ราคา
เริ่มต้น3,9002,900
จองเลย
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ชื่อ-สกุล *
โทร*
อีเมล์ของคุณ (ถ้ามี)
วันเดินทาง *
จำนวนผู้เดินทาง *
ข้อความสอบถาม *
* ฉันยอมรับ เงื่อนไขการจอง และ ข้อปฏิบัติในการเดินทาง.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step
*โปรดเลือกรายการที่จำเป็นให้ครบถ้วน เพื่อดำเนินการต่อไป

จองเลย

เก็บในรายการโปรด

เพิ่มรายการโปรด ต้องมีบัญชีผู้ใช้

2334

add friend

add friend

ทัวร์ภูเก็ต – ทัวร์เกาะสุรินทร์ หมู่บ้านมอแกน โดยสปีดโบ๊ท [วันเดย์ทริป]

0
 • ท่าเรือทับละมุ จ.พังงา
 • บริการรถรับส่ง
 • 11 ชั่วโมง
 • ไกด์ไทย - อังกฤษ
 • จองล่วงหน้า 48 ชม.
 • จองขั้นต่ำ 1 คน

ทริปออกเดินทางเฉพาะเดือนพฤศจิกายน  –  เมษายน เท่านั้น

สถานที่เที่ยวในโปรแกรมทัวร์นี้

“ เกาะสุรินทร์ ”  อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสุรินทร์ มีเนื้อที่ประมาณ 84,375 ไร่ หรือ 135 ตารางกิโลเมตร ตั้งอยู่ในท้องที่ตำบล เกาะพระทอง อำเภอ คุระบุรี จังหวัดพังงา เป็นหมู่เกาะที่ตั้งอยู่ในทะเลอันดามันและอยู่ติดชายแดนประเทศพม่า

“อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสุรินทร์” จัดเป็นหมู่เกาะที่มีแนวปะการังน้ำตื้นที่สมบูรณ์สวยงามมาก ๆ มีปลาสีสันต่างๆ มากมาย เหมาะสำหรับชมปะการังน้ำตื้น หรือพักกางเต็นท์ค้างคืนเพื่อสัมผัสบรรยากาศท้องฟ้าและทะเลอย่างเต็มที่

สถานที่ที่ท่านจะไปเยี่ยมชมในทริปนี้ ได้แก่

“อ่าวช่องขาด”  เป็นเหมือนประตูที่คอยต้อนรับนักท่องเที่ยวเมื่อมาถึงหมู่เกาะสุรินทร์ โดยเป็นที่ตั้งของอุทยานหมู่เกาะสุรินทร์ มีสะพานไม้ทอดยาวลงไปยังชาดหาดด้านหน้าเพื่อให้เรือทัวร์ทุกลำมาเทียบท่าส่งนักท่องเที่ยวขึ้นเกาะ  อ่าวช่องขาดมีลักษณะเป็นร่องน้ำที่คั้นระหว่างหมู่เกาะสุรินทร์เหนือและใต้ มีความกว้าง ประมาณ 200เมตร ชายหาดด้านหน้าอุทยานฯมีลักษณะเป็นหาดทรายสีขาวเม็ดละเอียด น้ำทะเลใส ในช่วงที่น้ำทะเลลดหาดจะกว้างมาก ชายหาดยังเป็นที่ซ้อมฝึกดำน้ำตื้นก่อนลงทะเลจริง ส่วนชายหาดด้านหลังอุทยานเป็น ชายหาดที่ยาว ต่อเนื่องมาจากอ่าวช่องขาดซึ่งเป็นร่องน้ำระหว่างเกาะสุรินทร์เหนือและเกาะสุรินทร์ใต้ ชายหาดด้านนี้ยาว ต่อเนื่องไปจนถึงอ่าวกระทิง ชายหาดด้านนี้เป็นชายหาดที่โค้งสวยงาม น้ำทะเลใส ทรายเม็ดเล็กเหมาะแก่การเล่นน้ำ ช่วงยามเย็นเวลาน้ำลดสามารถเดินไปอ่าวกระทิงเพื่อชมพระอาทิตย์ตกได้ด้วย นับเป็นจุดที่ สามารถชมพระอาิตย์ตกได้สวยงามที่สุดของหมู่เกาะสุรินทร์

