fbpx
ราคา
เริ่มต้น1,250850
จองเลย
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ชื่อ-สกุล *
โทร*
อีเมล์ของคุณ (ถ้ามี)
วันเดินทาง *
จำนวนผู้เดินทาง *
ข้อความสอบถาม *
* ฉันยอมรับ เงื่อนไขการจอง และ ข้อปฏิบัติในการเดินทาง.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step
*โปรดเลือกรายการที่จำเป็นให้ครบถ้วน เพื่อดำเนินการต่อไป

จองเลย

เก็บในรายการโปรด

เพิ่มรายการโปรด ต้องมีบัญชีผู้ใช้

2175

add friend

ต้องการความช่วยเหลือ?

พนักงานของเราพร้อมให้ข้อมูล และคำแนะนำในการทำการจอง ชำระเงิน ตรวจสอบรายการจอง แจ้งชำระเงิน และเปลี่ยนข้อมูลการเดินทางของคุณเสมอ

084-4467171

booking.travelxpress@gmail.com

ทัวร์หลีเป๊ะ-ทัวร์ดำน้ำรอบเกาะ (โซนนอก+โซนนอก) โดยเรือหางยาว [ออกจากเกาะหลีเป๊ะ]

0
 • เกาะหลีเป๊ะ
 • 7 ชั่วโมง
 • ไกด์ไทย - อังกฤษ
 • จองล่วงหน้า 48 ชม.
 • จองขั้นต่ำ 1 คน

เที่ยวทะเลสตูล ทัวร์ดำน้ำรอบเกาะหลีเป๊ะ โซนใน+โซนนอก แบบจุใจ กับการรวมแหล่งดำน้ำยอดนิยม 2 โซนมาไว้รวมกัน  โดยเรือหางยาว ออกจากเกาะหลีเป๊ะ

 

โปรแกรมทัวร์นี้ออกเฉพาะช่วงวันที่ 16 ตุลาคม – 15 พฤษภาคม เท่านั้น

 

สถานที่เที่ยวในโปรแกรม

หินซ้อน” เป็นเกาะมีก้อนหินขนาดใหญ่สองก้อน วางซ้อนทับกันอยู่ได้อย่างน่าอัศจรรย์ ลักษณะเป็นแนวโขดหิน กลางทะเลที่ซึ่งอยู่ห่างจะเกาะ ดงไปไม่ไกลมองดูคล้ายกับเรือดำ น้ำลอยลำอยู่กลางทะเล บางคนจึงเรียกว่ากองหินเรือดำน้ำบริเวณ รอบกองหินเหล่านี้เป็นแหล่งดำน้ำดูปะการังได้ แต่กระแสน้ำค่อน ข้างเชี่ยวเนื่องจากเป็นทะเลเปิด บริเวณเกาะแห่งนี้เป็นจุดชมวิว พระอาทิตย์ตกดินที่สวยงามมากจุดหนึ่งของอุทยานแห่งชาติ ตะรุเตาและถัดจากเกาะนี้ไปจะไม่มีเกาะใด ๆ ของประเทศไทย ให้เห็นอีกเลย เกาะๆ นี้จึงถือเป็นเกาะสุดท้ายในทะเลอันดามัน

เกาะดง”มีจุดเด่น คือ หากมองในแผนที่จะเห็นว่าเกาะดงมีเกาะบริวารเล็กๆ อยู่หลายเกาะ ด้วยเหตุนี้จึงมักเรียกกันว่า หมู่เกาะดง โดยมีเกาะดงเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุด บนเกาะมีแนวชายหาดที่สวยงามขาวสะอาด มีชื่อว่าหาดลิง หาดนี้มีบรรยากาศร่มรื่น น้ำทะเลสีสวย ชายหาดลาดลงพอเหมาะแก่การเล่นน้ำ และมองเห็นเกาะราวีอยู่ใกล้ๆ  นอกจากจะมีหาดสวยที่เงียบสงบเป็นส่วนตัวแล้ว หมู่เกาะดงยังมีเกาะบริวารอีก 6 เกาะแต่ที่เห็นจะเด่นที่สุดคือ เกาะหินซ้อน ซึ่งเป็นเกาะบริวารที่อยู่ใกล้ที่สุด

