fbpx
ราคา
เริ่มต้น4,7003,900
ชื่อ-สกุล *
โทร*
อีเมล์ของคุณ (ถ้ามี)
วันเดินทาง *
จำนวนผู้เดินทาง *
ข้อความสอบถาม *
* ฉันยอมรับ เงื่อนไขการจอง และ ข้อปฏิบัติในการเดินทาง.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step
เก็บในรายการโปรด

เพิ่มรายการโปรด ต้องมีบัญชีผู้ใช้

2591

ทัวร์ระนอง – ทัวร์ 4 เกาะ เกาะหัวใจมรกต ทะเลพม่า ออกจากระนอง [วันเดยทริป]

0
 • ท่าเทียบเรือศุลกากรระนอง ( ประภาคาร )
 • บริการรถรับส่ง
 • 9 ชั่วโมง
 • ไกด์ไทย - พม่า - อังกฤษ
 • จองล่วงหน้า 15 วัน
 • จองขั้นต่ำ 1 คน

*** โปรแกรมทัวรนี้เปิดให้บริการ 15 ตุลาคม – 15 พฤษภาคม ***

เกาะหัวใจมรกต ( Cocks Comd Island Emerald Heart of Myanmar )
เกาะหัวใจมรกต แหล่งท่องเที่ยวใหม่ที่กำลังมาแรงมากๆ กับความสวยงามแห่งธรรมชาติทะเลอันดามัน ในเขตประเทศพม่า ซึ่งสามารถเดินทางจากระนองได้ เกาะหัวใจมรกตมีแหล่งดำน้ำทีมีแนวปะการังสมบูรณ์ที่สุด และ เกาะหัวใจมรกต หาดทรายขาวยังบริสุทธิ์ที่สุด มีพันธ์ปลา และสัตว์น้ำทุกชนิด หาดูได้ง่ายกว่า ในพื้นที่ไหน ๆ ในท้องทะเลอันดามัน เป็นเกาะที่อยู่ในทะเลอันดามัน ซึ่งอยู่ห่างจากชายฝั่งจังหวัดระนองเพียงแค่ประมาณ 81.2 กิโลเมตรเท่านั้น เกาะหัวใจมรกตแห่งนี้มีลักษณะเป็นเกาะหินปูน ไม่มีชายหาด มีช่องว่างอยู่กลางเกาะ คล้ายกับปากปล่องภูเขาไฟ มีช่องเล็ก ๆ ให้น้ำทะเลเข้าไปได้ หากมองจากมุมสูงจะเห็นว่าช่องตรงกลางนี้มีรูปร่างคล้ายกับรูปหัวใจ เมื่อมีน้ำทะเลสีฟ้าอมเขียวใสแจ๋วเข้าไปในนั้น ผนวกกับบริเวณรอบปากปล่องมีต้นไม้สีเขียวขจี ทำให้รูปร่างหัวใจนี้มองเห็นเด่นชัด จนได้รับการขนานนามจากคนไทยว่าเป็น “เกาะหัวใจมรกต” ซึ่งชาวต่างชาติจะรู้จักกันในนาม “Hidden Lagoon”

สถานที่ท่องเที่ยวในโปรแกรมทัวร์

เกาะค๊อกคอม หรือ เกาะหัวใจมรกต แห่งทะเลพม่านี้ ด้วยรูปลักษณ์ของเกาะที่เมื่อดูจากมุมสูง จะเห็นเป็นภูเขาที่ล้อมรอบทะเลเอาไว้เป็นรูปหัวใจ บริเวณโดยรอบของเกาะหัวใจมรกตเต็มไปด้วยปะการังหลากหลายชนิด มีสีสันที่สดใสสวยงาม รวมทั้งสัตว์ใต้ทะเลอย่างปลานีโมก็สามารถพบเห็นได้อย่างง่ายดาย น้ำบริเวณนี้จะมีสีฟ้าใสราวกับคริสตัล ไม่ว่าจะแหวกว่ายวนไปทางไหนก็สัมผัสได้ถึงความสวยงามของน้ำทะเลและโลกใต้ท้องทะเลพม่า ซึ่งสิ่งที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเยือนเกาะค็อกคอมก็คือ การว่ายผ่านช่องเล็ก ๆ เข้าไปในปากปล่องรูปหัวใจ ซึ่งนักท่องเที่ยวจะได้พบกับความสวยงามอีกรูปแบบของเกาะแห่งนี้ด้วยหน้าผาหินปูนสูงชันที่มีขอบหยักอย่างโดดเด่นล้อมรอบ เป็นความมหัศจรรย์ที่สร้างสรรค์ขึ้นมาโดยธรรมชาติ

