ราคา
เริ่มต้น2,2001,800
จองเลย
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ชื่อ-สกุล *
โทร*
อีเมล์ของคุณ (ถ้ามี)
วันเดินทาง *
จำนวนผู้เดินทาง *
ข้อความสอบถาม *
* ฉันยอมรับ เงื่อนไขการจอง และ ข้อปฏิบัติในการเดินทาง.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step
บัตรชมการแสดง ไม่รวมดินเนอร์
 • บัตรชมการแสดง ไม่รวมดินเนอร์เวลา 18:00
 • บัตรชมการแสดง รวมดินเนอร์เวลา 17:00
 • บัตรชมการแสดง ไม่รวมดินเนอร์ ชาวต่างชาติเวลา 18:00
 • บัตรชมการแสดง รวมดินเนอร์ ชาวต่างชาติเวลา 17:00
*โปรดเลือกรายการที่จำเป็นให้ครบถ้วน เพื่อดำเนินการต่อไป

จองเลย

เก็บในรายการโปรด

เพิ่มรายการโปรด ต้องมีบัญชีผู้ใช้

2588

add friend

add friend

ทัวร์ภูเก็ต – บัตรภูเก็ตแฟนตาซี ชมโชว์การแสดง

0
 • หาดกมลา จ.ภูเก็ต
 • บริการรถรับส่ง
 • 5 ชั่วโมง
 • ไกด์ไทย - อังกฤษ
 • จองล่วงหน้า 48 ชม.
 • จองขั้นต่ำ 1 คน

เปิดให้บริการทุกวัน ยกเว้นวันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 17.30 – 23.30 น.


ภูเก็ตแฟนตาซี
 แหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดภูเก็ต และ เป็นธีมปาร์ควัฒนธรรมไทยแห่งแรกของโลก มีจุดเด่น คือ การแสดงชุด “มหัศจรรย์กมลา” ซึ่งเป็นการแสดงที่ผสมผสานระหว่างศิลปวัฒนธรรมไทย และ เทคนิคพิเศษแสงสีเสียงอันทันสมัย รวมถึงการแสดงของช้างไทยหลายสิบเชือกและสัตว์อื่นๆ บนเวทีในโรงละครขนาดใหญ่ อีกทั้งยังมีการให้บริการอาหารค่ำแบบบุฟเฟต์นานาชาติ และ ร้านค้าสินค้าที่ระลึกที่มีคุณภาพจากทั่วทุกภาคของประเทศไทย

ภูเก็ตแฟนตาซี มีทุนจดทะเบียนการันตีความอลังการถึง 1,900 ล้านบาท และ งบลงทุนก่อสร้าง 3,500 ล้านบาท

ภูเก็ตแฟนตาซี  เขียนเป็นภาษาอังกฤษ คือ Phuket FantaSea ซึ่งคำว่า FantaSea เป็นคำเฉพาะ มาจากการผสมคำว่า Fantasy ซึ่งแปลว่า ความมหัศจรรย์พิศวง และ คำว่า Sea ซึ่งแปลว่า ทะเล รวมเป็นคำว่า FantaSea (Sea สะกดด้วยตัว Sพิมพ์ใหญ่) ซึ่งหมายถึง ท้องทะเลที่เต็มไปด้วยความมหัศจรรย์พิศวง

 

ภายในอาณาจักรภูเก็ตแฟนตาซี ประกอบด้วย

ภูผาพิศวง หรือ Magic Mountain คือภูเขาจำลองมาจากภูเขาหินปูนและเขาตะปูที่มีชื่อเสียงแห่งอ่าวพังงา เป็นจุดต้อนรับนักท่องเที่ยวก่อนจะผ่านเข้าสู่พื้นที่ด้านใน

หมู่บ้านหรรษา หรือ Festival Village ประกอบด้วยหมู่อาคารสถาปัตยกรรมไทยประยุกต์หลากหลายรูปแบบ เป็นที่ตั้งร้านขายสินค้าที่ระลึกจากทั้งสี่ภาคของประเทศไทย ภัตตาคารอาหารตามสั่ง พร้อมเวทีแสดงดนตรีสากล ร้านอาหารฟาสต์ฟู้ด ร้านขนมไทย ร้านให้เช่าชุดไทยพร้อมถ่ายภาพที่ระลึก และ ยังมีสถานที่ที่น่าสนใจ ได้แก่

-ไทเกอร์ จังเกิ้ล แอดเวนเจอร์ (Tiger Jungle Adventure) ซึ่งเป็นสถานที่ชมสัตว์แบบซาฟารีรูปแบบใหม่ มีสัตว์ที่น่าสนใจให้เยี่ยมชม เช่น นกยูงขาว และ เสือขาว เป็นต้น

