ราคา
เริ่มต้น3,5002,800
จองเลย
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ชื่อ-สกุล *
โทร*
อีเมล์ของคุณ (ถ้ามี)
วันเดินทาง *
จำนวนผู้เดินทาง *
ข้อความสอบถาม *
* ฉันยอมรับ เงื่อนไขการจอง และ ข้อปฏิบัติในการเดินทาง.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step
*โปรดเลือกรายการที่จำเป็นให้ครบถ้วน เพื่อดำเนินการต่อไป

จองเลย

เก็บในรายการโปรด

เพิ่มรายการโปรด ต้องมีบัญชีผู้ใช้

2592

add friend

add friend

ทัวร์ภูเก็ต – ทัวร์สิมิลัน โดยสปีดโบ๊ท [วันเดย์ทริป]

0
 • ท่าเรือทับละมุ จ.พังงา
 • บริการรถรับส่ง
 • 10 ชั่วโมง
 • ไกด์ไทย - อังกฤษ
 • จองล่วงหน้า 48 ชม.
 • จองขั้นต่ำ 1 คน

ช่วงเวลาท่องเที่ยว 15 ต.ค.  –  15 พ.ค. เท่านั้น

สถานที่เที่ยวในโปรแกรมทัวร์นี้

“สิมิลัน”  เป็นภาษายาวี แปลว่า 9 ซึ่งเท่ากับจำนวนเกาะที่ทอดตัวเรียงกันเป็นระยะทางกว่า 20 กิโลเมตร และอยู่ห่างจากฝั่งเป็นระยะทางไกลกว่า 70 กิโลเมตร มีระบบนิเวศน์ที่มีความสวยงามบริสุทธิ์ในทุกๆด้าน  ทั้งบนบกและใต้น้ำ ทำให้นักท่องเที่ยวและนักดำน้ำทั่วโลกต่างหลงรักหมู่เกาะสิมิลัน เกาะต่าง ๆ ที่เราจะเดินทางไปมีดังนี้

เกาะ 4 (เกาะเมี่ยง) เป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่รองจากสิมิลัน เป็นที่ตั้งของที่ทำการอุทยานแห่งชาติ เพราะมีแหล่งน้ำจืด หาดทรายที่เกาะสี่จะมีสีขาวละเอียดเนียนสวยงามน่าสัมผัส น้ำทะเลใส บนเกาะสี่จะมีสัตว์ที่หาดูได้ยาก เช่น ปูไก่ ที่มีลำตัวเป็นสีแดงสด มีก้ามสีดำเหลือบน้ำเงิน เวลาร้องจะมีเสียงคล้ายไก่ จะเห็นได้ในช่วงหัวค่ำที่มันออกหากิน นกชาปีไหน เป็นนกประจำถิ่นขนาดใหญ่ตระกูลเดียวกับนกพิราบป่า มีสีสันและลวดลายบนตัวที่งดงาม จะพบได้ตามริมชายหาด หรือร้านอาหารหน้าศูนย์บริการนักท่องเที่ยว และปูเสฉวน ที่มีมากมายหลายขนาดทั้งเล็กและใหญ่

เกาะ 7 (เกาะปายู) หรือ (เกาะหัวกะโหลก-หินปูซา) เป็นเกาะที่มีลักษณะเหมือนรูปหัวกะโหลก สภาพใต้น้ำสวยงามเหมือนหุบเขาใต้ทะเลที่เต็มไปด้วยปะการังอ่อน กัลปังหารูปพัดหลากสีสัน ฝูงปลานานาพันธุ์ และยังสามารถพบปลากระเบนราหู หรือฉลามวาฬได้มากที่สุดแห่งหนึ่งในหมู่เกาะสิมิลัน

เกาะ 8 (เกาะสิมิลัน) “เกาะแปด” เป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดในหมู่เกาะสิมิลัน ลักษณะอ่าวเป็นรูปโค้งเหมือนเกือกม้า มีหาดทรายขาวละเอียดเนียนนุ่ม น้ำทะเลสีใสน่าเล่น แถมใต้ท้องทะเลยังมีปะการังสวยงามหลากหลายชนิด ทั้งปะการังเขากวาง ปะการังใบไม้ ปะการังสมอง ปะการังดอกเห็ดขนาดใหญ่ที่มีความสมบูรณ์ กัลปังหา พัดทะเล กุ้งมังกร และปลาประเภทต่างๆ ที่มีสีสันสวยงามมากมาย เป็นเกาะที่สามารถดำน้ำได้ทั้งน้ำลึกและน้ำตื้น ส่วนทางด้านเหนือของเกาะนั้นก็มีก้อนหินขนาดใหญ่รูปร่างแปลกตาชวนให้แปลกใจ เช่น หินรูปรองเท้าบูท หรือรูปหัวเป็ดโดนัลด์ดั๊ก ตอนบนที่ตรงกับแนวหาดมีหินรูปเรือใบ ซึ่งเป็นจุดชมวิวที่สวยงาม สามารถมองเห็นความสวยงามของท้องทะเลได้กว้างไกล

