ราคา
เริ่มต้น1,290790
จองเลย
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ชื่อ-สกุล *
โทร*
อีเมล์ของคุณ (ถ้ามี)
วันเดินทาง *
จำนวนผู้เดินทาง *
ข้อความสอบถาม *
* ฉันยอมรับ เงื่อนไขการจอง และ ข้อปฏิบัติในการเดินทาง.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง โปรดติดต่อเจ้าหน้าที่ของเรา โทร.083-5961888

จองเลย

เก็บในรายการโปรด

เพิ่มรายการโปรด ต้องมีบัญชีผู้ใช้

2500

add friend

add friend

เที่ยวตราด – ทัวร์เกาะช้างสุดฟิน ดำน้ำ 3 เกาะสุดชิค (ทริปรอบบ่าย) โดยสปีดโบ๊ท

0
 • ท่าเรือบางเบ้า
 • บริการรถรับส่ง
 • 4 ชั่วโมง
 • ไกด์ไทย - อังกฤษ
 • จองล่วงหน้า 48 ชม.
 • จองขั้นต่ำ 1 คน

โปรแกรมทัวร์อันดับหนึ่งของเกาะช้าง กับ 3 เกาะสุดชิค

ทัวร์เกาะช้างกับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม เราจะพาท่านล่องเรือและดำน้ำสัมผัสความงดงามของธรรมชาติอันน่าอัศจรรย์ของทะเลตะวันออก โดยโปรแกรมนี้จะพาไปทัวร์ เกาะคลุ้ม เกาะหวาย เกาะเหลายา

เกาะคลุ้ม  ตั้งอยู่ในเขต อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะช้าง อยู่ทางทิศใต้ของเกาะช้าง จุดสังเกตุสำคัญทางภูมิศาสตร์ คือ  เป็นภูเขาแฝด 2 เกาะติดกัน โดยมีสันทรายขนาดใหญ่เชื่อมตรงกลาง มีอ่าวขนาดเล็กที่เกิดจากแนวเขาที่โอบล้อมน้ำทะเลไว้ จึงเป็นบริเวณที่คลื่นลมสงบ น้ำใสมาก สีของน้ำทะเลที่บริเวณเกาะหากมองจากชายหาดจะแบ่งเป็นสีฟ้ากับสีครามเข้มตัดกันสวยงาม  จุดเด่นอีกสิ่งหนึ่งที่แตกต่างจากเกาะอื่นๆ คือ บริเวณชายหาดจะเต็มไปด้วยลานหินลูกบาตขนาดใหญ่ และหินลาดหลังคุ้ม นับเป็นทัศนียภาพที่สวยงามแปลกตาโดดเด่นจากเกาะอื่นๆของอุทยานหมู่เกาะช้าง

เกาะคลุ้ม ยังได้ชื่อว่าเป็น เกาะประวัติศาสตร์ยุทธนาวี สืบเนื่องมาจากเหตุการณ์สมัยสงครามโลกครั้งที่สอง  ที่เกิดขึ้นจากกรณีพิพาทไทย-อินโดจีนฝรั่งเศส สาเหตุสืบเนื่องมาจากการที่ไทยเรียกร้องให้ปรับปรุงเส้นแบ่งเขตแดน ไทย-อินโดจีนฝรั่งเศส เสียใหม่ โดยใช้แนวร่องน้ำลึกเป็นเกณฑ์ตามหลักกฎหมายระหว่างประเทศ และหลักความยุติธรรม และให้ฝรั่งเศสคืนดินแดนฝั่งขวาแม่น้ำโขงที่ฝรั่งเศสยึดไปจากเหตุการณ์ ร.ศ. 112 ให้ไทย ปรากฏว่าไม่เป็นที่ตกลงกันได้

ต่อมาราษฎรได้เดินขบวนแสดงประชามติ เรียกร้องดินแดนที่เสียไปหนักขึ้นกรณีพิพาทจึงได้เริ่มลุกขึ้นตามชายแดนเป็นแห่งๆ และทวีความรุนแรงยิ่งขึ้น จนถึงขั้นใช้กำลังทหารเข้าทำการสู้รบกันทั้งกำลังทางบก เรือ และอากาศ สำหรับทางเรือได้มีการรบกันบริเวณด้านใต้ของเกาะช้าง ระหว่างกำลังทางเรือของไทยและของฝรั่งเศส ยุทธภูมิในการรบครั้งนี้เกิดขึ้นที่บริเวณด้านใต้ของเกาะช้าง จังหวัดตราด (ซึ่งก็คือเกาะคลุ้มในปัจจุบัน )  เมื่อวันที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2484 และถือเป็นการรบทางทะเลครั้งเดียวในประวัติศาสตร์กองทัพเรือไทยกับรัฐบาลวิชีฝรั่งเศสในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง อีกด้วย

