ราคา
เริ่มต้น2,8002,500
จองเลย
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ชื่อ-สกุล *
โทร*
อีเมล์ของคุณ (ถ้ามี)
วันเดินทาง *
จำนวนผู้เดินทาง *
ข้อความสอบถาม *
* ฉันยอมรับ เงื่อนไขการจอง และ ข้อปฏิบัติในการเดินทาง.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step
เลือกรายการ
 • รถตู้ (5 ชั่วโมง)
 • รถตู้ (8 ชั่วโมง)

จองเลย

เก็บในรายการโปรด

เพิ่มรายการโปรด ต้องมีบัญชีผู้ใช้

2847

add friend

add friend

ทัวร์ภูเก็ต – ซิตี้ทัวร์ รอบเมืองภูเก็ต วันเดย์ทริป

0
 • ที่พักในจ.ภูเก็ต
 • บริการรถรับส่ง
 • 5-8 ชั่วโมง
 • ไกด์ไทย - อังกฤษ
 • จองล่วงหน้า 48 ชม.
 • จองขั้นต่ำ 1 คน

สถานที่เที่ยวในโปรแกรมทัวร์นี้

เขารัง เป็นเนินเขาที่ตั้งอยู่ในตัวเมืองภูเก็ต สามารถนำรถยนต์ขึ้นไปถึงยอดเขาได้ โดยขับขึ้นไปตามถนน “คอซิมบี้” ได้เลย ด้านบนสามารถมองเห็นทัศนียภาพของเกาะภูเก็ตได้อย่างชัดเจน ทั้งหลังคาตึกเก่า สะพานหิน อ่าวฉลอง หาดราไวย์ ฯลฯ เรียกได้ว่าสามารถชื่นชมความงดงามของเมืองภูเก็ตได้ถึง 360 องศา เลยทีเดียว และโดยเฉพาะในยามค่ำคืนที่นี่จะโรแมนติกมากเป็นพิเศษ เนื่องจากจะสามารถมองเห็นแสงไฟระยิบระยับของบ้านเมืองด้านล่างได้อย่างสวยงามประทับใจสุด ๆ 

ย่านรวมตึกเก่าโบราณสไตล์ชิโน-โปรตุกีส คุณจะพบกับเสน่ห์ของตัวอาคารที่สร้างขึ้นสมัยรัชกาลที่ 5 ตกแต่งด้านหน้าอาคารด้วยสถาปัตยกรรมแบบยุโรปอย่างสวยงาม มีร้านขายผ้าปาเต๊ะ ผ้าลูกไม้ ร้านกาแฟ โรตีมะตะบะ และอีกมากมายให้แวะกันอย่างจุใจ นอกจากนี้ยังสามารถเดินชมซุ้มโค้งแบบโรมัน บานหน้าต่าง ช่องแสงลวดลายเรขาคณิตยุคอาร์ตเดโคสุดสวย แนะนำให้แวะ “ซอยรมณีย์” ที่อดีตเคยเป็นซอยบันเทิง ซึ่งปัจจุบันถูกตกแต่งด้วยสีสันสวยงามน่าถ่ายรูปสุด ๆ ต่อด้วย “อังมอเหลา” คฤหาสน์แบบนีโอคลาสสิก & เรอเนสซองส์ ของตระกูลนายเหมืองเก่า ปิดท้ายด้วยแวะเก็บภาพที่สถานที่ยอดฮิตอย่าง “ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด” “ศูนย์รวมข่าวพรหมเทพ” และ “โรงแรมออนออน” รับรองว่าคุณจะหลงรักเมืองนี้เข้าอย่างจัง 

นมัสการหลวงพ่อแช่ม วัดฉลอง  วัดเด่น วัดดังคู่เมืองภูเก็ต มีชื่อที่เรียกเป็นทางการ ก็คือ วัดไชยธาราม จะต้องมาแวะนมัสการ  เพื่อเป็นสิริมงคลแต่ตัวเอง เรื่องราวความศักดิ์สิทธิ์ กิตติศัพท์ในการรักษาโรค บุญญาบารมีและเมตตาธรรมที่สูงส่งของหลวงพ่อทำให้มีผู้เลื่อมใสศรัทธาเป็นอันมาก เล่ากันว่าในขณะที่ท่านมีชีวิตอยู่นั้นถึงกับมีผู้ที่รอปิดทองตามแขนและขาของท่านจนแลดูเหลืองอร่ามไปทั่วร่างกับปิดทองพระพุทธรูปและแม้ว่าหลวงพ่อแช่มจะมรณภาพเป็นเวลานับหนึ่งร้อยปีมาแล้วก็ตาม ชื่อเสียงเกียรติคุณ และบารมีของท่านก็อยู่ในความทรงจำของผู้คนสืบมา อีกทั้งที่วัดฉลองแห่งนี้ยังเป็นที่ตั้งของ พระมหาธาตุเจดีย์พระจอมไทยบารมี ประกาศเป็นที่ประดิษฐานของพระบรมสารีริกธาตุของพระพุทธเจ้าที่นำมาจากศรีลังกาอีกด้วย

