fbpx
ราคา
เริ่มต้น2,8002,200
จองเลย
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ชื่อ-สกุล *
โทร*
อีเมล์ของคุณ (ถ้ามี)
วันเดินทาง *
จำนวนผู้เดินทาง *
ข้อความสอบถาม *
* ฉันยอมรับ เงื่อนไขการจอง และ ข้อปฏิบัติในการเดินทาง.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step
ขออภัย รายการทัวร์นี้ไม่สามารถจองผ่านเว็บไซต์ได้ในขณะนี้ โปรดติดต่อ จนท. ของเรา โทร.08-44467171 หรือ LINE @travelxpress

จองเลย

เก็บในรายการโปรด

เพิ่มรายการโปรด ต้องมีบัญชีผู้ใช้

2255

add friend

ต้องการความช่วยเหลือ?

พนักงานของเราพร้อมให้ข้อมูล และคำแนะนำในการทำการจอง ชำระเงิน ตรวจสอบรายการจอง แจ้งชำระเงิน และเปลี่ยนข้อมูลการเดินทางของคุณเสมอ

084-4467171

booking.travelxpress@gmail.com

ทัวร์เกาะรอก เกาะห้า สัมผัสราชินีแห่งอันดามัน โดยสปีดโบ๊ท [ ออกจากกระบี่ ]

0
 • ท่าเรือหาดนพรัตน์ธารา
 • บริการรถรับส่ง
 • 8 ชั่วโมง
 • ไกด์ไทย - อังกฤษ
 • จองล่วงหน้า 48 ชม.
 • จองขั้นต่ำ 1 คน

สถานที่เที่ยวในโปรแกรมทัวร์นี้    (ออกเดินทางทุกวัน ตั้งแต่ 15 ตุลาคม – 15 พฤษภาคม เท่านั้น)

 

“ เกาะรอก ”  หนึ่งในสถานที่ท่องทัวร์กระบี่ที่สวยงามที่สุด  เป็นเกาะที่ได้รับสมญานามว่า ” ราชินีแห่งอันดามัน ”  เกาะรอกเป็นเกาะที่มีหาดทรายสีขาวทอดยาวสุดสายตา เม็ดทรายละเอียดเนียนนุ่มดุจผงแป้ง น้ำทะเลใสราวกับกระจกจนสามารถมองเห็นพื้นทราย และมีแหล่งปะการังดอกไม้ทะเลที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดที่ตั้งอยู่ในน่านน้ำทะเลกระบี่ที่เชื่อมต่อกับทะเลตรัง  ซึ่งนับว่าเป็นเกาะที่มีทัศนียภาพงดงามทั้งบนบกและใต้ท้องทะเล

ลักษณะเด่นของเกาะรอกคือ เป็นเกาะสองเกาะเล็กๆ ที่ตั้งอยู่เคียงคู่กัน เรียกว่า เกาะรอกนอก และ เกาะรอกใน

“เกาะรอกนอก” จะอยู่ทางด้านขวามือ(ทิศเหนือ)  สังเกตุได้ง่ายๆว่าจะเป็นที่ตั้งของหน่วยพิทักษ์อุทยานฯหมู่เกาะลันตาที่ 1 บนเกาะ มีจุดกางเต็นท์ มีห้องน้ำ มีศูนย์บริการนักท่องเที่ยว ชายหาดด้านหน้าเกาะรอกนอกเป็นหาดทรายสีขาวละเอียด ทอดตัวยาวจากหัวเกาะถึงท้ายเกาะ    ด้านหน้าอ่าวมีความความลาดเอียงกำลังพอดีเหมาะกับการเล่นน้ำ สามารถลงเล่นน้ำได้และมีแนวปการังอยุ่ทางทิศใต้ของเกาะ เกาะรอกนอกมีจุดชมทิวทัศน์ที่ผาเสม็ดแดง ผานี้เป็นหน้าผาที่มีต้นเสม็ดแดงขนาดใหญ่ขึ้นอยู่ริมหน้าผา จุดนี้สามารถมองเห็นทัศนียภาพโดยรอบของอ่าวที่โค้งจนคล้ายเกือกม้า เห็นทั้งทิวทัศน์ของเกาะรอกนอกและเกาะรอกใน และสามารถมองเห็นวิวของหมู่เกาะทะเลตรังและยังเห็นได้ไกลไปถึงเกาะลันตา นอกจากนี้ที่เกาะรอกนอกยังมีอ่าวม่านไทรอยู่เป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงามมากอีกจุดหนึ่งด้วย

