที่รวบรวมของสะสมและผลงานศิลปะอันล้ำค่านับหมื่นชิ้นภายใต้การรังสรรค์ของอาจารย์ถวัลย์ ดัชนี ศิลปินแห่งชาติ สาขาทัศนศิลป์ (จิตรกรรม) ผู้มีฝีมือทางด้านจิตรกรรม ประติมากรรม และสถาปัตยกรรมที่โดดเด่น พิพิธภัณฑ์ตกแต่งด้วยโทนสีดำ ซึ่งเป็นสีที่อาจารย์ถวัลย์โปรดปรานอีกด้วย โดยบ้านแต่ละหลังได้แรงบันดาลใจมาจากล้านช้าง ล้านนา และสุวรรณภูมิทั้งหมด ซึ่งจะประดับด้วยไม้แกะสลักที่มีลวดลายงดงาม เขาสัตว์ อาทิ เขาควาย เขากวาง ตลอดจนกระดูกช้าง เป็นต้น
“ไร่ชาฉุยฟง” ไร่ชาเก่าแก่กว่า 500 ไร่ ที่ตั้งอยู่บนภูเขาสูง กว่า 1,200 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติและทิวเขาที่สวยงาม ตั้งอยู่ในอำเภอแม่จัน จังหวัดเชียงราย นอกจากจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวให้ทุกคนได้เข้ามาสัมผัสกับธรรมชาติ ไร่ชา แล้วที่นี่ก็ยังมีของอร่อยๆ ให้บริการด้วย เมื่อเรามาถึงด้านหน้าไร่ชาฉุยฟง ก็จะเห็นแลนด์มาร์คแรก! เป็นไร่ชาที่ปลูกลดหลั่นเป็นขั้นบันไดบนภูเขาสูง แค่ด้านหน้าก็ได้เห็นวิวสวยๆ แล้ว
“สามเหลี่ยมทองคำ” ดินแดนแม่น้ำสองสายมาบรรจบพบกันสามประเทศ สามเหลี่ยมทองคำ ตั้งอยู่ที่บ้านสบรวก อำเภอเชียงแสน จังหวัดเชียงราย จังหวัดเหนือสุดของประเทศไทย ห่างจากเชียงแสนไปทางทิศเหนือ 9 กิโลเมตร ตามถนนเลียบริมแม่น้ำโขง คำว่า สบวก คือบริเวณที่แม่น้ำโขงที่กั้นดินแดนระหว่างไทยและลาว มาพบกันแม่น้ำรวก และแม่น้ำรากก็เป็นเหมือนเส้นแบ่งไทยและพม่า จากจุดนักท่องเที่ยวจะมองเห็นฝั่งพม่าและลาวได้ถนัดชัดเจน เรียกได้ว่ามาที่เดียวได้เห็นทั้ง 3 ประเทศพร้อม ๆ กันเลย

ออกเดินทางจาก

โรงแรมที่พักจังหวัดเชียงราย

(ดูแผนที่)

เวลาออกเดินทาง

09.00 น. – 09.30 น.

ไฮไลท์ของทัวร์

ทริปนี้ได้รวบรวมเฉพาะสถานที่เที่ยวเด็ด 5 ไฮไลท์สำคัญ ของจังหวัดเชียงราย ที่จะพาคุณเที่ยวชมสถานที่ต่าง ๆ แบบส่วนตั้ว  ส่วนตัว สบาย ๆ ชิลล์ ๆ จร้าา

 • ทัวร์สุดคุ้มพาเที่ยวถึง 5 ที่เทียวสำคัญ ๆ จังหวัดเชียงราย แบบส่วนตั้ว ส่วนตัว
 • ชมความงามของสถาปัตยกรรมต่าง ๆ ของศิลปินแห่งชาติหลากหลายท่าน
 • เยี่ยมชมสถานที่เที่ยวเชิงวัฒนธรรมและสัมผัสอารยธรรมต่าง ๆ ของจังหวัดเชียงราย
ตารางเวลาเดินทาง
09.00 น.
รถรับลูกค้าตามจุดนัดพบที่ระบุไว้

รับลูกค้าที่สนามบินเชียงราย (ท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวง) หรือ โรงแรมในตัวเมืองเชียงราย

09.15 น.
พาเที่ยววัดร่องขุ่น วัดร่องเสือเต้น บ้านดำ

เดินทางไปเที่ยววัดร่องขุ่น (Wat Rong Khun) ออกแบบและก่อสร้างโดยอาจาย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ซึ่งปรารถนาจะสร้างวัดให้เหมือนเมืองสวรรค์ที่มนุษย์สัมผัสได้ หลังจากนั้น พาเที่ยวชม วัดร่องเสือเต้น ไฮไลต์สำคัญอยู่ที่พระอุโบสถใหม่ที่สร้างขึ้น ด้วยศิบปะแบบไทยประยุกต์ที่มีศิลปะที่มีความสวยงดงามแปลกตา และเที่ยวชม บ้านดำ หรือ พิพิธภัณฑ์บ้านดำ เป็นสถานที่รวบรวมศิลปะไว้มากมาย ทั้งทางด้านภาพเขียนและปฏิมากรรมหลายชิ้น ลักษณะของบ้านดำจะเป็นกลุ่มบ้าน ศิลปะแบบล้านนา ทุกหลังทาด้วยสีดำ ซึ่งเป็นที่มาของคำว่า บ้านดำ