เกาะหวาย ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของเกาะช้างใกล้กับเกาะเหลายา จุดสังเกตุของเกาะหวายคือ บนเกาะจะมีอาคารแสดงเกี่ยวกับการอนุรักษ์ฟี้นฟูปะการังตั้งอยู่ ลักษณะเป็นอาคารไม้รูปทรงหกเหลี่ยม ตั้งยื่นออกมาจากหน้าเกาะ มีสะพานไม้ทอดยาวลงมาที่อาคาร และเลยลงไปยังทะเล กลายเป็นแลนด์มาร์กที่สำคัญของเกาะแห่งนี้  ที่เกาะหวายแม้จะมีที่พักไว้สำหรับนักท่องเที่ยว แต่บรรยากาศของเกาะก็เงียบสงบไม่พลุกพล่าน เหมาะแก่การอาบแดด อ่านหนังสือ ฟังเพลง คลอเสียงคลื่นชิลล์ๆ ทัศนียภาพและธรรมชาติของเกาะก็ยังคงอุดมสมบูรณ์สวยงาม มีแนวชายหาดที่สวยงาม น้ำทะเลใสสะอาดราวกระจก เหมาะที่จะลงเล่นน้ำดำน้ำได้เป็นอย่างดี บริเวณด้านหน้าเกาะสามารถพบปะการังเขากวาง  ปะการังสมองและปะการังพุ่ม ที่มีบริเวณกว้างที่สุดในทะเลตราด สำหรับแนวชายหาดของเกาะหวายจะถูกแบ่งออกเป็น 3 ช่วง โดยมีโขดหินคั่นอยู่ แต่ละหาดจะมีเส้นทางเดินเท้าลัดเลาะไปตามแนวทะเลผ่านโขดหินแนวป่าไปยังหาดอื่นๆได้ ด้านปลายสุดของชายหาดที่เป็นแหลมหินในบางช่วงเป็นทำเลที่เหมาะต่อการตกปลาริมฝั่ง

เกาะเหลายา   ได้รับการขนานนามว่าเป็น “เพชรเม็ดงาม แห่งทะเลตะวันออก” เกาะเหลายา  ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเกาะช้าง บริเวณใกล้อ่าวสลักเพชร เกาะเหลายาเป็นเกาะเล็กๆ 3 เกาะที่เรียงตัวติดกัน ประกอบด้วยเกาะเหลายาใน  เกาะเหลายากลาง และเกาะเหลายานอก เกาะเหลายาเป็นเกาะที่มีหาดทรายทอดยาว น้ำทะเลใส และแนวปะการังที่สวยงามอุดมสมบูรณ์ ทัศนียภาพของเกาะร่มรื่นด้วยทิวไม้ที่ปกคลุมทั่วทั้งเกาะ มีบรรยากาศเงียบสงบ  จึงนับได้ว่าเกาะเหลายาเป็นเกาะที่เหมาะแก่การพักผ่อนและเล่นน้ำทะเลเป็นอย่างยิ่ง จุดเด่นของเกาะเหลายาคือสะพานไม้ที่เชื่อมกลางเกาะทั้งสามไว้ด้วยกัน เป็นอีกหนึ่งจุดแลนด์มาร์กที่นักท่องเที่ยวนิยมมาถ่ายรูปกัน

สัมผัสความงามของทัศนียภาพท้องทะเลไทยที่คุณจะต้องตกหลุมรัก

ออกเดินทางจาก

เกาะช้าง

(ดูแผนที่)

เวลาออกเดินทาง

11.00 น. – 11.30 น.

ไฮไลท์ของทัวร์

สัมผัสความงามแห่งทะเลตะวันออกกับสถานที่ท่องเที่ยวสุด Unseen ของไทย  ดำน้ำสำรวจโลกใต้ท้องทะเลที่อุดมสมบูรณ์ชมหมู่สัตว์น้ำมากมายหลากหลายชนิดและดงปะการังที่งดงามหนึ่งในความมหัศจรรย์ทางธรรมชาติ 

 

 

 

 • ชื่นชมกับทัศนียภาพอันสวยงามของท้องทะเลไทยระดับตำนาน "เกาะยุทธนาวี"
 • ดำน้ำชมความงดงามของโลกใต้ท้องทะเล สัมผัสกับเหล่าปลาตัวน้อยน่ารักและดงปะการังแสนสวย
 • ทริปเดียวได้เที่ยวเต็มอิ่มถึง 3 เกาะสุดชิค พร้อมบริการอาหารบุฟเฟ่ต์และเครื่องดื่ม ฟรี !!!
ตารางเวลาเดินทาง
12.00 น.
รถรับลูกค้าจากโรงแรมที่พัก