“เกาะรอกใน” จะอยู่ทางด้านซ้ายมือ (ทิศใต้) สำหรับเกาะจิ๋วๆที่อยู่ระหว่างกลางเป็นส่วนหนึ่งของเกาะรอกใน เพราะสันเขาติดกัน เกาะรอกมีหาดศาลเจ้าเป็นหาดทรายเพียงแห่งเดียวบนเกาะ อยู่ห่างทางด้านทิศตะวันออกหันหน้าเข้าหา เกาะรอกนอก บริเวณร่องน้ำระหว่าง เกาะยาวไปตลอดจนถึงทะเลหน้าหาดศาลเจ้าเป็นแหล่งดำน้ำดู ปะการังที่สวยงาม และเหตุที่ เรียกว่าหาดศาลเจ้าเพราะที่นี่มีศาลเจ้าแม่ทับทิม ที่ชาวประมงมาสร้างไว้ ถัดจากหาดศาลเจ้ามาทางตอนใต้ ของ เกาะรอกในเป็นแหลมสยามมีเสาหลักเขตสยามอันเก่าแก่แต่สมัยรัชกาลที่ 5 บริเวณใกล้ๆเสาหลักเขตสยามเป็นอ่าวที่สามารถดำน้ำดูปะการัง ที่สวยงามอีกจุดหนึ่ง นอกจากนี้ ยังมีอ่าวหินงาม ซึ่งอยู่ติดกับอ่าวหลักเขตตั้งอยู่ทางทิศใต้ของ เกาะรอกใน เป็นอ่าวที่มีหินรูปร่างต่างๆหลากสีสัน จึงเรียกว่า อ่าวหาดหินงาม

และอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวในโปรแกรมทัวร์นี้ คือ  “ เกาะห้า ”  เกาะที่มีความโดดเด่นของทัศนียภาพที่สวยงามสะดุดตาเป็นเกาะที่ผุดตั้งอยู่ใจกลางท้องทะเลอันดามัน  ประกอบด้วยหมู่เกาะ 5 เกาะ ที่อยู่ใกล้กัน โดยมี 4 เกาะที่อยู่ใกล้ชิดกัน มีลักษณะโอบล้อมกันไว้ และถัดไปอีกจะเห็นเกาะขนาดใหญ่อยู่ใกล้ๆ   หมู่เกาะห้า นี้นับว่าเป็นจุดดำน้ำตื้นและดำน้ำลึกที่มีความงดงามใต้ท้องทะเลมากที่สุดแห่งหนึ่งของอันดามัน  อุดมไปด้วยปะการังและฝูงปลานานาชนิด ทุกส่วนของเกาะงดงามดุจสวรรค์ จะมีหาดทรายขาวสวยงามผุดขึ้นมาเมื่อยามน้ำลด   ที่นี่จึงถือเป็นสวรรค์ของนักดำน้ำอีกแห่งหนึ่ง ที่นักดำน้ำทั่วโลกต้องมาเยือน

ออกเดินทางจาก

ท่าเรือหาดนพรัตน์ธารา

เวลาออกเดินทาง

08.00 น. – 08.30 น.

ไฮไลท์ของทัวร์

“ เกาะรอก ”  ยลโฉม “ ราชินีแห่งอันดามัน ”  สัมผัสประสบการณ์และการท่องเที่ยวที่จะทำให้คุณจดจำมิรู้ลืม ด้วยทัศนียภาพที่สวยงามทั้งบนบกและใต้ท้องทะเล  หาดทรายขาวละเอียดทอดยาว ท้องฟ้าสีครามสะท้อนน้ำทะเลที่ใสระยิบระยับสวยงาม แนวปะการังที่อุดมไปด้วยดอกไม้ทะเลเป็นถิ่นอาศัย ของปลาการ์ตูนส้มเหลืองน่ารักสีสดใส   ชื่นชมทิวทัศน์ที่สวยงามไกลสุดสายตาบนจุดชมวิวของผาชัน และ “ เกาะห้า ” สัมผัสความงดงามของหมู่เกาะห้าจุดดำน้ำที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกต่างต้องมาเยือน

 • สัมผัสบรรยากาศบนเกาะที่เงียบสงบบนผืนทรายที่ขาวละเนียนละเอียดดุจผงแป้ง
 • ดำน้ำตื้นชมปะการัง ปลาการ์ตูนสีสดใสที่มีอยู่หนาแน่นและสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเลหลากหลายชนิด
 • ท่องเที่ยวเกาะที่โดดเด่นเรื่องของโลกใต้ท้องทะเล สวยงามและสมบูรณ์ที่ถือเป็นสวรรค์ของนักดำน้ำทั่วโลก
ตารางเวลาเดินทาง
07.00 น.
บริการรับส่งฟรีจากจุดนัดพบที่ระบุไว้

รับจากที่พัก ไปยังท่าเทียบเรือหาดนพรัตน์ธารา เพื่อเช็คอิน รับประทานอาหารว่าง

09.30 น.
ออกเดินทางสู่จุดหมายเกาะรอก

มุ่งหน้าสัมผัส ” ราชินีแห่งอันดามัน “

09.30 น.
เดินทางถึงเกาะรอก

สัมผัสหาดทรายขาวละเอียดที่เกาะรอกใน น้ำทะเลสีฟ้าครามใสสะอาด พักผ่อนและเล่นน้ำในบรรยากาศส่วนตัว หรือเลือกดำน้ำ ณ จุดดำน้ำตื้นที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยแนวปะการังแข็งก่อตัวขึ้นเป็นกำแพงสูงใหญ่ใต้ท้องทะเล และฝูงปลาหลากหลายชนิดนับร้อยนับพันตัวที่จะมาแหวกว่ายโชว์สีสันสวยงามให้ทุกท่านได้ชมกัน ถือเป็นสวรรค์ของคนรักปลานีโม่ที่จะได้มีโอกาสชื่นชมเหล่านีโม่ท่ามกลางบ้านดอกไม้ทะเลอันสวยงาม