เกาะย่านเชือก ที่ได้ชื่อว่าสวยสุดทางฝั่งอันดามัน นับจากทะเลพม่าตอนใต้ เป็นทั้งหมด 60 เกาะ เกาะย่านเชือกถือว่าสวย สมบูรณ์ที่สุดในโลกใต้ทะเลของฝั่งอันดามัน มีลักษณะเป็นภูเขาปะการังใต้น้ำที่สวยงามและสมบูรณ์ที่สุด

เกาะฮอร์ทชูส์ เกาะรูปโค้งเกือกม้า แห่งทะเลพม่า สำหรับคนที่เคยไปสำผัสมาแล้วต่างหลงใหลในมนต์เสน่ห์ของที่นี่ น้ำทะเลสีฟ้าใส แบบที่หาชมได้ยากในฝั่งประเทศไทย ความเงียบสงบและไม่วุ่นวาย รวมถึงหาดทรายสีขาวละเอียด เหมือนเกาะส่วนตัวทีเดียว นอกจากนี้ ไฮไลท์ที่ห้ามพลาดหากมาเกาะฮอร์ทชูส์ ทะเลพม่า คือ การเดินขึ้นเขาไปสู่จุดชมวิวจากจุดนี้เราจะเห็นเกาะฮอร์ทชูส์เป็นรูปเกือกม้าได้อย่างชัดเจนและเป็นมุมถ่ายภาพที่งดงามมาก

เกาะตาฟุ๊ก นั้นสวยงามไม่แพ้เกาะอื่นๆ ในทะเลอันดามันฝั่งพม่าแน่นอน มีคนเคยเปรียบเทียบว่าน้ำทะเลที่นี่สวยงามไม่แพ้เกาะตาชัย จังหวัดพังงาเลยทีเดียว น้ำทะเลที่นี่สีฟ้าใสแจ๋ว หาดทรายยาวเหยียดทรายนั้นขาวและเนียนนุ่มเท้ามากๆ

หมายเหตุ

 1. เวลาในการทำกิจกรรมต่าง จะเปลี่ยนแปลงไปตามระดับน้ำและสภาวะอากาศ
 2. ชาวต่างชาติ จะมีค่าธรรมเนียมข้ามแดนเพิ่ม 1,000 บาท/ท่าน
 3. โปรแกรม Join ทริป ไม่แนะนำสตรีมีครรภ์ และเด็กอายุต่ำกว่า 1 ขวบและผู้ที่มีโรคประจำตัวขั้นรุนแรงไปทำกิจกรรม
 4. ไม่แนะนำให้พกพาสิ่งของมีค่าต่างๆไป เพราะทางบริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบต่อกรณีของหายหรือได้รับความเสียหาย

 

*** ในกรณีต้องการยกเลิกการจอง สามารถแจ้งได้ก่อนวันเดินทางอย่างน้อย 15 วัน (หากน้อยกว่า 15 วัน ไม่สามารถคืนค่าบริการได้) หรือหากจองก่อนวันเดินทางน้อยกว่า 15 วัน จองแล้วไม่สามารถยกเลิกหรือเลื่อนได้

ออกเดินทางจาก

ท่าเทียบเรือศุลกากรระนอง (ประภาคาร)

(ดูแผนที่)

เวลาออกเดินทาง

07.00 น. – 08.00 น.

ไฮไลท์ของทัวร์

ไปตามหาความลับของหัวใจ ในลากูนกลางอ้อมกอดของขุนเขา ที่มีทางเข้าเพียงทางเดียว คือโถงถ้ำสีมรกตที่เต็มไปด้วยกัลปังหาที่หาดูได้ยาก แต่มีมากมายที่นี่ โปรแกรมนี้มีความครบครัน ทั้งได้ชมภูมิทัศน์มหัศจรรย์ที่ธรรมชาติสร้างมา และยังได้ดำน้ำชมปะการังสวยที่สุดในทะเลพม่าที่เกาะย่านเชือก และยังได้เดินถ่ายรูปพร้อมอร่อยกับมื้อกลางวันบนหาดทรายสวยที่ฮอร์สชู ซึ่งห้อมล้อมด้วยหน้าผาเป็นรูปเกือกม้า เป็นหนึ่งใน ลากูนสวยที่สุดในโลก

