ราคา
1,250
จองเลย
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ชื่อ-สกุล *
โทร*
อีเมล์ของคุณ (ถ้ามี)
วันเดินทาง *
จำนวนผู้เดินทาง *
ข้อความสอบถาม *
* ฉันยอมรับ เงื่อนไขการจอง และ ข้อปฏิบัติในการเดินทาง.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step
*โปรดเลือกรายการที่จำเป็นให้ครบถ้วน เพื่อดำเนินการต่อไป

จองเลย

เก็บในรายการโปรด

เพิ่มรายการโปรด ต้องมีบัญชีผู้ใช้

2798

add friend

add friend

ทัวร์ตรัง – ทัวร์ซีตี้ทัวร์เที่ยวชมเมืองตรัง [วันเดย์ทริป]

0
 • จังหวัดตรัง
 • บริการรถรับส่ง
 • 8 ชั่วโมง
 • ไกด์ไทย - อังกฤษ
 • จองล่วงหน้า 48 ชม.
 • จองขั้นต่ำ 6 คน

สถานที่เที่ยวในโปรแกรมทัวร์นี้


ถ้ำเลเขากอบ” (Unseen Thailand) ซึ่งตั้งอยู่ที่ อ.ห้วยยอดเป็นสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติ สำหรับผู้ที่ชอบ การผจญภัย เพราะถ้ำแห่งนี้มีทางน้ำ ใต้ดินไหล ผ่าน ต้องใช้เรือล่องตามลำน้ำเข้าไปข้างใน เพื่อ ไปชมหินงอกหินย้อยอันงดงาม ซึ่งยังมีการ ก่อตัว ของหินอยู่ ภายในสลับซับซ้อนมีถ้ำต่างๆ หลาย สิบถ้ำ แต่ที่เปิดให้เที่ยวชมด้วยการล่องเรือมี เพียง 5 ถ้ำ

“บ่อน้ำร้อนควนแคง” มีแอ่งน้ำร้อนธรรมชาติ ท่านสามารถผ่อนคลายโดยการแช่น้ำในบ่อน้ำ นอกจากนี้ยังมีเส้นทางเดินศึกษาธรรมชาติ ซึ่งมีต้นไม้พันธุ์แปลกๆ ตามลักษณะของภูมิประเทศ ดินพลุน้ำร้อน คล้ายๆ กับ สระมรกต ที่ จ.กระบี่

“สถานีรถไฟกันตัง” ชมความเก่าแก่ของสถานีไฟกันตัง สถาปัตยกรรมชิโนโปรตุกีส ซึ่งมีอายุเก่าแก่กว่า 100 ปี และเป็นสถานีรถไฟสุดท้ายของฝั่งทะเลอันดามัน

“ต้นยางพาราต้นแรก” เป็นที่รู้กันว่ายางพารามีจุดเริ่มต้นมาจากเกษตรกรชาวภาคใต้ ซึ่งยางพาราได้ถูกนำไปเป็นวัตถุดิบในการผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เยอะแยะมากมาย ส่งผลให้เกษตรกรชาวใต้เคยได้รับรายได้จากส่วนนี้เป็นจำนวนมาก แต่ปัจจุบันอาจมีความผันผวนทางเศรษฐกิจอาจทำให้รายได้ส่วนนี้เปลี่ยนแปลงไปตามสถานการณ์บ้านเมืองและเศรษฐกิจนั้นเอง เพราะฉะนั้นหากเรามาเยือนตรังเรา เราก็ควรแวะดูต้นยางพาราต้นแรก หรือเรียกได้ว่า บรรพบุรุษของต้นยางพารานั้นเอง

“พิพิธภัณฑ์พระยารัษฎาฯ” อดีตเจ้าเมืองตรัง ที่นำความเจริญรุ่งเรือเข้ามาสู่เมืองตรัง ชมประวัติความเป็นมาของจังหวัดตรัง และโบราณวัตถุ สิ่งของเครื่องใช้ของชาวใต้

“ศาลเจ้าท่ามกงเยี่ย” ซึ่งเป็นสิ่งที่ชาวตรังส่วนใหญ่ให้ความเคารพและนับถืออย่างสูง เป็นที่ร่ำลือถึงความศักดิ์สิทธิ์ของท่าน ไหว้เพื่อเป็นศิริมงคลและขอพรพระท่ามกงเยี่ย

ออกเดินทางจาก

สนามบินตรัง สถานีรถไฟ หรือจุดนัดพบในตัวเมืองตรัง
(ดูแผนที่)

เวลาออกเดินทาง

08.30 น. – 09.00 น.