– เวทีวีว่าแบงคอก (Viva Bangkok Stage Theater) เป็นเวทีการแสดงกลางแจ้ง ตกแต่งด้วยแรงบันดาลใจจากกรุงเทพมหานคร มีการแสดงชุดพิเศษให้ชมหลายชุดก่อนถึงเวลาเข้าชมการแสดงชุด “มหัศจรรย์กมลา” ที่โรงละครวังไอยรา นอกจากนั้น ยังมีการแสดงตามทางเดิน และ ขบวนพาเหรดฟ้อนรำไทย แสดงในบริเวณใกล้เคียงเวทีวีว่าแบงคอกอีกด้วย

-สิมิลัน เอนเตอร์เทนเม้นท์ เซ็นเตอร์ (Similan Entertainment Center) ตั้งอยู่ภายในถ้ำหนุมาน ตกแต่งด้วยตุ๊กตาสัตว์น้ำนานาชนิดธีมใต้ท้องทะเลอันดามัน มีเกมการละเล่นต่างๆให้นักท่องเที่ยวได้ร่วมสนุกกัน

ลานวังไอยรา หรือ The Palace Court เป็นพื้นที่ลานกว้างต่อเนื่องมาจากหมู่บ้านหรรษาอยู่ระหว่างภัตตาคารมโนห์ราทอง และ โรงละครวังไอยรา มีจุดเด่นอยู่ที่รูปปั้นเจ้าชายกมลาทรงช้างไอยราตั้งอยู่ที่กลางสระน้ำพุ ซึ่งเป็นสถานที่จัดการแสดงแสงสีเสียงและพลุดอกไม้ไฟชื่อ “ไอยรา สเปคตาคิวลาร์” (Iyara Spectacular) ในโอกาสพิเศษ นอกจากนั้น ที่ลานวังไอยรายังมีบริการนั่งช้างและให้อาหารช้าง จุดชมและให้อาหารปลาบึก ค็อกเทลการ์เด้น ร้านกาแฟ ร้านไอศกรีม และ ตลาดน้ำขายสินค้าที่ระลึกอีกด้วย

ภัตตาคารมโนห์ราทอง หรือ The Golden Kinnaree Buffet Restaurant สร้างขึ้นด้วยสถาปัตยกรรมไทยสมัยอยุธยาบนเนื้อที่ 4 ไร่ ให้บริการอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ความจุ 4,000 ที่นั่ง แยกเป็นภัตตาคารอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ซึ่งให้บริการอาหารไทย จีน ฝรั่ง อาหารฮาลาล อาหารอินเดีย และ อาหารมังสวิรัติ ส่วนภัตตาคารอาหารซีฟู้ด ชื่อ “สุริยมาศ” ให้บริการอาหารนานาชาติ และ อาหารทะเล ด้านในภัตตาคารมโนห์ราทองแบ่งพื้นที่ให้บริการออกเป็น 7 โซน ตกแต่งด้วยรูปปั้นนางมโนห์ราและเหล่ากินรีสีทองซึ่งเป็นตัวละครครึ่งมนุษย์ครึ่งนกในวรรณคดีไทยรวม 7 ตน โดยมีภาพจิตรกรรมฝาผนังความยาวกว่า 400 เมตรตกแต่งอยู่รายรอบภัตตาคารแห่งนี้

โรงละครวังไอยรา หรือ Palace of the Elephants Theater เป็นปราสาทหินสมัยสุโขทัยตกแต่งด้านหน้าด้วยรูปปั้นช้างหลายร้อยเชือก ตั้งอยู่บนพื้นที่ประมาณ 10 ไร่ ด้านใน คือโรงละครขนาดใหญ่มี 3 ชั้น ความจุผู้ชม 3,000 ที่นั่ง

เวทีในโรงละครวังไอยรามีความยาว 42 เมตร กว้าง 25 เมตร และ มีกรอบหน้าเวทีสูงถึง 10 เมตร ที่กลางเวทีมีลิฟท์ขนาดใหญ่ที่ใช้ในการแสดงครอบคลุมพื้นที่ 180 ตารางเมตร สามารถเคลื่อนที่ลงไปชั้นใต้ดินที่ความลึกถึง 24 เมตร และมีความสูงจากพื้นเวทีขึ้นไปถึงเพดานโรงละคร 20 เมตร

ปัจจุบัน“มหัศจรรย์กมลา” เป็นการแสดงบนเวทีที่ประกอบไปด้วยคาราวานช้างที่ใหญ่ที่สุดในโลก และ เป็นการแสดงชุดถาวรที่แสดงต่อเนื่องยาวนานที่สุดในเอเชีย แสดงรอบปกติที่เวลา 21.00 น. ทุกวัน ยกเว้นวันพฤหัสบดี และ รอบพิเศษที่เวลา 19.30 น. และ 18.00 น. ตามวันที่จะประกาศทราบล่วงหน้า

ออกเดินทางจาก

ที่พักในจังหวัดภูเก็ต

เวลาออกเดินทาง

17.30 น. – 23.30 น.