“เกาะรอกลอย” ทะเลหยกแห่งน่านน้ำตะรุเตา เกาะรอกวยเป็นเกาะเล็กๆ แต่มีหาดทรายขาว น้ำทะเลใสเหมือน สีมรกต บริเวณเกาะมีี้ น้ำตื้น และนิ่ง ปะการังยังสมบูรณ์อยู่มาก ในอดีตยามมรสุมมาเยือน ชาวบ้านมักจะแล่นเรือ มาเก็บมันกอยไว้กินแทนข้าว ตามโปรแกรมทัวร์ส่วนใหญ่จะใช้เกาะรอกลอยเป็นจุดพักผ่อนรับประทานอาหาร กลางวันและพักผ่อนดำน้ำดูปะการัง

“เกาะหินงาม” ชายหาดก้อนหิน เป็นสถานที่ยอดฮิตอีกแห่งหนึ่ง มีลักษณะเด่นอยู่ที่ชายหาดมีแต่ก้อนหิน เป็นเกาะขนาดเล็ก ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะอาดัง ชายหาดประกอบไปด้วยหินกรวดสีดำ-สีเทา รูปร่างต่างๆ มีความเชื่อกันว่า ใครสามารถนำก้อนหินมาเรียงซ้อนกันได้ในครั้งเดียว 13 ชั้น จะทำให้การอธิษฐานขอพรนั้นสำเร็จดังใจหวัง (ในปัจจุบันมีการขึ้นป้ายเตือนห้ามเรียงหิน)

“เกาะไผ่” ตั้งอยู่บริเวณทิศตะวันตกกลุ่มหมู่เกาะอาดัง-ราวี • การเดินทาง : เหมาเรือหางยาวจากเกาะหลีเป๊ะ โดยสามารถเดินทางแวะเที่ยวเกาะข้างเคียงได้สะดวกเช่น เกาะยาง …เกาะไผ่ เป็นเกาะขนาดเล็ก จุดดำน้ำเกาะไผ่มีปะการัง ดอกไม้ทะเลที่สมบูรณ์และหนาแน่น … จุดเล่นน้ำเกาะไผ่ตั้งอยู่ในมุมที่ไม่ค่อยมีกระแสน้ำ จึงทำให้นักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลิน.

“เกาะผึ้ง” ใครที่ชอบการดำน้ำดูปะการัง วันนี้เราพาเพื่อนๆ มาที่ เกาะผึ้ง ซึ่งเป็นเกาะขนาดเล็ก ไม่ไกลจากเกาะหลีเป๊ะ อยู่ระหว่าง เกาะดง กับเกาะราวี ที่เกาะนี้มีกระแสน้ำที่ไหลแรงมาก ไม่มีหาดทราย เป็นเกาะที่อยู่ที่กลางร่องน้ำครับ ความสวยงามของเกาะผึ้งก็คือ ปะการังตามโขดหินใต้น้ำ ปะการังอ่อนสีชมพู สีแดง สีม่วง ปะการังที่นี่ก็สวยงามตามสไตล์ปะการังเมืองสตูล และยังมีพวกดาวขนนก และพวกกัลปังหาสีส้ม สีทอง สีชมพู อีกด้วย เป็นอีกเกาะหนึ่งที่อยู่ใกล้หลีเป๊ะ ที่มีสวยงามมากๆ ครับ เนื่องจากที่นี่กระแสน้ำไหลแรงมาก วิธีการเล่นน้ำที่บริเวณเกาะผึ้งนี้ จะใช้วิธีการผูกเรือไว้กับทุ่นที่อยู่นอกกระแสน้ำ แล้วลากเชือกจากเรือผูก มาไว้กับกองหินของเกาะผึ้ง ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถลอยตัวในน้ำด้วยเสื้อชูชีพ และไต่ตามแนวเชือกได้ไม่ยาก พอดำน้ำเสร็จแล้วก็ไปหาอะไรกินที่เกาะผึ้งน้อยข้างๆ เกาะผึ้ง แต่ที่เกาะผึ้งน้อยนี้ไม่นิยมเล่นน้ำหรือดำน้ำนะครับ เพราะเป็นน้ำตื้นและมีหอยเม่นอยู่ในน้ำเต็มเลย

