บริษัททัวร์ และผู้ประกอบการธุรกิจนำเที่ยว

เรายินดีขอเชิญท่านเข้าร่วมเป็นพันธมิตร
ทราเวลเอ็กซ์เพรส

พันธมิตรผู้ประกอบธุรกิจนำเที่ยว

หากท่านเป็นผู้ประกอบการธุรกิจนำเที่ยว ที่ได้รับอนุญาติจากกรมการท่องเที่ยว และมีสินค้าหรือบริการที่ต้องการนำเสนอให้แก่ลูกค้าบุคคล หรือเหมาะแก่การจัดทริปแบบหมู่คณะ เรามีความยินดีที่จะร่วมงานกับผู้ประกอบการที่มีมาตราฐานการให้บริการเช่นคุณ

  • สายการบิน
  • โรงแรมหรือรีสอร์ท 
  • ผู้ประกอบธุรกิจทัวร์
  • ผู้ประกอบการขนส่งรถ / เรือ
  • ผู้ประกอบการสปา
  • ร้านอาหาร
  • สถานที่จัดกิจกรรม
  • มัคคุเทศก์

โปรดส่งข้อมูลของท่านมายังฝ่ายปฏิบัติการ (Operation) ของเราที่  travelxpressth @  gmail.com

คลิกเพื่อดูรายละเอียดในหน้า พันธมิตรผู้ประกอบการนำเที่ยว

พันธมิตรตัวแทนจำหน่าย

หากท่านเป็นผู้ประกอบการธุรกิจนำเที่ยว ที่ได้รับอนุญาติจากกรมการท่องเที่ยว และต้องการนำสินค้าหรือบริการของเราไปจัดจำหน่าย  หรือจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายร่วมกัน เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมงานกับทุกท่าน

เพื่อให้เป็นไปตามพระราชบัญญัติประกอบธุรกิจนำเที่ยวฯ  เรามีความจำเป็นต้องคัดกรองบุคคลหรือนิติบุคคลที่ปฏิบัติตามเงื่อนไข และข้อกฏหมายที่เกี่ยวข้อง จึงใคร่ขอความกรุณาจากท่านส่งข้อมูลประจำตัวหรือข้อมูลของบริษัท ใบอนุญาตประกอบธุรกิจฯ ทะเบียนพาณิชย์ ฯลฯ เพื่อดำเนินการพิจารณาและตรวจสอบเบื้องต้น 

หากทั้งสองฝ่ายมีแนวทางในการทำงานสอดคล้องไปในแนวทางเดียวกัน เราหวังว่าจะได้ร่วมงานกับท่าน และดำเนินธุรกิจร่วมกันในระยะยาวต่อไป

โปรดส่งข้อมูลของท่านมายังฝ่ายปฏิบัติการ (Operation) ของเราที่  travelxpressth @  gmail.com

คลิกเพื่อดูรายละเอียดในหน้า  พันธมิตรตัวแทนจำหน่าย

Land Tour Service | บริการรับทำแลนด์ทัวร์

เราเป็นผู้เชียวชาญในการจัดกรุ๊ปทัวร์ในเขตทะเลอันดามัน โดยเฉพาะจังหวัดกระบี่ พังงา ภูเก็ต และตรัง หากท่านต้องการหาบริษัททัวร์สำหรับดูแลลูกค้าของท่าน เรายินดีรับทำแลนด์ให้แก่ท่านในรูปแบบ White Label โดยเราสามารถจัดทัวร์โดยไม่แสดงชื่อบริษัทของเรา และใช้ป้ายชื่อของท่านในการดำเนินงานทั้งหมด เปรียบเสมือนเราเป็นหนึ่งในทีมงานของท่าน ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางช่องทางที่ท่านสะดวก

เราหวังว่าจะได้ร่วมงานกับท่าน ในระยะเวลาอันใกล้นี้ : )

คลิกเพื่อดูรายละเอียดในหน้า แลนด์ทัวร์ในประเทศ

รับสมัครไกด์ฟรีแลนด์ / ไกด์ประจำ จำนวนมาก

เรากำลังขยายงานไปยังพื้นที่ต่างๆ ในประเทศไทย และต้องการไกด์ฟรีแลนด์ / ไกด์ประจำ จำนวนมาก เข้าร่วมทีม หากท่านเป็นไกด์ที่ได้รับใบอนุญาตเป็นมัคคุเทศก์ สามารถปฏิบัติงานไกด์ได้อย่างมืออาชีพ ในทุกจังหวัดท่องเที่ยวทั่วไทย เรายินดีอย่างยิ่งที่จะเชิญท่านเข้าร่วมทีมกับเรา โปรดติดต่อเราเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ดูรายละเอียดไกด์ที่กำลังเปิดรับสมัคร คลิกเพื่อดูรายละเอียดในหน้า ไกด์และมัคคุเทศก์

เข้าร่วมเป็นพันธมิตรธุรกิจ

ในแบบที่เหมาะสมกับคุณ

คำแนะนำเพิ่มเติม

บริษัททัวร์ ผู้ประกอบการนำเที่ยว โรงแรม ร้านอาหาร สวนสนุก ทัวร์และกิจกรรม สามารถติดต่อส่งคอนแทรคของท่าน เพื่อนำเสนอสินค้าและบริการของท่านผ่านบริษัทฯ ของเราได้ทางช่องทางที่ท่านสะดวก

GDPR

  • เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ แสดงเนื้อหาและโฆษณาให้ตรงกับความสนใจ รวมถึงเพื่อวิเคราะห์การเข้าใช้งานเว็บไซต์และทำความเข้าใจว่าผู้ใช้งานมาจากที่ใด คุณสามารถเลือกตั้งค่าความยินยอมการใช้คุกกี้ได้ โดยคลิก “การตั้งค่าคุกกี้” อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว

หน้าหลัก
ปลายทาง
ทัวร์
สมาชิก
ค้นหา