 • ท่องเที่ยวทะเลพม่า 4 เกาะได้ ภายใน 1 วัน
 • เล่นน้ำ ดำน้ำตื้นชมฝูงปลาและปะกากรังที่หาชมได้ยาก ที่มีอยู่หนาแน่นอย่างใกล้ชิด
 • สัมผัสหาดทรายที่ขาวเนียนละเอียดดุจผงแป้ง ที่ล้อมรอบไปด้วยน้ำทะเลสีฟ้าใสกับบรรยากาศที่แสนสงบ
 • ชมกัลปังหา ซึ่งหาชมได้ยากในระดับน้ำตื้น แต่มีอยู่มากมายในถ้ำทางเข้าลากูนหัวใจมรกต
ตารางเวลาเดินทาง
07.30 น.
รถรับจากโรงแรมที่พักไปยังท่าเทียบเรือ

รถตู้บริการรับลูกค้าจากที่พักในตัวเมืองระนอง มุ่งหน้าสู่ท่าเทียบเรือศุลกากรระนอง (ประภาคาร)

08.00 น.
เดินทางถึงท่าเทียบเรือและเช็คอิน

พร้อมกันที่ท่าเรือแกรนด์อันดามัน (ระนอง) เพื่อผ่านขั้นตอนการทําเอกสารผ่านแดน

09.00 น.
เดินทางไปนยังเกาะสองเพื่อตรวจสอบเอกสารผ่านแดน

ออกจากท่าเรือแกรนด์ อันดามัน (ระนอง) ไป ท่าเรือโรงแรมแกรนด์อันดามัน (เกาะสน พม่า) ผ่านวิธีการด่านตรวจคนเข้าเมือง

09.30 น.
ออกเดินทางไปยังเกาะสน

ออกจาก ท่าเรือโรงแรมแกรนด์อันดามัน (เกาะสน พม่า) ล่องทะเลอันดามันผ่านหมู่เกาะต่างๆ ชมบรรยากาศธรรมชาติสวยงามของท้องทะเลพม่า บนเรือมีชูชีพ อุปกรณ์ดํานํ้าตื้น นํ้าดื่มบริการ ตลอดการเดินทาง

10.30 น.
เดินทางถึงเกาะหัวใจมรกต

เดินทางถึง เกาะหัวใจมรกต (Cock’s Comb Island) หากมองจากมุมสูงจะเป็นรูปหัวใจสีมรกตที่งดงามอย่างมาก ด้านในท่านจะได้พบความงามของต้นกัลปังหา ปะการังอ่อนสีสันสดใส หาก โชคดี อาจได้พบกับฉลามครีบดํา แหวกว่ายบริเวณหน้าปากถ้ำ (ถ้าสภาพคลื่นลมแรงและมีคลื่น สูงจะเปลี่ยนไปดําน้ําเกาะใกล้เคียงแทน)

12.00 น.
เดินทางถึงเกาะฮอร์ทชูส์และรับประทานอาหารกลางวัน

เดินทางถึง เกาะฮอร์สชู (Horse Shoe Island) เกาะแห่งนี้มีชายหาดที่ขาวสะอาดและโค้งคล้าย กับ “เกือกของม้า” เดินถ่ายภาพชมธรรมชาติตามแนวชายหาด รับประทานอาหารกลางวัน และ พักผ่อนตามอัธยาศัย

13.00 น.
ออกเดินทางไปยังเกาะตาฟุ๊กเพื่อดำน้ำชมฝูงปลาและปะการัง

เดินทางถึง เกาะตาฟุ๊ก (Dunkin Island) เป็นเกาะที่มีชายหาดขาวสะอาดนุ่มละเอียด ท่าน สามารถเล่นนํ้าหน้าหาด พายเรือแคนู และมีอุปกรณ์เครื่องเล่นทางน้ําต่างๆที่เราเตรียมไว้ให้ เดินชมธรรมชาติตามแนวชายหาด

14.00 น.
ออกเดินทางไปดำน้ำ ณ เกาะย่านเชือก

นําท่านเดินทางไปยัง เกาะย่านเชือก (ZedetkyiKyun Island) ชื่นชมความสวยงามและความ หลากหลาย ของปะการังน้ําตื้นที่สวยที่สุดในทะเลพม่า เช่น ปะการังเขากวาง ปะการังผักกาด ปะการังโต๊ะ ปะการังสมอง ปลาการ์ตูนชนิดต่างๆที่สามารถพบเห็นได้อย่างง่ายดาย

15.00 น.
เตรียมตัวเดินทางกลับ

เดินทางกลับโรงแรมแกรนด์ อันดามัน (เกาะสน พม่า)

16.00 น.
เดินทางถึงโรงแรมแกรนด์อันดามัน

ถึงท่าเรือโรงแรมแกรนด์อันดามัน (เกาะสน พม่า) รับเอกสารผ่านแดนคืนพร้อมคูปอง อาหาร เย็น รับผ้าขนหนูสําหรับอาบนํ้า มีบริการซาวน่า สระว่ายนํ้า (โดยล้างตัวให้สะอาด และใส่ชุดว่าย นํ้าก่อนลงเล่น)

