fbpx
0
ราคา
500
ชื่อ-สกุล *
โทร*
อีเมล์ของคุณ (ถ้ามี)
วันเดินทาง *
จำนวนผู้เดินทาง *
ข้อความสอบถาม *
* ฉันยอมรับ เงื่อนไขการจอง และ ข้อปฏิบัติในการเดินทาง.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step
เก็บในรายการโปรด

เพิ่มรายการโปรด ต้องมีบัญชีผู้ใช้

2264

add friend

ต้องการความช่วยเหลือ?

พนักงานของเราพร้อมให้ข้อมูล และคำแนะนำในการทำการจอง ชำระเงิน ตรวจสอบรายการจอง แจ้งชำระเงิน และเปลี่ยนข้อมูลการเดินทางของคุณเสมอ

084-4467171

booking.travelxpress@gmail.com

ทัวร์ปาย – ทัวร์บ้านจ่าโบ่ (หมู่บ้านจ่าโบ่ ดอยกิ่วลม น้ำพุร้อนไทรงาม สะพานบุญโขกู้โส่ )

0
 • แม่ฮ่องสอน
 • บริการรถรับส่ง
 • 8 ชั่วโมง
 • ไกด์ไทย - อังกฤษ
 • จองล่วงหน้า 48 ชม.
 • จองขั้นต่ำ 5 คน

โปรแกรมทัวร์นี้เดินทางเฉพาะช่วงเดือนตุลาคม ถึง เดือนกุมภาพันธ์ เท่านั้น

สถานที่เที่ยวในโปรแกรมทัวร์นี้

“หมู่บ้านจ่าโบ่” ที่นี่เป็นชุมชนของชาวลาหู่แซแล ที่ย้ายถิ่นฐานมาจากห้วยยาว ซึ่งเกิดปัญหาโรคระบาด โดยการนำของนายจ่าโบ่ ไพรเนติธรรม และตั้งเป็นชุมชนจ่าโบ่ขึ้น ซึ่งเป็นที่รู้กันว่ามาจากชื่อผู้นำหมู่บ้านนั่นเอง ทั้งนี้คนในชุมชมล้วนเกี่ยวข้องเป็นญาติด้วยกันทั้งหมด และยังคงใช้ภาษาและเครื่องแต่งกายแบบลาหู่

“ดอยกิ่วลม” จุดชมวิวดอยกิ่วลม ปาย-ปางมะผ้า หรือจุดชมวิวห้วยน้ำดัง ตั้งอยู่ภายในอุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดัง จุดชมวิวแห่งนี้เป็นจุดชมวิวที่มีความสวยงามเป็นอย่างมากนักท่องเที่ยวสามารถเดินทางมาสัมผัสกับอากาศเย็นบนยอดเขาสูง และวิวทะเลหมอกได้ในช่วงเช้ามืดจนถึงช่วงเวลาประมาณ 8 โมงเช้า

“น้ำพุร้อนไทรงาม” หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวอันซีน ล้อมรอบด้วยธรรมชาติสวย และได้นอนแช่น้ำอุ่นสบาย ๆ  ในเขตความรับผิดชอบของ อบต.แม่นาเติง บริเวณป่าอนุรักษ์ไทรงาม ตำบลแม่นาเติง อำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน มีลักษณะเป็นแอ่งน้ำกว้างใส (เรียกได้ว่าใสแจ๋วจริง ๆ) ล้อมรอบด้วยธรรมชาติต้นไม้น้อยใหญ่ที่คอยให้ร่มเงา  น้ำพุร้อนไทรงามแห่งนี้ เป็นบ่อน้ำผุดขึ้นตามธรรมชาติ นักท่องเที่ยวที่มาที่นี่ทุกคนต่างประทับใจกับความใสของน้ำ ที่มองไปมองมาคล้ายดังสีเขียวมรกตสวย รวมถึงอุณหภูมิของน้ำที่อุ่นได้ที่กำลังดี ทำเอาเราแช่น้ำได้เพลิน ๆ กันตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ยังเชื่อกันว่าการได้มาแช่ตัวที่น้ำพุร้อนแห่งนี้ยังช่วยบรรเทาโรคภัยไข้เจ็บต่าง ๆ อย่างอาการของโรคเหน็บชา หรือไขข้ออักเสบ ในแต่ละวันมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเที่ยวที่นี่กันเป็นจำนวนไม่น้อย (ประมาณวันละ 100-200 คน) นับเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เที่ยวที่น่าสนใจ และเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการบรรยากาศความผ่อนคลายแบบชิล ๆ