เกาะ 9 (เกาะบางู)  หรือ (เกาะเฟก้า) เป็นเกาะเล็ก ๆ ที่มีโขดหินรูปลักษณะต่างๆ โดยเฉพาะที่จุดดำน้ำ “กองหินคริสมาสพอยต์” เป็นกองหินใต้น้ำขนาดใหญ่ที่มีความสวยงามสลับซับซ้อนกันเป็นบริเวณกว้าง จะมีแนวปะการัง และกัลปังหาที่สมบูรณ์ และยังเป็นที่อยู่ของปลาหลากชนิด เช่น ปลาไหลริบบิ้น ฉลามครีบเงิน ปลาเก๋า ปลาบู่ กั้งตั๊กแตน  ถูกใจนักดำน้ำแน่นอน

ออกเดินทางจาก

ท่าเรือทับละมุ

(ดูแผนที่)

เวลาออกเดินทาง

06.00 น. – 06.30 น.

ไฮไลท์ของทัวร์

สัมผัสน้ำทะเลแสนสวยและเยือนแลนด์มาร์คสำคัญของสิมิลัน (เกาะ 8)  “หินเรือใบ” สัญลักษณ์แห่งสิมิลัน ที่อยู่บนยอดเขาแหลมหินบนอ่าวเกือกของเกาะ 8  นอกจากความงดงามใต้ท้องทะเล บนยอดเขายังมีจุดชมวิวที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์อันสวยงามเกินคำบรรยาย…

 • พาท่านเช็คอินสถานที่เที่ยวเด็ด Landmark ของสิมิลัน หรือ Logo ของสิมิลัน (หินเรือใบ) ครั้งหนึ่งเราเคยมาเยือน
 • สัมผัสกับความงามของธรรมชาติ ท้องฟ้า ภูเขา และน้ำทะเล ที่สวยงาม ซึ่งจะตราตรึงในความทรงจำของคุณไปอีกนานแสนนาน
 • ดำน้ำชมพืชทะเลและประการังรวมถึงเหล่าสัตว์น้ำน่ารักมากมายที่รอต้อนรับคุณ
 • สะดวกสบายกับการเดินทางด้วยสปีดโบ๊ทและเที่ยวอย่างสบายใจกับประกันภัยนักท่องเที่ยวในทุกการเดินทางกับเรา
ตารางเวลาเดินทาง
05.30 น.
รถรับจากโรงแรมที่พัก มุ่งหน้าสู่ท่าเรือ

(เฉพาะโรงแรมและที่พักในเขตหาดป่าตอง หาดกะตะ และหาดกะรน)

08.00 น.
ยินดีต้อนรับทุกท่านเช็คอินกับมัคคุเทศก์มืออาชีพที่รอให้บริการ

ท่านจะได้รับอุปกรณ์ดำน้ำ บริการอาหารเช้า ข้าวต้ม ไส้กรอก ชา กาแฟ โอวัลติน โดนัท ฯลฯ (เมนูปรับเปลี่ยนตามแต่ละวัน)

08.30 น.
มัคคุเทศก์จะแจ้งให้ทราบถึงรายละเอียดโปรแกรมทัวร์

และออกเดินทางจากท่าเรือด้วยเรือเร็ว สู่อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน

10.00 น.
เช็คอินท์ Land Mark Similan

เดินทางมาถึงเกาะ 8 หรือเกาะสิมิลัน ตื่นตาตื่นใจไปกับ”หินเรือใบ” หรือ “Sail Rock” จุดชมวิวอันเป็นที่เลื่องชื่อ ซึ่งเป็น Land Mark Similan สามารถมองเห็นวิว “อ่าวเกือก” หรือ “Donald Duck Bay”นักท่องเที่ยวสามารถเดินไปยังจุดชมวิวโดยใช้เวลาเดินประมาณ 10 นาที สามารถมองเห็นวิวแบบ 360 องศา ซึ่งโอบล้อมไปด้วยกองหินขนาดใหญ่ สวยงามแปลกตา และทุกท่านยังสามารถว่ายน้ำและอาบแดดบนหาดทรายสีขาว

11.00 น.
พบเจ้าถิ่นแห่งสิมิลัน “เต่าทะเล”

เดินทางสู่จุดดำน้ำที่เกาะ9 หรือเกาะบางู ดำน้ำดูปลาสวยงามนานาชนิด และท่านสามารถพบเห็นและว่ายน้ำกับ”เต่าทะเล เจ้าถิ่นแห่งสิมิลัน” กับทัศนียภาพอันงดงามของเกาะสิมิลัน การเดินทางมาของท่านหากได้มาพบเจ้าถิ่นใจดีก่อน รับรองว่าการเที่ยวครั้งนี้ happy แน่นอน เพราะเจ้าถิ่นแห่งนี้ น่ารักและใจดีมาก อีกทั้งเกาะนี้ยังเป็นสถานที่ดำน้ำ ที่มีทั้ง พันธุ์ปลาหายาก และฝูงปลาขนาดใหญ่ อีกทั้งยังเป็นจุดยอดฮิตในการถ่ายภาพน้ำสีครามเข้ม ตัดกับกองหินสวยงามตระการตา