12.00 น.
พักรับประทานอาหารกลางวัน

อิ่มอร่อยกับมื้ออาหารที่ทางทัวร์จัดเตรียมไว้ให้ท่าน

13.30 น.
พาเที่ยวชม ไร่ชาฉุยฟง

มีพื้นที่กว้างขวางและได้บรรยากาศของไร่ชาที่กว้างใหญ่ ปลูกโค้งวนไปตามไหล่เขา ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถแวะถ่ายภาพและชมความงามได้หลายจุด นอกจากจะได้ชมทัศนียภาพที่สวยงามของไร่ชาแล้ว ยังมีร้านอาหาร และเครื่องดื่ม เบเกอรี่ แสนอร่อยให้บริการ เมนูยอดนิยม เช่น ยำทูน่า สปาเก็ตตี้ยูนาน หมั่นโถวใบชานุ่ม ชาเชียว ชาเย็น เค้กชาเขียว และเค้กช็อคโกแลตต่าง ๆ

15.00 น.
แวะเยี่ยมชมสามเหลี่ยมทองคำ

ดินแดนแม่น้ำสองสายมาบรรจบพบกันสามประเทศ สามเหลี่ยมทองคำ ตั้งอยู่ที่บ้านสบรวก อำเภอเชียงแสน จังหวัดเชียงราย จังหวัดเหนือสุดของประเทศไทย ห่างจากเชียงแสนไปทางทิศเหนือ 9 กิโลเมตร ตามถนนเลียบริมแม่น้ำโขง คำว่า สบวก คือบริเวณที่แม่น้ำโขงที่กั้นดินแดนระหว่างไทยและลาว มาพบกันแม่น้ำรวก และแม่น้ำรากก็เป็นเหมือนเส้นแบ่งไทยและพม่า จากจุดนักท่องเที่ยวจะมองเห็นฝั่งพม่าและลาวได้ถนัดชัดเจน เรียกได้ว่ามาที่เดียวได้เห็นทั้ง 3 ประเทศพร้อม ๆ กันเลย

18.00 น.
เดินทางกลับสนามบิน หรือ โรงแรมที่พัก

จบทริปเที่ยวนี้ด้วยความประทับใจ

โปรดทำความเข้าใจ : โปรแกรมทัวร์สามารถปรับเปลี่ยนไปตามสภาพอากาศ คลื่นลมทะเล และปัจจัยอื่นๆ ที่อาจเกี่ยวข้อง มัคคุเทศก์ หรือผู้กระทำการแทนบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสินใจปรับโปรแกรมตามความเหมาะสม ทั้งนี้เราจะคำนึงถึงความปลอดภัย และผลประโยชน์ของผู้เดินทางโดยรวมเป็นสำคัญ

ราคาพิเศษ
ราคาผู้ใหญ่
1,347.-
ราคาเด็ก 3-11 ปี
1,347.-
ราคาเด็ก 0-2 ปี
ฟรี

* ราคาที่แสดงในตารางนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงไปตามเงื่อนไขการจองและชำระเงิน ส่วนลดอาจได้รับการเสนอเพิ่มเติมเมื่อมีจำนวนผู้จองตามที่โปรโมชั่นได้ถูกกำหนดไว้ จำนวนเงินที่ต้องชำระมัดจำอาจถูกเสนอขึ้นเมื่อผู้เดินทางทำการจองและชำระเงินภายในระยะที่กำหนด

ราคารวม

 • รถรับส่งจากโรงแรมที่พัก (นำเที่ยวตามโปรแกรม)
 • อาหารกลางวัน
 • มัคคุเทศก์ท้องถิ่น

ราคาไม่รวม

 • ค่าอาหารนอกเหนือจากที่ระบุไว้
 • ค่าธรรมเนียมและภาษีอื่นใด
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัว เช่น ของฝาก ขนม
 • ค่าเข้าชมสถานที่

สิ่งที่ควรเตรียมไป

 • หมวก ร่ม หรือแว่นตากันแดด
 • ครีมหรือโลชั่นกันแดด
 • งบใช้จ่ายส่วนตัว
 • อุปกรณ์ถ่ายภาพ
แผนที่ท่องเที่ยว
จุดออกทัวร์
สถานที่ท่องเที่ยว

นักท่องเที่ยวอีก 1 คน กำลังดูรายการนี้

GDPR

 • เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ แสดงเนื้อหาและโฆษณาให้ตรงกับความสนใจ รวมถึงเพื่อวิเคราะห์การเข้าใช้งานเว็บไซต์และทำความเข้าใจว่าผู้ใช้งานมาจากที่ใด คุณสามารถเลือกตั้งค่าความยินยอมการใช้คุกกี้ได้ โดยคลิก “การตั้งค่าคุกกี้” อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว

หน้าหลัก
ปลายทาง
ทัวร์
สมาชิก
ค้นหา