จุดชมวิว 3 อ่าว  เป็นอีกจุดที่ไม่ควรพลาด ตั้งอยู่ระหว่างหาดในหานไปยังหาดกะตะน้อย (ตามเส้นทางถนนรอบเกาะ) บริเวณนี้สามารถมองเห็นอ่าวได้ถึง 3 อ่าว คือ หาดกะตะน้อย อ่าวกะตะ และหาดกะรน เรียงตัวมีลักษณะโค้งคล้ายพระจันทร์เสี้ยว ยาวติดต่อกันสามอ่าว สำหรับใครที่อยากเดินทางมายังจุดชมวิวแห่งนี้ แนะนำให้มาช่วงเย็น ๆ เพราะบรรยากาศจะคึกคักมาก ๆ

แหลมพรหมเทพ หรือ “แหลมเจ้า”  จุดชมวิวที่เป็นแลนด์มาร์กสำคัญของเกาะภูเก็ต แหลมปลายสุดของภูเก็ต เป็นจุดท่องเที่ยวชมวิวที่สามารถมองเห็นพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุดอีกสถานที่หนึ่งของเมืองไทย เพราะจุดนี้จะเห็นพระอาทิตย์เคลื่อนตัวลงสู่ทะเลได้อย่างชัดเจน และจุดเด่นอีกแห่งหนึ่งคือ “ประภาคารกาญจนาภิเษก แหลมพรหมเทพ”

ออกเดินทางจาก

ที่พักในจังหวัดภูเก็ต

เวลาออกเดินทาง

ตามกำหนดการของท่าน

ไฮไลท์ของทัวร์

มาทัวร์ภูเก็ตทั้งทีจะไปแต่ทะเลอย่างเดียวก็คงไม่ได้ เพราะจังหวัดนี้มีอะไรดีๆอีกเพียบ !!!

ชมความงามทางศิลปวัฒนธรรมของเมืองเก่าสมัยชิโนโปรตุกีส, สักการะบูชาวัดคู่บ้านคู่เมืองภูเก็ตอย่างวัดฉลอง ชมวิวจากจุดชมวิวที่มีชื่อเสียงอย่างแหลมพรหมเทพ, จุดชมวิวเขาขาด หรือจุดชมวิวเขารัง นอกจากนี้ยังได้เลือกซื้อเลือกหาของที่ระลึกหรืออาหารพื้นเมืองของจังหวัดภูเก็ต

 • พาท่านเที่ยวชมแลนด์มาร์กสำคัญ ๆ ของจังหวัดภูเก็ต อาทิ แหลมพรหมเทพ จุดชมวิว 3 อ่าว เขารัง ชมเมืองเก่าจังหวัดภูเก็ต
 • แวะรับประทานอาหารพื้นเมืองท้องถิ่นจังหวัดภูเก็ต เช่น หมี่ฮกเกี้ยน ป่อเปี๊ยะสด โอ๊ะเอ๋ว อาโป้ง
 • ทริปนี้เป็นการเดินทางแบบส่วนตัว ไพรเวท ไม่รวมกับผู้อื่น เป็นทัวร์แบบเหมา ๆ
ตารางเวลาเดินทาง
xx.xx น.
รับลูกค้าจากโรงแรมที่พัก (ในเขตตัวเมืองภูเก็ต,หาดป่าตอง,หาดกะตะ,หาดกะรน)
xx.xx น.
ชมทัศนียภาพของตัวเมืองภูเก็ตที่ “เขารัง” ซึ่งเป็นจุดชมวิวได้อย่างดีเยี่ยม มองเห็นตัวเมืองภูเก็ตทั้งหมดในมุมสูง มีจุดแวะถ่ายรูปเป็นที่ระลึก และร้านอาหาร ร้านกาแฟบรรยากาศดี (มาเที่ยวได้ทั้งกลางวันและกลางคืน บรรยากาศกลางคืนก็จะให้ความสงบและโรแมนติกไปอีกแบบ)
xx.xx น.
จากนั้นชมอาคารบ้านเรือน ของตัวเมืองภูเก็ต ที่มีความโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรม แบบชิโน - โปรตุกีส คือ ลักษณะภายนอก จะมลักษณะเหมือนยุโรป แต่จะตกแต่งประตูและหน้าต่างด้วยไม้แกะสลักแบบจีน ซึ่งหาชมได้ยากมาก ต่อด้วยการนั่งรถชมตลาด และสภาพทั่ว ๆ ไปของตัวเมือง
xx.xx น.
รับประทานอาหารเที่ยง แนะนำเป็นอาหารพื้นเมืองของจังหวัดภูเก็ต อาทิ หมี่ฮกเกี้ยน ป่อเปี๊ยะสด โอ๊ะเอ๋ว อาโป้ง (มื้อนี้ไม่รวมในโปรแกรม)
xx.xx น.
นำท่านนมัสการรูปปั้นหลวงพ่อแช่ม, หลวงพ่อช่วง, หลวงพ่อเกลื้อม ซึ่งเป็นพระที่ได้รับความเลื่อมใส เคารพสักการะของชาวภูเก็ตและชาวใต้ พร้อมทั้งกราบนมัสการ หุ่นขี้ผึ้งจำลองของหลวงพ่อทั้ง 3 องค์ที่กุฏิจำลอง
xx.xx น.
แวะชมโรงงานแปรรูป และผลิตสินค้าจากเม็ดกาหยี (เม็ดมะม่วงหิมพานต์), เยี่ยมชมร้านจำหน่ายอัญมณี, สินค้าที่ระลึก จากเปลือกหอยและไข่มุก (ไข่มุกที่ภูเก็ต เป็นไข่มุกที่ยอมรับกันโดยทั่วว่าเป็น ไข่มุกที่ได้คุณภาพทัดเทียมกับต่างประเทศ)
xx.xx น.
เดินทางผ่านหาดราไวย์ เพื่อเดินทางไปยังจุดชมวิว 3 อ่าว บริเวณนี้สามารถมองเห็นอ่าวได้ถึง 3 อ่าว คือ หาดกะตะน้อย อ่าวกะตะ และหาดกะรน
xx.xx น.
นำท่านสัมผัสธรรมชาติ อันสวยงามของ จุดชมวิว ที่อยู่ตอนใต้สุด ของเกาะภูเก็ต "แหลมพรหมเทพ" หรือ "แหลมเจ้า" ถึงแม้จะไม่ใช่ตอนพระอาทิตย์ตก ก็สวยงามมากเพราะมีทั้ง น้ำทะเลสีฟ้าคราม ตัดกับปุยเมฆสีขาว เป็นภาพที่สวยงามมาก
xx.xx น.
ส่งลูกค้ายังโรงแรมที่พัก