“ อ่าวบอน หรือ อ่าวแม่ยาย ”  อยู่ทางตะวันออกของเกาะสุรินทร์ใต้ เป็นที่อยู่ของชาวมอแกนหรือชาวเลอีกกลุ่มหนึ่ง เป็นอ่าวที่มีขนาดใหญ่ทีสุดในบรรดาอ่าวทั้งหมดของเกาะสุรินทร์เหนือ อ่าวแม่ยายมีความอุดมสมบูรณ์ของท้องทะเลที่หลากหลายโดยเฉพาะปะการังหลากชนิดที่กินพื้นที่บริเวณกว้างมาก ทางอุทยานฯได้กันพื้นที่บางส่วนไว้เพื่อการอนุรักษ์ โดยนักท่องเที่ยวสามารถดำน้ำได้ที่ปลายอ่าวใกล้ๆ กับแหลมแม่ยาย ปะการังที่พบบริเวณนี้ได้แก่ ปะการัง ผักกาด ปะการังจาน ปะการังโต๊ะ ปะการังกิ่ง ปะการังดำและปะการังอ่อน อ่าวแม่ยายเป็นอ่าวที่มีระดับน้ำลึกไล่เลี่ยกัน จึงเป็นจุดที่สามารถดำน้ำได้ทั้งแบบดำผิวดำและดำน้ำลึก โดยมีความหลากหลายของปะการังให้ชมอย่างจุใจ นอกจากนี้ยัง มีฝูงปลาทะเลที่สามารถพบได้ง่าย คือ ฝูงปลานกแก้วชนิดต่างๆ

“ อ่าวเต่า หรือ อ่าวสัปปะรด ”  อยู่ทางทิศตะวันออกของเกาะสุรินทร์ใต้ มีเต่าทะเลอาศัยจำนวนมากบริเวณใกล้แนวปะการัง เป็นอ่าวที่เหมาะจะดำน้ำตื้น เพราะมีปะการังอ่อน และกัลปังหา อ่าวเต่า เป็นอ่าวที่มีชื่อเสียงในเรื่องของปะการังน้ำตื้นที่สวยงามไม่แพ้อ่าวแม่ยาย โดยแนวปะการังของอ่าวเต่านี้ แบ่งตาม ระดับความลึกของทะเล ชื่อเสียงของอ่าวเต่าเป็นที่รู้จักในกลุ่มนักดำน้ำว่ามีแนวปะการัง ที่ได้รับการยกย่องว่าสวยงามมากที่สุดอีกแห่งหนึ่งของหมู่เกาะสุรินทร์ อ่าวนี้สามารถพบเห็นเต่าทะเลได้มากที่สุด โดยเฉพาะ เต่ากระ ที่อาศัยอยู่ในบริเวณแนวปะการังของอ่าวนี้ยาวกว่า 200-300 เมตร  อ่าวเต่าเหมาะทั้งดำผิวน้ำตื้นและดำน้ำลึก ปะการังที่พบ ในบริเวณนี้คือ ปะการังกิ่ง ปะการังเขากวาง ปะการังเขากวางพุ่ม ปะการังสมอง หากลึกลงไปอีก จะพบกับ ปะการังอ่อนกัลปังหา และแนวดอกไม้ทะเลเป็นกลุ่มใหญ่และปลาการ์ตูนสีส้ม ส่วนปลาทะเลที่พบ คือ ปลานก แก้วหัวมน นอกจากนี้ยังมีโอกาสได้พบกับ เต่าทะเล ปลากระเบนราหู และฉลาวาฬ อีกด้วย จุดดำน้ำที่ อ่าวเต่า นั้นเดินทางง่าย มีปะการังให้ชมคุ้มค่ากับการดำน้ำครั้งนี้แน่นอน

ออกเดินทางจาก

ท่าเรือทับละมุ

(ดูแผนที่)

เวลาออกเดินทาง

06.00 น. – 06.30 น.