17.00 น.
รับประทานอาหารเย็น

รับประทานอาหารเย็น แบบบุฟเฟ่ต์ที่ ห้องอาหารวิคทอเรีย แกรนด์อันดามันพร้อมชม บรรยากาศพระอาทิตย์ตก หลังจากนั้นเพลิดเพลินกับการเลือกซื้อสินค้าปลอดภาษี (Duty Free Shop) เช่น กระเป๋าแบรนด์เนม ช็อกโกแลต นํ้าหอม และอื่นๆ หรือสามารถร่วมสนุก เสี่ยงโชค กับ ห้องเกมส์นานาชาติ ที่ทางโรงแรมมีไว้บริการทุกท่านตลอด 24 ชั่วโมง

19.00 น.
เดินทางกลับสู่ท่าเทียบเรือ

ออกเดินทางกลับสู่ ท่าเรือแกรนด์อันดามัน (ระนอง) รถตู้เตรียมรับกลับที่พัก ท่านที่นํารถมาที่ท่าเรือเองสามารถขึ้นเรือรอบสุดท้ายเพื่อข้ามกลับมาฝั่งระนองเวลา 23:00

โปรดทำความเข้าใจ : โปรแกรมทัวร์สามารถปรับเปลี่ยนไปตามสภาพอากาศ คลื่นลมทะเล และปัจจัยอื่นๆ ที่อาจเกี่ยวข้อง มัคคุเทศก์ หรือผู้กระทำการแทนบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสินใจปรับโปรแกรมตามความเหมาะสม ทั้งนี้เราจะคำนึงถึงความปลอดภัย และผลประโยชน์ของผู้เดินทางโดยรวมเป็นสำคัญ

ราคาพิเศษ
ราคาผู้ใหญ่
3,900.-
ราคาเด็ก 3-11 ปี
2,900-
ราคาเด็ก 0-2 ปี
ฟรี

* ราคาที่แสดงในตารางนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงไปตามเงื่อนไขการจองและชำระเงิน ส่วนลดอาจได้รับการเสนอเพิ่มเติมเมื่อมีจำนวนผู้จองตามที่โปรโมชั่นได้ถูกกำหนดไว้ จำนวนเงินที่ต้องชำระมัดจำอาจถูกเสนอขึ้นเมื่อผู้เดินทางทำการจองและชำระเงินภายในระยะที่กำหนด

ราคารวม

 • บริการรถรับ-ส่ง จากโรงแรมในตัวเมืองระนองหรือบขส. ไปยังท่าเทียบเรือศุลกากรระนอง (ประภาคาร) - ไม่รวมบริการรับ-ส่งสนามบิน
 • ทริปดําน้ําทะเลพม่า 1 วันด้วยเรือเร็วสปีดโบ๊ท
 • อุปกรณ์ดำน้ำตื้นครบชุด - หน้ากาก ท่อหายใจ เสื้อชูชีพ
 • อาหารเช้า 1 มื้อ (ขนม,ชา,กาแฟ) / อาหารกลางวัน 1 มื้อ / อาหารเย็น 1 มื้อ
 • มัคคุเทศก์ท้องถิ่นและมัคคุเทศก์ไทย
 • ประกันอุบัติเหตุสําหรับนักท่องเที่ยว
 • ค่าผ่านแดนและค่าธรรมเนียมการขึ้นเกาะพม่า สำหรับคนไทย

ราคาไม่รวม

 • ค่าอาหารนอกเหนือจากที่ระบุไว้
 • ค่าธรรมเนียมและภาษีอื่นใด
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัว เช่น ของฝาก ขนม
 • บริการรับ-ส่งสนามบิน
 • ค่าผ่านแดนและค่าธรรมเนียมการขึ้นเกาะพม่า กรณีต่างชาติมีค่าธรรมเนียมดำเนินการ ท่านละ 1,500 บาทไม่รวม Re-Entry Permit

สิ่งที่ควรเตรียมไป

 • หมวก หรือแว่นตากันแดด
 • เสื้อผ้าสำหรับเปลี่ยน
 • ครีมหรือโลชั่นกันแดด
 • ผ้าเช็ดตัว หรือผ้าปูนอน
 • งบใช้จ่ายส่วนตัว
 • อุปกรณ์ถ่ายภาพ
 • อุปกรณ์กันน้ำ
 • บัตรประจําตัวประชาชน กรณีคนไทย (พาสปอร์ต กรณีชาวต่างชาติ)
แผนที่ท่องเที่ยว
จุดออกทัวร์
สถานที่ท่องเที่ยว

นักท่องเที่ยวอีก 1 คน กำลังดูรายการนี้