12.00 น.
รับประทานอาหารกลางวัน

เดินทางถึงเกาะรอกนอก เรือจอดบริเวณชายหาด ได้เวลาอิ่มอร่อยกับบริการหลากหลาย ทั้งอาหารบุฟเฟ่ต์ ของว่าง และน้ำผลไม้ริมชายหาดบนเกาะรอกนอก ท่านสามารถ ว่ายน้ำ ดำน้ำตื้น ชมปะการังและฝูงปลาหลากชนิดหรือเลือกพักผ่อนตามอัธยาศัย บนชายหาดที่ขาวสะอาดรายล้อมรอบด้วยน้ำทะเลฟ้าคราม สัมผัสกลิ่นไอธรรมชาติ เที่ยวชมธรรมชาติบริเวณเกาะที่เต็มไปด้วยปูเสฉวน เล่นน้ำ ดำน้ำพักผ่อน และเก็บภาพประทับใจ

13.00 น.
ออกเดินทางไปยังเกาะห้า

สัมผัสทัศนียภาพอันสวยงามโดดเด่นของหมู่เกาะขนาดเล็กที่ตั้งอยู่ท่ามกลางอันดามัน

13.30 น.
เดินทางถึงเกาะห้า

เดินทางถึงเกาะห้า จุดดำน้ำตื้นที่มีแนวปะการังหลากสี อัดแน่นไปด้วยความสมบูรณ์และหลากหลายทางธรรมชาติ ทั้งฝูงปลาหลากหลายชนิด และปลาที่เป็นเอกลักษณ์ อย่างปลาปักเป้า ปลาสิงโตและปลาแมงป่อง รวมถึงฝูงปลาสีน้ำเงิน ที่รับรองว่าคนรักการดำน้ำจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

16.00 น.
ได้เวลาออกเดินทางกลับ

มุ่งสู่ท่าเทียบเรือหาดนพรัตน์ธารา พาทุกท่านกลับสู่โรงแรมและที่พักโดยสวัสดิภาพ

โปรดทำความเข้าใจ : โปรแกรมทัวร์สามารถปรับเปลี่ยนไปตามสภาพอากาศ คลื่นลมทะเล และปัจจัยอื่นๆ ที่อาจเกี่ยวข้อง มัคคุเทศก์ หรือผู้กระทำการแทนบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสินใจปรับโปรแกรมตามความเหมาะสม ทั้งนี้เราจะคำนึงถึงความปลอดภัย และผลประโยชน์ของผู้เดินทางโดยรวมเป็นสำคัญ

ราคาพิเศษ
ราคาผู้ใหญ่
2,200.-
ราคาเด็ก 3-11 ปี
1,900.-
ราคาเด็ก 0-2 ปี
ฟรี

* ราคาที่แสดงในตารางนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงไปตามเงื่อนไขการจองและชำระเงิน ส่วนลดอาจได้รับการเสนอเพิ่มเติมเมื่อมีจำนวนผู้จองตามที่โปรโมชั่นได้ถูกกำหนดไว้ จำนวนเงินที่ต้องชำระมัดจำอาจถูกเสนอขึ้นเมื่อผู้เดินทางทำการจองและชำระเงินภายในระยะที่กำหนด

ราคารวม

 • รถรับส่งจากโรงแรมที่พัก
 • ค่าเรือบริการ,ค่าอุปกรณ์ดำน้ำตื้น และ ชูชีพ
 • อาหารกลางวัน
 • น้ำดื่ม ผลไม้
 • มัคคุเทศก์ท้องถิ่น
 • ประกันภัยนักท่องเที่ยว

ราคาไม่รวม

 • ค่าอาหารนอกเหนือจากที่ระบุไว้
 • ค่าธรรมเนียมและภาษีอื่นใด
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัว เช่น ของฝาก ขนม
 • ค่าธรรมเนียมอุทยานฯ นักท่องเที่ยว (ชาวไทย ผู้ใหญ่ 40 เด็ก 20 ชาวต่างชาติ ผู้ใหญ่ 400 เด็ก 200)

สิ่งที่ควรเตรียมไป

 • หมวก ร่ม หรือแว่นตากันแดด
 • เสื้อผ้าสำหรับเปลี่ยน
 • ครีมหรือโลชั่นกันแดด
 • ผ้าเช็ดตัว หรือผ้าปูนอน
 • งบใช้จ่ายส่วนตัว
 • อุปกรณ์ถ่ายภาพ
 • อุปกรณ์กันน้ำ
แผนที่ท่องเที่ยว
จุดออกทัวร์

นักท่องเที่ยวอีก 1 คน กำลังดูรายการนี้