ราคา
เริ่มต้น2,4001,900
จองเลย
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ชื่อ-สกุล *
โทร*
อีเมล์ของคุณ (ถ้ามี)
วันเดินทาง *
จำนวนผู้เดินทาง *
ข้อความสอบถาม *
* ฉันยอมรับ เงื่อนไขการจอง และ ข้อปฏิบัติในการเดินทาง.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step
*โปรดเลือกรายการที่จำเป็นให้ครบถ้วน เพื่อดำเนินการต่อไป

จองเลย

เก็บในรายการโปรด

เพิ่มรายการโปรด ต้องมีบัญชีผู้ใช้

3321

add friend

add friend

ทัวร์หลีเป๊ะ – ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ โซนตะวันออก วันเดย์ทริป [ออกจากท่าเรือปากปารา]

0
 • ท่าเรือปากปารา
 • 8 ชั่วโมง
 • ไกด์ไทย - อังกฤษ
 • จองล่วงหน้า 48 ชม.
 • จองขั้นต่ำ 1 คน

โปรแกรมทัวร์นี้ออกเฉพาะช่วงวันที่ 16 พฤษภาคม – 15 ตุลาคม เท่านั้น

 

สถานที่เที่ยวในโปรแกรม

“เกาะไข่” อยู่ระหว่างเกาะอาดังกับเกาะราวี เกาะไข่ไม่เพียงแต่เป็นทางผ่านเพื่อมุ่งหน้าสู่หาดสวรรค์ทั้ง 2 เกาะเท่านั้น แต่มี เอกลักษณ์ทางธรรมชาติที่สวยงามมากนั่นคือ ซุ้มประตูหินขนาดใหญ่ขนาดสูงเท่า หัวขนาดหลายคนเดิน เข้าไป ลอดได้ ซุ่มประตูนี้กลายเป็นสัญลักษณ์ของจังหวัดสตูล ยิ่งไปกว่านั้น เกาะไข่ยังมีชายหาดที่ขาวนวล สะอาด เหมือนสีไข่ น้ำทะเลใสสวย ความสำคัญทางธรรมชาติของเกาะนี้ยังเป็นที่เต่าทะเลชอบขึ้นมาวางไข่เสมอและ ในทะเลย่านนี้ยังมีปลาชุกชุม ทางอุทยานฯไม่อนุญาตให้พักแรมบนเกาะเกาะไข่มีความเชื่อว่า หนุ่มสาวคู่ใดที่ได้ ลอด ซุ้มประตูหินนี้จะได้แต่งงานกันนอกจากนี้ในช่วงเทศกาล วันวาเลน์ไทน์ จ.สตูลได้จัดให้มีการจดทะเบียน สมรสให้กับคู่บ่าวสาว ณ บริเวณซุ้มเกาะไข่ด้วย

“เกาะหลีเป๊ะ”  เป็นเกาะเล็ก ๆ กลางทะเล ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเกาะอาดัง ในจังหวัดสตูล ขึ้นชื่อว่าเป็น “มัลดีฟส์เมืองไทย” เพราะความสวยงามของน้ำทะเลที่ใสแจ๋ว หาดทรายขาวละเอียด รวมถึงโลกใต้ท้องทะเลที่เต็มไปด้วยปะการังและสัตว์น้ำนานาชนิด เกาะหลีเป๊ะจะเป็นเกาะที่มีที่พักค้างคืนที่ได้รับความนิยม บนเกาะมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้นักท่องเที่ยวได้มาใช้บริการครบครัน นักท่องเที่ยวสามารถแวะมาเที่ยวแบบไปกลับ หรือ ค้างคืนก็ได้

“เกาะกระ” อยู่หน้าอ่าวชาวเล ของเกาะหลีเป๊ะห่างออกไปในทะเล 200 เมตร  เป็นเกาะเล็กๆ ที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยชีวิตใต้ท้องทะเลเกาะกระ จัดได้ว่าเป็นจุดดำน้ำตื้นที่สวยงาม อีกแห่งด้วยระยะห่าง เพียงแค่ 200 เมตร จากเกาะหลีเป๊ะ ยามที่ระดับน้ำลดเต็มที่จึงสามารถเดินข้ามจากหน้าหาดอ่าวชาวเลเดินไปเกาะกระได้เลย และสามารถเดินขึ้นไปบนยอดเกาะถ่ายวิวได้สวยงามมากๆ ที่นี่ให้เป็น unseen ของเกาะหลีเป๊ะที่ต้องไป Highlight ของเกาะกระ คือ Viewpoint สวยสุดๆเลิศมากๆ และ ชายหาดขาวทรายละเอียด น้ำทะเลใส