ไฮไลท์ของทัวร์

เยี่ยมชมสถานที่เที่ยวทางบกของเมืองตรังและชมความงามอันเป็นไฮไลท์อีกอย่างหนึ่งของจังหวัดตรังอย่าง “ถ้ำเลเขากอบ”  หนึ่งใน Unseen Thailand อีกหนึ่งรายการของเมืองตรัง และเที่ยวชมสถานที่เที่ยวอื่น ๆ ที่น่าสนใจของจังหวัดตรัง อาทิ  บ่อน้ำร้อนควนแคง  สถานีรถไฟกันตัง ต้นยางพาราต้นแรก พิพิธภัณฑ์พระยารัษฎาฯ และศาลเจ้าท่ามกงเยี่ย คุ้มเกินคุ้มเลยทีเดียว

 • พาท่านเที่ยว “ถ้ำเลเขากอบ” หนึ่งใน Unseen Thailand อีกหนึ่งรายการของเมืองตรัง
 • ชมสถานที่เที่ยวทางบกอื่น ๆ ที่สำคัญของจังหวัดตรังอีกมากมาย (บ่อน้ำร้อนควนแคง สถานีรถไฟกันตัง ต้นยางพาราต้นแรก พิพิธภัณฑ์พระยารัษฎาฯ และศาลเจ้าท่ามกงเยี่ย)
 • ทัวร์ตรัง ทางบกสุดคุ้ม คุ้มเกินคุ้มเลยทีเดียว
ตารางเวลาเดินทาง
08.30 น.
รถรับคณะของท่านตามจุดนัดพบที่ได้ระบุไว้

( เช่น สนามบิน, สถานีรถไฟ, โรงแรมที่พักในตัวเมืองตรัง)

09.00 น.
นำท่านสักการะศาลเจ้าท่ามกงเยี่ย

ซึ่งเป็นสิ่งที่ชาวตรังส่วนใหญ่ให้ความเคารพและนับถืออย่างสูง เป็นที่ร่ำลือถึงความศักดิ์สิทธิ์ของท่าน ไหว้เพื่อเป็นศิริมงคลและขอพรพระท่ามกงเยี่ย ก่อนออกเดินทางกันก่อน

09.30 น.
ออกเดินทางไปยังถ้ำเลเขากอบ (Unseen Thailand)

ซึ่งตั้งอยู่ที่ อ.ห้วยยอดเป็นสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติ สำหรับผู้ที่ชอบ การผจญภัย เพราะถ้ำแห่งนี้มีทางน้ำ ใต้ดินไหล ผ่าน ต้องใช้เรือล่องตามลำน้ำเข้าไปข้างใน เพื่อ ไปชมหินงอกหินย้อยอันงดงาม ซึ่งยังมีการ ก่อตัว ของหินอยู่ ภายในสลับซับซ้อนมีถ้ำต่างๆ หลาย สิบถ้ำ แต่ที่เปิดให้เที่ยวชมด้วยการล่องเรือมี เพียง 5 ถ้ำ

10.20 น.
เดินทางถึงบริเวณถ้ำเลเขากอบ

นำท่านลงเรือไฟเบอร์ล่องธาราใต้พิภพ พบความมหัศจรรย์ของโลกใต้หล้า การผจญภัยเล็กๆ ในถ้ำเลเขากอบ เพื่อชมหนึ่งความอัศจรรย์ของธรรมชาติของถ้ำบนแผ่นดิน แต่ต้องนั่งเรือลอดไปตามลำธารใต้ภูเขา เอนตัวราบชมความงามของหลอดหินย้อยและหินคด ประติมากรรมธรรมชาติซึ่งหาชมได้ยากยิ่งในที่อื่นๆ ระยะทางประมาณ 4 กม. มีโถงถ้ำหลายแห่ง เช่น ถ้ำคนธรรพ์ ถ้ำรากไทร ถ้ำเจ้าสาว และถ้ำท้องพระโรง

11.40 น.
นำท่านชมผลิตภัณฑ์ หนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ (OTOP) ของตำบลเขากอบ

อาทิ ไม้แกะสลักเทพธาโร ซึ่งเป็นไม้หอมที่ขึ้นชื่อของจังหวัดตรัง จากนั้นออกเดินทางสู่ อ.กันตัง เมืองท่าสำคัญในอดีตของจังหวัดตรัง