ไฮไลท์ของทัวร์

การแสดงที่จัดแสดงในโรงละครวังไอยรามีชื่อว่า “มหัศจรรย์กมลา” หรือ Fantasy of a Kingdom มีความยาว 70 นาที เป็นการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทยประยุกต์ผสมผสานเทคโนโลยีระดับโลก ซึ่งมีองค์ประกอบที่สำคัญ 9 ประการ ได้แก่

การแสดงประเพณี และ วัฒนธรรมไทยประยุกต์

เทคนิคเมจิกอิลลูชั่นส์

การแสดงกายกรรม

ละครสัตว์ และ คาราวานสัตว์

เทคนิคการแสดงระเบิดเพลิง

การแสดงสตั้นท์ ผาดโผน

การแสดงเหินเวหา

เทคนิคสเปเชี่ยลเอฟเฟคส์

เทคนิคการแสดงระบบ 4 มิติ

การันตีความอลังการสำหรับการแสดงชุด “มหัศจรรย์กมลา” โดยใช้งบลงทุนกว่า 1,500 ล้านบาท

 • ตื่นตาตื่นใจกับสถานที่และการแสดงที่ยิ่งใหญ่ อลังการอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย
 • การแสดงมีความหลากหลาย พร้อมเทคนิคการนำเสนอที่จะทำให้คุณประทับใจกว่าการแสดงใด ๆ
 • อิ่มอร่อยกับอาหารบุพเฟ่ต์นานาชาติหลากหลายเมนู (กรณีเลือกชมการแสดงแบบรวมดินเนอร์)
ตารางเวลาเดินทาง
17.00 น.
รถรับท่านจากโรงแรมและที่พัก เดินทางไปยังภูเก็ตแฟนตาซี

(กรณีจองชมการแสดงรวมดินเนอร์)

18.00 น.
รถรับท่านจากโรงแรมและที่พัก เดินทางไปยังภูเก็ตแฟนตาซี

(กรณีจองชมการแสดงไม่รวมดินเนอร์)

18.00 น.
เดินทางถึงภูเก็ตแฟนตาซี

รับประทานอาหารแบบบุฟเฟ่ ณ ภัตตาคาร “มโนห์ราทอง” ท่ามกลางบรรยากาศแห่งป่า หิมพานต์ ด้วยอาหารหลากประเภท หลายรสชาติ ให้ท่านเลือกสรรได้ตามความพอใจ ทั้งในแบบไทย และ นานาชาติ (กรณีจองโชว์พร้อมดินเนอร์)

19.00 น.
เดินชมอาณาจักรภูเก็ตแฟนตาซี

ดินแดนแห่งความ รื่นเริง “หมู่บ้านหรรษา”พบสินค้าที่ระลึก อันล้ำค่าที่ท่านเลือกสรรได้ตามอัธยาศัย สนุกกับเกมสุด หฤหรรษ์ใน “ถ้ำหนุมาน”

20.45 น.
เข้าสู่โรงละครวังไอยรา (Palace of the Elephants Theater)

เตรียมตัวพบกับความบันเทิงที่ทุกท่านรอคอย ซึ่งจะใช้เวลาการแสดง ประมาน 1.30 ชั่วโมง

21.00 น.
ชมการเเสดง "มหัศจรรย์กมลา"