โปรดทำความเข้าใจ : โปรแกรมทัวร์สามารถปรับเปลี่ยนไปตามสภาพอากาศ คลื่นลมทะเล และปัจจัยอื่นๆ ที่อาจเกี่ยวข้อง มัคคุเทศก์ หรือผู้กระทำการแทนบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสินใจปรับโปรแกรมตามความเหมาะสม ทั้งนี้เราจะคำนึงถึงความปลอดภัย และผลประโยชน์ของผู้เดินทางโดยรวมเป็นสำคัญ

ราคาพิเศษ โปรแกรม 5 ชั่วโมง
เดินทางโดยรถตู้ 1-9 ท่าน
2,500.-
ราคาพิเศษ โปรแกรม 8 ชั่วโมง
เดินทางโดยรถตู้ 1-9 ท่าน
2,800.-

* ราคาที่แสดงในตารางนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงไปตามเงื่อนไขการจองและชำระเงิน ส่วนลดอาจได้รับการเสนอเพิ่มเติมเมื่อมีจำนวนผู้จองตามที่โปรโมชั่นได้ถูกกำหนดไว้ จำนวนเงินที่ต้องชำระมัดจำอาจถูกเสนอขึ้นเมื่อผู้เดินทางทำการจองและชำระเงินภายในระยะที่กำหนด

ราคารวม

 • บริการรถรับส่งจากที่พัก (เที่ยวตามโปรแกรมที่ระบุ)
 • พนักงานขับรถ
 • น้ำมันรถ

ราคาไม่รวม

 • ค่าอาหารนอกเหนือจากที่ระบุไว้
 • ค่าธรรมเนียมและภาษีอื่นใด
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัว เช่น ของฝาก ขนม
 • ค่าธรรมเนียมอุทยานฯ นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ

สิ่งที่ควรเตรียมไป

 • หมวกร่ม แว่นตากันแดด
 • โลชั่นกันแดด
 • งบใช้จ่ายส่วนตัว
 • อุปกรณ์ถ่ายภาพ
แผนที่ท่องเที่ยว
สถานที่ท่องเที่ยว

นักท่องเที่ยวอีก 1 คน กำลังดูรายการนี้

GDPR

 • เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ แสดงเนื้อหาและโฆษณาให้ตรงกับความสนใจ รวมถึงเพื่อวิเคราะห์การเข้าใช้งานเว็บไซต์และทำความเข้าใจว่าผู้ใช้งานมาจากที่ใด คุณสามารถเลือกตั้งค่าความยินยอมการใช้คุกกี้ได้ โดยคลิก “การตั้งค่าคุกกี้” อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว

หน้าหลัก
ปลายทาง
ทัวร์
สมาชิก
ค้นหา