12.00 น.
รับประทานอาหารกลางวันแบบบุฟเฟต์

ณ ที่ทำการอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลันและพักผ่อนตามอัธยาศัย

13.00 น.
เดินทางสู่เกาะ 7

นำทุกท่านออกเดินทางอีกครั้งเพื่อพบกับโลกใต้ทะเลอันสวยงาม กับจุดดำน้ำตื้นที่ขึ้นชื่อ ของหมู่เกาะสิมิลัน ณ เกาะ7 หรือ เกาะบายู ซึ่งเป็นที่อยู่อาศัย “บ้านของเต่าทะเล” ที่พบเห็นได้บ่อยครั้งและชอบแวะเวียนมาทักทายกับนักท่องเที่ยวเสมอๆ

14.00 น.
เดินทางถึงเกาะ 4 (เกาะเมี่ยง )

ซึ่งท่านสามารถดำน้ำตื้นหรือเล่นน้ำในหาดเจ้าหญิง (Princess Beach) เกาะที่ประกอบไปด้วยหาดทรายสวยงามถึงสองหาด ซึ่งสามารถเดินทะลุถึงกันได้ พร้อมเส้นทางศึกษาธรรมชาติ ณ เกาะเมี่ยง นอกจากทัศนียภาพบนชายหาดที่สวยงาม บริเวณเกาะท่านจะได้พบกับค้างคาวแม่ไก่เกาะอยู่ตามต้นไม้และ นกชาปีไหน ซึ่งเป็นนกที่หาได้ยากมากชนิดหนึ่งในประเทศไทย ทุกท่านสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมต่างๆบนชายหาด เช่น เดินเล่น ถ่ายรูป หรือดำน้ำตื้น

15.15 น.
ได้เวลาอำลาท้องทะเลสิมิลัน

ออกเดินทางออกจากเกาะจุดสุดท้ายของโปรแกรมเพื่อกลับสู่ท่าเรือ

16.30 น.
เดินทางถึงท่าเรือ

พร้อมด้วยความทรงจำที่ท่านจะต้องประทับใจไม่รู้ลืม ทีมงานส่งท่านกลับสู่ที่พักโดยสวัสดิภาพ

โปรดทำความเข้าใจ : โปรแกรมทัวร์สามารถปรับเปลี่ยนไปตามสภาพอากาศ คลื่นลมทะเล และปัจจัยอื่นๆ ที่อาจเกี่ยวข้อง มัคคุเทศก์ หรือผู้กระทำการแทนบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสินใจปรับโปรแกรมตามความเหมาะสม ทั้งนี้เราจะคำนึงถึงความปลอดภัย และผลประโยชน์ของผู้เดินทางโดยรวมเป็นสำคัญ

ราคาพิเศษ
ราคาผู้ใหญ่
2,800.-
ราคาเด็ก 4-11 ปี
2,400.-
ราคาเด็ก 0-3 ปี
ฟรี

* ราคาที่แสดงในตารางนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงไปตามเงื่อนไขการจองและชำระเงิน ส่วนลดอาจได้รับการเสนอเพิ่มเติมเมื่อมีจำนวนผู้จองตามที่โปรโมชั่นได้ถูกกำหนดไว้ จำนวนเงินที่ต้องชำระมัดจำอาจถูกเสนอขึ้นเมื่อผู้เดินทางทำการจองและชำระเงินภายในระยะที่กำหนด

ราคารวม

 • รถรับส่งจากโรงแรมที่พัก
 • ค่าบริการสปีดโบ๊ท
 • อุปกรณ์ดำผิวน้ำ
 • อาหารกลางวัน
 • น้ำดื่ม ผลไม้
 • มัคคุเทศก์ท้องถิ่น
 • ประกันภัยนักท่องเที่ยว

ราคาไม่รวม

 • ค่าอาหารนอกเหนือจากที่ระบุไว้
 • ค่าธรรมเนียมและภาษีอื่นใด
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัว เช่น ของฝาก ขนม

สิ่งที่ควรเตรียมไป

 • หมวก ร่ม หรือแว่นตากันแดด
 • เสื้อผ้าสำหรับเปลี่ยน
 • ครีมหรือโลชั่นกันแดด
 • ผ้าเช็ดตัว หรือผ้าปูนอน
 • งบใช้จ่ายส่วนตัว
 • อุปกรณ์ถ่ายภาพ
 • อุปกรณ์กันน้ำ
แผนที่ท่องเที่ยว
จุดออกทัวร์
สถานที่ท่องเที่ยว

นักท่องเที่ยวอีก 1 คน กำลังดูรายการนี้

GDPR

 • เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ แสดงเนื้อหาและโฆษณาให้ตรงกับความสนใจ รวมถึงเพื่อวิเคราะห์การเข้าใช้งานเว็บไซต์และทำความเข้าใจว่าผู้ใช้งานมาจากที่ใด คุณสามารถเลือกตั้งค่าความยินยอมการใช้คุกกี้ได้ โดยคลิก “การตั้งค่าคุกกี้” อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว

หน้าหลัก
ปลายทาง
ทัวร์
สมาชิก
ค้นหา