พบสุดยอดเทคโนโลยี การแสดงศิลปวัฒนธรรมไทยประยุกต์ที่ผสานเทคโนโลยีการแสดงระดับโลก จนกลายเป็นเอกลักษณ์สุดยอดการแสดงเพียงหนึ่งเดียวในโลกสัมผัสประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นตะลึงกับ เทคนิคอิลลูชั่น (illusion) มิติมายากลลวงตายิ่งใหญ่ ร่วมผจญภัยกับหนุมานและเหล่าทหารวานร ระทึกใจกับยุทธหัตถีที่น่าพรั่งพรึง ตื่นระทึกกับแสงสีตระการตา ชมเทคนิคการระเบิดเพลิงอันน่าตื่นใจ พลิ้วไหวกับลีลาเริงกายกลางอากาศกับบันจี้บัลเล่ต์ เคลิบเคลิ้มกับเหล่านางกินรีร่ายรำกลางเวหา หรรษากับคาราวานช้างหลายสิบเชือกยิ่งใหญ่บนเวที และพบความอัศจรรย์กับภาพอันน่าพิศวงที่ปรากฏตรงหน้า เมื่อช้างถูกเสกลอยขึ้นมาบนอวกาศ และหายวับไปในชั่วพริบตา และนี้เป็นเพียง เสี้ยวของมิติมายาและความมหัศจรรย์ เหนือการแสดงใด ที่จะตรึงตาคุณไว้ตลอดกาล การแสดงศิลปวัฒนธรรมไทยประยุกต์ผสมผสานเทคโนโลยี จากคณะนักแสดง กว่า 400 ชีวิต ในชุดการแสดงมหัศจรรย์กมลาสร้างสรรค์ขึ้นจากสุดยอดเทคโนโลยีบันเทิงสไตล์ ลาสเวกัสรวมกับแนวความคิดการออกแบบของผู้เชี่ยวชาญระดับโลกและในเมืองไทยโดยผสาน ศิลปะการแสดง 9 มโนทัศน์ถ่ายทอดวัฒนธรรมความเป็นไทยที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน มีความกล้าหาญ โดยนำเสนอผ่านการแสดงในแต่ละฉาก โดยให้เจ้าชายกมลาตัวละครเอกเป็นผู้นำไปสู่การค้นพบการผจญภัยอันน่าตื่นเต้นนำเสนอความเป็นไทยที่แท้จริง

22.15 น.
จบการแสดงด้วยความประทับใจ

จากนั้นส่งท่านถึงโรงแรมที่พักโดยสวัสดิภาพ (กรณีจองโชว์พร้อมรถรับส่ง)

โปรดทำความเข้าใจ : โปรแกรมทัวร์สามารถปรับเปลี่ยนไปตามสภาพอากาศ คลื่นลมทะเล และปัจจัยอื่นๆ ที่อาจเกี่ยวข้อง มัคคุเทศก์ หรือผู้กระทำการแทนบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสินใจปรับโปรแกรมตามความเหมาะสม ทั้งนี้เราจะคำนึงถึงความปลอดภัย และผลประโยชน์ของผู้เดินทางโดยรวมเป็นสำคัญ

ราคาพิเศษ รวมดินเนอร์
ราคาผู้ใหญ่
2,200.-
ราคาเด็ก 3-11 ปี
2,200.-
ราคาชาวต่างชาติ
2,400.-
ราคาพิเศษ ไม่รวมดินเนอร์
ราคาผู้ใหญ่
1,800.-
ราคาเด็ก 3-11 ปี
1,800.-
ราคาชาวต่างชาติ
2,000.-

* ราคาที่แสดงในตารางนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงไปตามเงื่อนไขการจองและชำระเงิน ส่วนลดอาจได้รับการเสนอเพิ่มเติมเมื่อมีจำนวนผู้จองตามที่โปรโมชั่นได้ถูกกำหนดไว้ จำนวนเงินที่ต้องชำระมัดจำอาจถูกเสนอขึ้นเมื่อผู้เดินทางทำการจองและชำระเงินภายในระยะที่กำหนด

ราคารวม

 • รถรับส่งจากโรงแรมที่พัก
 • อาหาร (กรณีจองรวมดินเนอร์)

ราคาไม่รวม

 • ค่าอาหารนอกเหนือจากที่ระบุไว้
 • ค่าธรรมเนียมและภาษีอื่นใด
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัว เช่น ของฝาก ขนม
 • กรณีต้องการอัพเกรดซีฟู้ดบุเฟต์, ที่นั่ง Gold Seat, รถรับส่งนอกเขตพื้นที่ โปรดแจ้งเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการลูกค้า

สิ่งที่ควรเตรียมไป

 • งบใช้จ่ายส่วนตัว
 • อุปกรณ์ถ่ายภาพ
แผนที่ท่องเที่ยว
สถานที่ท่องเที่ยว

นักท่องเที่ยวอีก 1 คน กำลังดูรายการนี้

GDPR

 • เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ แสดงเนื้อหาและโฆษณาให้ตรงกับความสนใจ รวมถึงเพื่อวิเคราะห์การเข้าใช้งานเว็บไซต์และทำความเข้าใจว่าผู้ใช้งานมาจากที่ใด คุณสามารถเลือกตั้งค่าความยินยอมการใช้คุกกี้ได้ โดยคลิก “การตั้งค่าคุกกี้” อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว

หน้าหลัก
ปลายทาง
ทัวร์
สมาชิก
ค้นหา