(เฉพาะโรงแรมและที่พักบนเกาะช้าง )

13.00 น.
ออกเดินทางจากท่าเรือบางเบ้า

เริ่มออกเดินทางจากท่าเรือ เตรียมดำน้ำชมปะการังและสัมผัสกับเหล่าปลาน้อยน่ารักที่รอต้อนรับนักท่องเที่ยวอยู่เสมอ

13.30 น.
เดินทางถึงเกาะคลุ้ม

สัมผัสเกาะในตำนานของทะเลไทย เกาะคลุ้มเกาะแห่งยุทธนาวี สมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 เล่นน้ำสนุกกับกิจกรรมบริเวณหน้าชายหาด และดำน้ำตามจุดต่างๆ

14.00 น.
รับประทานอาหาร

แวะทานข้าวที่เกาะหวาย และพักผ่อน เล่นน้ำตามอัธยาศัย

14.40 น.
ออกเดินทางไปเกาะเหลายา

ดำน้ำชมเหล่าสัตว์น้อยและดงปะการังหลากหลายสายพันธุ์ที่เกาะเหลายา และพักผ่อนตามอัธยาศัยหรือเก็บภาพถ่ายสวยๆตามจุดต่างๆบนหาด

16.30 น.
ออกเดินทางกลับ

ส่งทุกท่านถึงที่พักและโรงแรมพร้อมด้วยรอยยิ้มและความประทับใจ

โปรดทำความเข้าใจ : โปรแกรมทัวร์สามารถปรับเปลี่ยนไปตามสภาพอากาศ คลื่นลมทะเล และปัจจัยอื่นๆ ที่อาจเกี่ยวข้อง มัคคุเทศก์ หรือผู้กระทำการแทนบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสินใจปรับโปรแกรมตามความเหมาะสม ทั้งนี้เราจะคำนึงถึงความปลอดภัย และผลประโยชน์ของผู้เดินทางโดยรวมเป็นสำคัญ

ราคาพิเศษ
ราคาผู้ใหญ่
790
ราคาเด็ก 3-11 ปี
790
ราคาเด็ก 0-2 ปี
ฟรี

* ราคาที่แสดงในตารางนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงไปตามเงื่อนไขการจองและชำระเงิน ส่วนลดอาจได้รับการเสนอเพิ่มเติมเมื่อมีจำนวนผู้จองตามที่โปรโมชั่นได้ถูกกำหนดไว้ จำนวนเงินที่ต้องชำระมัดจำอาจถูกเสนอขึ้นเมื่อผู้เดินทางทำการจองและชำระเงินภายในระยะที่กำหนด

ราคารวม

 • ค่าบริการเรือ
 • อาหาร , ผลไม้ และน้ำดื่ม
 • อุปกรณ์ดำน้ำตื้น และชูชีพ
 • มัคคุเทศก์ท้องถิ่น
 • ประกันภัยนักท่องเที่ยว

ราคาไม่รวม

 • ค่าอาหารนอกเหนือจากที่ระบุไว้
 • ค่าธรรมเนียมและภาษีอื่นใด
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัว เช่น ของฝาก ขนม

สิ่งที่ควรเตรียมไป

 • หมวก ร่ม หรือแว่นตากันแดด
 • เสื้อผ้าสำหรับเปลี่ยน
 • ครีมหรือโลชั่นกันแดด
 • ผ้าเช็ดตัว หรือผ้าปูนอน
 • งบใช้จ่ายส่วนตัว
 • อุปกรณ์ถ่ายภาพ
 • อุปกรณ์กันน้ำ
แผนที่ท่องเที่ยว
จุดออกทัวร์
สถานที่ท่องเที่ยว

นักท่องเที่ยวอีก 1 คน กำลังดูรายการนี้

GDPR

 • เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ แสดงเนื้อหาและโฆษณาให้ตรงกับความสนใจ รวมถึงเพื่อวิเคราะห์การเข้าใช้งานเว็บไซต์และทำความเข้าใจว่าผู้ใช้งานมาจากที่ใด คุณสามารถเลือกตั้งค่าความยินยอมการใช้คุกกี้ได้ โดยคลิก “การตั้งค่าคุกกี้” อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว

หน้าหลัก
ปลายทาง
ทัวร์
สมาชิก
ค้นหา