เกาะอุเส็น” เป็นเกาะเล็กๆ รอบๆ ใกล้ ๆ เกาะหลีเป๊ะ ในช่วงน้ำลงเต็มที่สามารถเดินทาง หลีเป๊ะ ไปยังทั้งสองเกาะได้

“เกาะอาดัง”.เป็นที่ตั้งของหน่วยพิทักษ์อุทยานแห่ง ชาติตะรุเตา บนเกาะมีหาดทรายขาวระเอียด เหมาะสำหรับการดำน้ำตื้นรอบเกาะเป็นเทือกเขาสูงครอบคลุม เนื้อที่ เกือบทั้งหมดของเกาะ บริเวณโดยรอบริมเกาะเป็นหน้าผาสูงชันมีที่ราบเฉพาะบริเวณ เหนือชายหาดต่างๆเพียง เล็กน้อย ในอดีตเคยเป็นที่ส้องสุมโจรสลัด  มีหาดทรายขาวละเอียดสวยงาม และมีแนวปะการังอยู่ รอบๆ เกาะ จึงเหมาะสำหรับการดำน้ำตื้น มีที่พักและร้านอาหารของอุทยานฯ สำหรับที่เกาะอาดัง มีแนวปะการังแข็ง ด้านทิศตะวันออก และบริเวณหน้าหน่วยพิทักษ์ฯ ที่ตต.5 (แหลมสน) สามารถดำน้ำตื้นชมได้

“อ่าวแม่หม้าย”  เลยแหลมสนไปทางตะวันออกของเกาะอาดัง ที่ซึ่งหมู่บ้านชาวเลแสนสงบตั้งอยู่ ตะโล๊ะปูยะ เวิ้งอ่าวกว้างใหญ่หน้าหมู่บ้านรู้จักในชื่อ อ่าวแม่หม้าย เป็นแนวปะการังแข็งยาวหลายร้อยเมตรที่นี้ไม่ค่อยมีผู้คนมากนักและไม่เป็นเส้นทางท่องเที่ยว ความเงียบสงบเป็นปกตินี้เองที่ดึงดูดปลาสวยงามนานาชนิดมาอาศัยและว่ายวนเวียนใช้ชีวิตตามธรรมชาติดั่งเดิมไว้อย่างครบถ้วน

“อ่าวประมง”  หรือ Sunset Beach เป็นส่วนหนึ่งของเกาะหลีเป๊ะ  เป็นเกาะขนาดเล็กที่มีความเงียบสงบ ไฮไลท์ของที่นี่ คือ เป็นจุดชมพระอาทิตย์ลาลับขอบฟ้าที่ชัดเจนและสวยงามหาคำบรรยายไม่ได้ ส่วนบรรยากาศต้องบอกว่าเด็ดไม่แพ้กัน เพราะนอกเกาะจะถูกล้อมรอบไปด้วยภูเขาเขียวชอุ่ม ยังมีหาดทรายสีขาวยื่นออกไปเบา ๆ เปิดโอกาสให้เราไปยืนถ่ายรูปสวย ๆ ท่ามกลางน้ำทะเลสีฟ้าสดใสอีกด้วย

ออกเดินทางจาก

ท่าเรือปากปารา

(ดูแผนที่)

เวลาออกเดินทาง

09.00 น. – 09.30 น.

ไฮไลท์ของทัวร์

เกาะหลีเป๊ะ  “มัลดีฟส์เมืองไทย” เป็นเกาะในฝันที่ใครต่อใครอยากที่จะไปล้มตัวลงนอนบนหาดทรายที่ขาวละเอียดดุจ ผงแป้ง ได้ฟังเสียงคลื่นเข้ากระทบฝั่ง เมื่อมองไปที่น้ำทะเลก็ใสราวกับกระจก ที่สะท้อนภาพความสวยงามของโลกใต้น้ำ ยั่วยวนให้เราอยากที่จะดำดิ่งสัมผัสชีวิตสัตว์โลกใต้ท้องทะเล เหล่านี้เป็นความงามที่นักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก ต่างถวิลหาอยากจะเดินทางมาสัมผัสสักครั้ง

 

 • พาท่านสัมผัส หลีเป๊ะ “มัลดีฟส์เมืองไทย”
 • เพลิดเพลินกับการเล่นน้ำดำน้ำชมปะการังน้ำตื้นและเล่นน้ำชายหาด
ตารางเวลาเดินทาง
09.00 น.
พร้อมกันท่าเรือปากปารา

(เจ้าหน้าที่รอต้อนรับและให้ข้อมูลก่อนการเดินทาง)