“ร่องน้ำจาบัง” จุดดำน้ำขึ้นชื่ออีกแห่งหนึ่งของประเทศไทย ตั้งอยู่ระหว่าง “เกาะจาบัง” และ “เกาะอาดัง” เป็นจุดที่สามารถดำน้ำแบบ snorkeling จะพบเห็นปะการังอ่อน 7 สี ได้ หรือปะการังเจ็ดสี หนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์ใต้ท้องทะเลของ จ.สตูล ซึ่งส่วนใหญ่จะมักพบแต่ในจุดดำน้ำลึก

“เกาะยาง” เป็นเกาะเล็กๆ มีภาษาถิ่นเรียกว่า “เกาะกาต๊ะ” ตั้งอยู่ไม่ไกลจากเกาะอาดัง และเกาะราวี มีชายหาดอยู่ทางด้านทิศเหนือของตัวเกาะ มีความอุดมสมบูรณ์และความหลากหลายของปะการังมากมาย เช่น ปะการังผักกาด ปะการังเขากวาง และปะการังสมอง และยังเป็นจุดวางไข่ของเต่าทะเลอีกด้วย

“เกาะราวี” หรือที่คนนิยมเรียกกันติดปากเวลาไปเกาะนี้กันว่า “เกาะอาดัง-ราวี” เกาะราวี ตั้งอยู่ห่างจากเกาะอาดังเพียง 1 กม. บนเกาะนี้จะเป็นจุดพักรับประทานอาหารกลางวันของนักท่องเที่ยว และเป็นที่ตั้งของหน่วยพิทักษ์อุทยานแห่งชาติตะรุเตาที่ ต.ต. 6 (หาดทรายขาว) มีพื้นที่ประมาณ 29 ตารางกิโลเมตร มีหาดทรายขาวที่ละเอียด บนท่ามกลางความร่มรื่นของหมู่แมกไม้ต้นไม้ใหญ่ สวย สะอาด น้ำทะเลใส เงียบสงบ

“เกาะอาดัง” ตั้งอยู่ไม่ไกลจากเกาะหลีเป๊ะ และอยู่ห่างจากตัวเกาะตะรุเตาไปในทางทิศตะวันตกประมาณ 40 กม. มีภูมิศาสตร์ที่เงียบสงบ รอบๆบริเวณตัวเกาะจะมีป่า และมีน้ำตก เป็นลักษณะเทือกเขาครอบคลุมเกือบทั้งหมดของบริเวณตัวรอบเกาะ มีหาดทรายขาวละเอียดเนียน นอกจากนี้บนเกาะอาดังยังมีจุดชมวิว “ผาชะโด” ที่สามารถมองเห็นวิวเกาะหลีเป๊ะได้อีกด้วย มีแนวปะการังอยู่รอบๆบริเวณเกาะ จึงเหมาะสำหรับการดำน้ำตื้นเป็นอย่างมากออกเดินทางจาก

เกาะหลีเป๊ะ

(ดูแผนที่)

เวลาออกเดินทาง

09.00 น. – 09.30 น.

ไฮไลท์ของทัวร์

เกาะหลีเป๊ะ  “มัลดีฟส์เมืองไทย” เป็นเกาะในฝันที่ใครต่อใครอยากที่จะไปล้มตัวลงนอนบนหาดทรายที่ขาวละเอียดดุจ ผงแป้ง ได้ฟังเสียงคลื่นเข้ากระทบฝั่ง เมื่อมองไปที่น้ำทะเลก็ใสราวกับกระจก ที่สะท้อนภาพความสวยงามของโลกใต้น้ำ ยั่วยวนให้เราอยากที่จะดำดิ่งสัมผัสชีวิตสัตว์โลกใต้ท้องทะเล เหล่านี้เป็นความงามที่นักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก ต่างถวิลหาอยากจะเดินทางมาสัมผัสสักครั้ง

 