ไฮไลท์ของทัวร์

ใคร ๆ ก็อยากมาเยือนทะเลอันดามันที่ชื่อว่า หมู่เกาะสุรินทร์ ความสวยงามของท้องทะเลระดับตำนาน ทะเลที่อุดมไปด้วยทรัพยากรที่สมบูรณ์ทั้งฝูงปลาที่หลากหลาย แนวปะการังที่แสนงดงามเกินคำบรรยาย เมื่อคุณได้พบเจอและได้สัมผัส คุณจะรู้เลยว่า ทำไมทุกคนถึงต้องตกหลุมรัก

 

“เพราะชีวิต คือ การเดินทาง และนี่คือทริปที่ควรค่าแก่การเดินทางของคุณ”

 • พาสัมผัสท้องทะเลที่มีชื่อเสียงอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย
 • ตื่นตา ตื่นใจ กับความสวยงามของปะการังและฝูงปลาน้อยใหญ่ของท้องทะเลอันดามัน
ตารางเวลาเดินทาง
06.00 น.
รถรับจากโรงแรมที่พัก ออกเดินทางจากภูเก็ต ไปยังท่าเรือ จ.พังงา (เฉพาะโรงแรมและที่พักในเขตหาดป่าตอง หาดกะตะ และหาดกะรน)

ระหว่างทางผ่านชม สะพานแห่งความรัก “สะพานสารสิน” สะพานซึ่งเป็นตำนานเกี่ยวกับความรักของหญิง – ชาย ที่รักกันแต่ถูกขัดขว้างด้วยครอบครัว จนทั้งสองตัดสินใจจบชีวิตลงที่สะพานแห่งนี้

08.30 น
ยินดีต้อนรับสู่ท่าเรือทับละมุ จังหวัดพังงา

ทุกท่านเช็คอินกับเจ้าหน้าที่ และไกด์ที่รอให้บริการให้ข้อมูลทริปทัวร์ และแจกอุปกรณ์ดำน้ำ พร้อมรับประทานอาหารเช้า ชา กาแฟ บริการ ณ ท่าเรือ

09.00 น.
เรือออกเดินทางจากท่าเรือ

เพื่อมุ่งหน้าสู่อุทยานฯ หมู่เกาะสุรินทร์ ด้วยเรือสปีดโบ๊ทที่มีความปลอดภัย พร้อมเสื้อชูชีพและอุปกรณ์ครบครัน ใช้เวลาเดินทางประมาณ 90 นาที

10.30 น.
เดินทางมาถึงอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสุรินทร์

ตื่นตาตื่นใจกับธรรมชาติที่ยังคงงดงามสมคำล่ำลือ พร้อมกับดำน้ำสัมผัสกับโลกใต้ท้องทะเล ที่จัดว่าสวยที่สุดในเมืองไทย มีฝูงปลานานาชนิด ณ อ่าวช่องขาด จากนั้นนำท่านเยี่ยมชมหมู่บ้านชาวมอร์แกน ซึ่งเป็นชาวมอร์แกนกลุ่มสุดท้ายในทะเลไทย ชมวิถีชีวิต และเลือกซื้อของที่ระลึกในหมู่บ้านแห่งนี้

12.00 น.
รับประทานอาหารกลางวัน ณ ที่ทำการอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสุรินทร์

ซึ่งเป็นบริการของอุทยานฯ ให้บริการแบบเซ็ตโต๊ะ หลังรับประทานอาหารสามารถพักผ่อนตามอัธยาศัยย่อยอาหารบริเวณชายหาดได้ตามสบาย

13.30 น.
ชมปะการังน้ำตื้นที่สวยงามกับฝูงปลานานาชนิดบริเวณ อ่าวบอน หรือ อ่าวแม่ยาย

โดยนักท่องเที่ยวสามารถดำน้ำได้ที่ปลายอ่าวใกล้ๆ กับแหลมแม่ยาย ปะการังที่พบบริเวณนี้ ได้แก่ ปะการัง ผักกาด ปะการังจาน ปะการังโต๊ะ ปะการังกิ่ง ปะการังดำและปะการังอ่อน