09.30 น.
ออกเดินทางสู่เกาะหลีเป๊ะ โดยspeed boat

ระหว่างทางแวะเที่ยวเกาะไข่ ลอดซุ้มประตูหิน และถ่ายภาพหาดทรายที่สวยงามและบรรยากาศที่สดชื่น ( บางวันอาจจะไม่ได้เข้า ทั้งนี้ขึ้นกับสภาพอากาศในวันนั้นๆด้วย กัปตันเรือจะเป็นคนพิจารณา)

11.30 น.
เดินทางมาถึง เกาะหลีเป๊ะ

ให้ท่านได้เยี่ยมชมบรรยากาศบนเกาะ อยู่ 1 ชั่วโมง และออกเดินทางสู่เกาะอาดัง

12.30 น.
รับประทานอาหารกลางวัน

จากนั้นไกด์สอนการใช้ snorkel และฝึกดำน้ำหน้าหาด

14.00 น.
ออกเดินทาง ไปดำน้ำสน๊อคเกิ้ล ที่ เกาะกระ , เกาะอุเส็น, อ่าวประมง , อ่าวแม่หม้าย

ซึ่งใต้ท้องทะเลยังมีความอุดมสมบูรณ์มาก มีปะการังเขากวาง ปลาดาว ปะการังผักกาด และ ปลาแหวกว่ายมากมาย ใช้เวลา2ชั่วโมง พาดำน้ำ 4 จุด ทั้งนี้ขึ้นกับสภาพอากาศในช่วงนั้นด้วย

16.00 น.
นำท่านเดินทางกลับท่าเรือปากบารา

ถึงท่าเทียบเรือโดยสวัสดิภาพ

โปรดทำความเข้าใจ : โปรแกรมทัวร์สามารถปรับเปลี่ยนไปตามสภาพอากาศ คลื่นลมทะเล และปัจจัยอื่นๆ ที่อาจเกี่ยวข้อง มัคคุเทศก์ หรือผู้กระทำการแทนบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสินใจปรับโปรแกรมตามความเหมาะสม ทั้งนี้เราจะคำนึงถึงความปลอดภัย และผลประโยชน์ของผู้เดินทางโดยรวมเป็นสำคัญ

ราคาพิเศษ
ราคาผู้ใหญ่
1,900.-
ราคาเด็ก 5-11 ปี
1,900.-
ราคาเด็ก 0-4 ปี
ฟรี

* ราคาที่แสดงในตารางนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงไปตามเงื่อนไขการจองและชำระเงิน ส่วนลดอาจได้รับการเสนอเพิ่มเติมเมื่อมีจำนวนผู้จองตามที่โปรโมชั่นได้ถูกกำหนดไว้ จำนวนเงินที่ต้องชำระมัดจำอาจถูกเสนอขึ้นเมื่อผู้เดินทางทำการจองและชำระเงินภายในระยะที่กำหนด

ราคารวม

 • ค่าบริการเรือ
 • อุปกรณ์ดำผิวน้ำ
 • อาหารกลางวัน
 • น้ำดื่ม ผลไม้
 • มัคคุเทศก์ท้องถิ่น
 • ประกันภัยนักท่องเที่ยว

ราคาไม่รวม

 • ค่าอาหารนอกเหนือจากที่ระบุไว้
 • ค่าธรรมเนียมและภาษีอื่นใด
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัว เช่น ของฝาก ขนม

สิ่งที่ควรเตรียมไป

 • หมวก ร่ม หรือแว่นตากันแดด
 • เสื้อผ้าสำหรับเปลี่ยน
 • ครีมหรือโลชั่นกันแดด
 • ผ้าเช็ดตัว หรือผ้าปูนอน
 • งบใช้จ่ายส่วนตัว
 • อุปกรณ์ถ่ายภาพ
 • อุปกรณ์กันน้ำ
แผนที่ท่องเที่ยว
จุดออกทัวร์
สถานที่ท่องเที่ยว

นักท่องเที่ยวอีก 1 คน กำลังดูรายการนี้

GDPR

 • เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ แสดงเนื้อหาและโฆษณาให้ตรงกับความสนใจ รวมถึงเพื่อวิเคราะห์การเข้าใช้งานเว็บไซต์และทำความเข้าใจว่าผู้ใช้งานมาจากที่ใด คุณสามารถเลือกตั้งค่าความยินยอมการใช้คุกกี้ได้ โดยคลิก “การตั้งค่าคุกกี้” อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว

หน้าหลัก
ปลายทาง
ทัวร์
สมาชิก
ค้นหา