14.00 น.
เดินทางถึง อ.กันตัง

แวะเที่ยวบ่อน้ำร้อนควนแคง ที่มีมีแอ่งน้ำร้อนธรรมชาติ ท่านสามารถผ่อนคลายโดยการแช่น้ำในบ่อน้ำ นอกจากนี้ยังมีเส้นทางเดินศึกษาธรรมชาติ ซึ่งมีต้นไม้พันธุ์แปลกๆ ตามลักษณะของภูมิประเทศ ดินพลุน้ำร้อน คล้ายๆ กับ สระมรกต ที่ จ.กระบี่

15.00 น.
ต่อจากนั้นนำท่านเข้าชมพิพิธภัณฑ์พระยารัษฎานุประดิษฐ์มหิศรภักดี

อดีตเจ้าเมืองตรัง ที่นำความเจริญรุ่งเรือเข้ามาสู่เมืองตรัง ชมประวัติความเป็นมาของจังหวัดตรัง และโบราณวัตถุ สิ่งของเครื่องใช้ของชาวใต้ ต่อจากนั้นนำท่านชมความเก่าแก่ของสถานีไฟกันตัง สถาปัตยกรรมชิโนโปรตุกีส ซึ่งมีอายุเก่าแก่กว่า 100 ปี และเป็นสถานีรถไฟสุดท้ายของฝั่งทะเลอันดามัน ระหว่างเดินทางกลับแวะชมต้นยางพาราต้นแรกของประเทศไทย

16.30 น.
ได้เวลาเดินทางกลับ

ส่งท่านกลับยังตัวเมืองตรัง

โปรดทำความเข้าใจ : โปรแกรมทัวร์สามารถปรับเปลี่ยนไปตามสภาพอากาศ คลื่นลมทะเล และปัจจัยอื่นๆ ที่อาจเกี่ยวข้อง มัคคุเทศก์ หรือผู้กระทำการแทนบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสินใจปรับโปรแกรมตามความเหมาะสม ทั้งนี้เราจะคำนึงถึงความปลอดภัย และผลประโยชน์ของผู้เดินทางโดยรวมเป็นสำคัญ

ราคาพิเศษ
ราคาผู้ใหญ่
1,250.-
ราคาเด็ก 3-11 ปี
1,250.-
ราคาเด็ก 0-2 ปี
ฟรี

* ราคาที่แสดงในตารางนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงไปตามเงื่อนไขการจองและชำระเงิน ส่วนลดอาจได้รับการเสนอเพิ่มเติมเมื่อมีจำนวนผู้จองตามที่โปรโมชั่นได้ถูกกำหนดไว้ จำนวนเงินที่ต้องชำระมัดจำอาจถูกเสนอขึ้นเมื่อผู้เดินทางทำการจองและชำระเงินภายในระยะที่กำหนด

ราคารวม

 • รถพร้อมคนขับรวมน้ำมัน (นำเที่ยวตามโปรแกรม/แบบส่วนตัว)
 • ค่าเรือเข้าถ้ำเลเขากอบ
 • มัคคุเทศก์ท้องถิ่น
 • ประกันภัยนักท่องเที่ยว

ราคาไม่รวม

 • ค่าอาหารกลางวัน
 • ค่าธรรมเนียมและภาษีอื่นใด
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัว เช่น ของฝาก ขนม

สิ่งที่ควรเตรียมไป

 • หมวก ร่ม หรือแว่นตากันแดด
 • ครีมหรือโลชั่นกันแดด
 • งบใช้จ่ายส่วนตัว
 • อุปกรณ์ถ่ายภาพ
 • อุปกรณ์กันน้ำ
แผนที่ท่องเที่ยว
จุดออกทัวร์
สถานที่ท่องเที่ยว

นักท่องเที่ยวอีก 1 คน กำลังดูรายการนี้

GDPR

 • เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ แสดงเนื้อหาและโฆษณาให้ตรงกับความสนใจ รวมถึงเพื่อวิเคราะห์การเข้าใช้งานเว็บไซต์และทำความเข้าใจว่าผู้ใช้งานมาจากที่ใด คุณสามารถเลือกตั้งค่าความยินยอมการใช้คุกกี้ได้ โดยคลิก “การตั้งค่าคุกกี้” อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว

จองเลย

หน้าหลัก
ปลายทาง
ทัวร์
สมาชิก
ค้นหา