14.30 น.
ชมปะการังน้ำตื้นที่สวยงามกับฝูงปลานานาชนิดบริเวณ อ่าวสับปะรด หรือ อ่าวเต่า

มีชื่อเสียงในเรื่องของปะการังน้ำตื้นที่สวยงามไม่แพ้อ่าวแม่ยาย และอ่าวแห่งนี้ยังสามารถพบเห็นเต่าทะเลได้มากที่สุด จึงอาจจะสันนิษฐานได้ว่าเหตุผลหนึ่งที่ทะเลจุดนี้ถูกเรียกว่า อ่าวเต่า อาจมากจากที่นี่พบเจอเต่าทะเลได้ง่ายและจำนวนมากนั้นเอง อีกทั้งแนวปะการังของอ่าวเต่ายังได้รับการยกย่องว่าสวยงามมากที่สุดอีกแห่งหนึ่งของหมู่เกาะสุรินทร์

15.30 น
ได้เวลาอำลาหมู่เกาะสุรินทร์

เดินทางกลับสู่ฝั่งอีกครั้ง

17.00 น.
ถึงท่าเรือฯ

รถรอรับส่งท่านที่โรงแรมที่พักโดยสวัสดิภาพ

โปรดทำความเข้าใจ : โปรแกรมทัวร์สามารถปรับเปลี่ยนไปตามสภาพอากาศ คลื่นลมทะเล และปัจจัยอื่นๆ ที่อาจเกี่ยวข้อง มัคคุเทศก์ หรือผู้กระทำการแทนบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสินใจปรับโปรแกรมตามความเหมาะสม ทั้งนี้เราจะคำนึงถึงความปลอดภัย และผลประโยชน์ของผู้เดินทางโดยรวมเป็นสำคัญ

ราคาพิเศษ
ราคาผู้ใหญ่
2,900.-
ราคาเด็ก 4-11 ปี
2,500.-
ราคาเด็ก 0-3 ปี
ฟรี

* ราคาที่แสดงในตารางนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงไปตามเงื่อนไขการจองและชำระเงิน ส่วนลดอาจได้รับการเสนอเพิ่มเติมเมื่อมีจำนวนผู้จองตามที่โปรโมชั่นได้ถูกกำหนดไว้ จำนวนเงินที่ต้องชำระมัดจำอาจถูกเสนอขึ้นเมื่อผู้เดินทางทำการจองและชำระเงินภายในระยะที่กำหนด

ราคารวม

 • รถรับส่งจากโรงแรมที่พัก
 • ค่าบริการสปีดโบ๊ท
 • อุปกรณ์ดำผิวน้ำ
 • อาหารกลางวัน
 • น้ำดื่ม ผลไม้
 • มัคคุเทศก์ท้องถิ่น
 • ประกันภัยนักท่องเที่ยว

ราคาไม่รวม

 • ค่าอาหารนอกเหนือจากที่ระบุไว้
 • ค่าธรรมเนียมและภาษีอื่นใด
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัว เช่น ของฝาก ขนม

สิ่งที่ควรเตรียมไป

 • หมวก ร่ม หรือแว่นตากันแดด
 • เสื้อผ้าสำหรับเปลี่ยน
 • ครีมหรือโลชั่นกันแดด
 • ผ้าเช็ดตัว หรือผ้าปูนอน
 • งบใช้จ่ายส่วนตัว
 • อุปกรณ์ถ่ายภาพ
 • อุปกรณ์กันน้ำ
แผนที่ท่องเที่ยว
จุดออกทัวร์
สถานที่ท่องเที่ยว

นักท่องเที่ยวอีก 1 คน กำลังดูรายการนี้

GDPR

 • เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ แสดงเนื้อหาและโฆษณาให้ตรงกับความสนใจ รวมถึงเพื่อวิเคราะห์การเข้าใช้งานเว็บไซต์และทำความเข้าใจว่าผู้ใช้งานมาจากที่ใด คุณสามารถเลือกตั้งค่าความยินยอมการใช้คุกกี้ได้ โดยคลิก “การตั้งค่าคุกกี้” อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว

หน้าหลัก
ปลายทาง
ทัวร์
สมาชิก
ค้นหา