“สะพานบุญโขกู้โส่” บ้านแพมบก ตำบลทุ่งยาว อำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน สะพานไม้ไผ่ยาวท่ามกลางทุ่งนาสีเขียวและภูเขาน้อยใหญ่ สัมผัสธรรมชาติอันสวยงาม พร้อมชมวิถีชีวิตสุดเรียบง่ายของชาวบ้าน  โขกู้โส่ เป็นภาษาไทยใหญ่ มีความหมายว่า สะพานบุญ (โข แปลว่า สะพาน และกู้โส่ แปลว่า บุญ) ตั้งอยู่ภายในหมู่บ้านแพมบก ตำบลทุ่งยาว อำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน สร้างเชื่อมระหว่างหมู่บ้านแพมบกและวัดห้วยคายคีรี มีจุดประสงค์หลักคือเพื่อให้พระสงฆ์ข้ามมาบิณฑบาตในตอนเช้าได้สะดวกมากยิ่งขึ้น โดยที่ไม่ต้องเหยียบย่ำพืชผลทางการเกษตรของชาวบ้าน และยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสุดชิล ท่ามกลางวิวสวย ๆ ของป่าเขาและทุ่งนาอีกด้วย

ออกเดินทางจาก

โรงแรมและที่พักในอำเภอปาย

เวลาออกเดินทาง

05.00 น. – 05.30 น .

ไฮไลท์ของทัวร์

“ชมความงามของวิวหน้าผา ทะเลหมอก และ ชิมก๋วยเตี๋ยวห้อยขา”

 • พาท่านเที่ยวชมจุด check in และ land mark หลักของปาย อย่างการแวะกินก๋วยเตียวที่บ้านจ่าโบ่
 • ดื่มด่ำกับบรรยากาศชิลล์ ๆ ฟิน ๆ และชมความสวยงามรอบของเมืองปาย และสัมผัสอารยธรรมและความเชื่อต่าง ๆ ที่เป็นมนต์เสน่ห์ของเมืองปาย
ตารางเวลาเดินทาง
05.00 น.
บริการรับส่งฟรีจากจุดนัดพบที่ระบุไว้

รถรับที่พักในปาย(เจ้าหน้าที่รอรับคณะของท่าน ณ จุดนัดพบที่แจ้งไว้)

06.00 น.
นำท่านเที่ยวชมสถานที่เที่ยวต่าง ๆ ดังนี้

– หมู่บ้านจ่าโบ่
– ดอยกิ่วลม
– น้ำพุร้อนไทรงาม
– สะพานบุญโขกู้โส่

08.00 น.
ได้เวลาเดินทางกลับ

ออกเดินทางกลับ เตรียมพร้อมรอขึ้นรถนำพาทุกท่านกลับสู่ที่พักและโรงแรมโดยสวัสดิภาพ

โปรดทำความเข้าใจ : โปรแกรมทัวร์สามารถปรับเปลี่ยนไปตามสภาพอากาศ และปัจจัยอื่นๆ ที่อาจเกี่ยวข้อง มัคคุเทศก์ หรือผู้กระทำการแทนบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสินใจปรับโปรแกรมตามความเหมาะสม ทั้งนี้เราจะคำนึงถึงความปลอดภัย และผลประโยชน์ของผู้เดินทางโดยรวมเป็นสำคัญ

ราคาพิเศษ
ราคาผู้ใหญ่
500.-
ราคาเด็ก
500.-

* ราคาที่แสดงในตารางนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงไปตามเงื่อนไขการจองและชำระเงิน ส่วนลดอาจได้รับการเสนอเพิ่มเติมเมื่อมีจำนวนผู้จองตามที่โปรโมชั่นได้ถูกกำหนดไว้ จำนวนเงินที่ต้องชำระมัดจำอาจถูกเสนอขึ้นเมื่อผู้เดินทางทำการจองและชำระเงินภายในระยะที่กำหนด

ราคารวม

 • บริการรถรับส่งนำเที่ยวตามโปรแกรม
 • ประกันภัยนักท่องเที่ยว

ราคาไม่รวม

 • ค่าอาหาร
 • ค่าธรรมเนียมและภาษีอื่นใด
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัว เช่น ของฝาก ขนม
 • ค่าเข้าชมสถานที่และค่าธรรมเนียมอุทยาน

สิ่งที่ควรเตรียมไป

 • งบใช้จ่ายส่วนตัว
 • อุปกรณ์ถ่ายภาพ
แผนที่ท่องเที่ยว
สถานที่ท่องเที่ยว

นักท่องเที่ยวอีก 1 คน กำลังดูรายการนี้