ทัวร์กาญจนบุรี

Kanchanaburi

KANCHANABURI กาญจนบุรี

เชียงใหม่

กาญจนบุรี อยู่ห่างจากกรุงเทพฯ 129 กิโลเมตร มีพื้นที่ประมาณ 19,473 ตารางกิโลเมตร ภูมิประเทศส่วนใหญ่เป็นป่ามีทั้งป่าโปร่ง และป่าดงดิบ มีแม่น้ำสำคัญสองสายคือ แม่น้ำแควใหญ่ และแม่น้ำแควน้อย ซึ่งไหลมาบรรจบรวมกันเป็นแม่น้ำแม่กลอง ที่บริเวณอำเภอเมืองกาญจนบุรี โดยกาญจนบุรีแบ่งการปกครองออกเป็นทั้งหมด 13 อำเภอ คือ อำเภอเมือง อำเภอบ่อพลอย อำเภอเลาขวัญ อำเภอพนมทวน อำเภอไทรโยค อำเภอสังขละบุรี อำเภอศรีสวัสดิ์ อำเภอท่ามะกา อำเภอท่าม่วง อำเภอทองผาภูมิ อำเภอด่านมะขามเตี้ย อำเภอหนองปรือ และอำเภอห้วยกระเจา

รายละเอียดเพิ่มเติม

lakeheaven

แพ็คเกจทัวร์กาญจนบุรี 2 วัน 1 คืน + Lake Heaven Resort

ราคาพิเศษเพียง4,5003,900
2 วัน 1 คืน
กรุงเทพฯ
ทัวร์
รถ
เรือ
Clear
Clear
Clear

จังหวัดท่องเที่ยวยอดนิยมอีกจังหวัดหนึ่งในภาคกลาง ที่มีผู้คนเดินทางไปท่องเที่ยวมากมาย และเต็มไปด้วยสถานที่และแหล่งเรียนรู้ที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นแหล่งอารยธรรมเก่าแก่ยุคก่อนประวัติศาสตร์ เช่น สถานที่ตั้งสะพานข้ามแม่น้ำแคว สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ของไทยในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 และมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก นอกจากนี้ยังมีแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ไม่ว่าจะเป็น ป่าเขาลำเนาไพร ถ้ำหรือน้ำตก อาทิ สังขละบุรี น้ำตกไทรโยค หรืออุทยานแห่งชาติเขื่อนศรีนครินทร์ เป็นต้น

จุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยว

ที่ได้รับความนิยมในปี 2024/2567

GDPR

  • เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ แสดงเนื้อหาและโฆษณาให้ตรงกับความสนใจ รวมถึงเพื่อวิเคราะห์การเข้าใช้งานเว็บไซต์และทำความเข้าใจว่าผู้ใช้งานมาจากที่ใด คุณสามารถเลือกตั้งค่าความยินยอมการใช้คุกกี้ได้ โดยคลิก “การตั้งค่าคุกกี้” อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว

หน้าหลัก
ปลายทาง
ทัวร์
สมาชิก
ค้นหา