 • พาท่านสัมผัส หลีเป๊ะ “มัลดีฟส์เมืองไทย”
 • เพลิดเพลินกับการเล่นน้ำดำน้ำชมปะการังน้ำตื้นและเล่นน้ำชายหาด
ตารางเวลาเดินทาง
09.00 น.
เช็คอินพร้อมกันที่หาดพัทยา

(เจ้าหน้าที่รอต้อนรับและให้ข้อมูลก่อนการเดินทาง)

09.30 น.
ออกเดินทางสู่เกาะหินซ้อน ถ่ายภาพวิวมุมสูงจากบนเรือ

ปลอดภัยด้วยชูชีพ และเจ้าหน้าที่ไกด์คอยดูแลตลอดทริป

11.00 น.
เดินทางถึงเกาะไผ่

ลงเล่นน้ำชมปะการังดอกไม้ที่เกาะไผ่

12.00 น.
ทานอาหารเที่ยง(บุฟเฟ่ต์) บนเรือ บริเวณหน้าเกาะรอกลอย

ลงถ่ายรูปบนหาดทรายขาวๆเนียนที่เกาะรอกลอย

13.30 น.
เดินทางสู่อ่าวลิง (เกาะดง)

เพื่อเล่นน้ำชมปะการัง ขึ้นหาดทราย ชมฝูงลิง เล่นสไลเดอร์ท้ายเรือ พายเรือคายัค พักผ่อนตามอัธยาศัย

14.30 น.
เดินทางสู่หลังเกาะหินงามเพื่อเล่นนำชมปะการัง

ที่สมบูรณ์มีความหลากหลาย ขึ้นเกาะถ่ายรูปบนเกาะหินงามชมความมหัศจรรย์ของธรรมชาติ black stone beach

15.30 น.
เดินทางกลับสู่เกาะหลีเป๊ะ

ถึงที่พักโดยสวัสดิภาพ

โปรดทำความเข้าใจ : โปรแกรมทัวร์สามารถปรับเปลี่ยนไปตามสภาพอากาศ คลื่นลมทะเล และปัจจัยอื่นๆ ที่อาจเกี่ยวข้อง มัคคุเทศก์ หรือผู้กระทำการแทนบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสินใจปรับโปรแกรมตามความเหมาะสม ทั้งนี้เราจะคำนึงถึงความปลอดภัย และผลประโยชน์ของผู้เดินทางโดยรวมเป็นสำคัญ

ราคาพิเศษ
ราคาผู้ใหญ่
850.-
ราคาเด็ก 4-8 ปี
450.-
ราคาเด็ก 0-4 ปี
ฟรี

* ราคาที่แสดงในตารางนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงไปตามเงื่อนไขการจองและชำระเงิน ส่วนลดอาจได้รับการเสนอเพิ่มเติมเมื่อมีจำนวนผู้จองตามที่โปรโมชั่นได้ถูกกำหนดไว้ จำนวนเงินที่ต้องชำระมัดจำอาจถูกเสนอขึ้นเมื่อผู้เดินทางทำการจองและชำระเงินภายในระยะที่กำหนด

ราคารวม

 • ค่าบริการเรือหางยาว
 • อุปกรณ์ดำผิวน้ำ
 • อาหารกลางวัน
 • น้ำดื่ม ผลไม้
 • มัคคุเทศก์ท้องถิ่น
 • ประกันภัยนักท่องเที่ยว

ราคาไม่รวม

 • ค่าอาหารนอกเหนือจากที่ระบุไว้
 • ค่าธรรมเนียมและภาษีอื่นใด
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัว เช่น ของฝาก ขนม

สิ่งที่ควรเตรียมไป

 • หมวก ร่ม หรือแว่นตากันแดด
 • เสื้อผ้าสำหรับเปลี่ยน
 • ครีมหรือโลชั่นกันแดด
 • ผ้าเช็ดตัว หรือผ้าปูนอน
 • งบใช้จ่ายส่วนตัว
 • อุปกรณ์ถ่ายภาพ
 • อุปกรณ์กันน้ำ
แผนที่ท่องเที่ยว
จุดออกทัวร์
สถานที่ท่องเที่ยว

นักท่องเที่ยวอีก 1 คน กำลังดูรายการนี้