fbpx
ราคา
เริ่มต้น1,8901,490
ชื่อ-สกุล *
โทร*
อีเมล์ของคุณ (ถ้ามี)
วันเดินทาง *
จำนวนผู้เดินทาง *
ข้อความสอบถาม *
* ฉันยอมรับ เงื่อนไขการจอง และ ข้อปฏิบัติในการเดินทาง.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step
เก็บในรายการโปรด

เพิ่มรายการโปรด ต้องมีบัญชีผู้ใช้

2792

add friend

ต้องการความช่วยเหลือ?

พนักงานของเราพร้อมให้ข้อมูล และคำแนะนำในการทำการจอง ชำระเงิน ตรวจสอบรายการจอง แจ้งชำระเงิน และเปลี่ยนข้อมูลการเดินทางของคุณเสมอ

084-4467171

booking.travelxpress@gmail.com

ทัวร์ระยอง – ทัวร์เกาะเสม็ด บุกผจญภัย 9 เกาะสุดคุ้ม!!! [วันเดย์ทริป]

0
 • ท่าเรือหน้าด่าน
 • บริการรถรับส่ง
 • 7 ชั่วโมง
 • ไกด์ไทย - อังกฤษ
 • จองล่วงหน้า 48 ชม.
 • จองขั้นต่ำ 1 คน

โปรแกรมทัวร์สุดคุ้มของเสม็ด กับ 9 เกาะสุดชิค พร้อมถ่ายภาพใต้น้ำฟรีสุดคุ้ม!!!

เราจะพาท่านล่องเรือและดำน้ำสัมผัสความงดงามของธรรมชาติอันน่าอัศจรรย์ของทะเลตะวันออก โดยโปรแกรมนี้จะเริ่มต้นที่หมู่เกาะมัน ซึ่งประกอบไปด้วย เกาะมันนอก เกาะมันกลาง เกาะมันใน หมู่เกาะมันได้ชื่อว่า เป็นหมู่เกาะที่มีความงดงามทางทะเลมากที่สุดแห่งหนึ่งในฝั่งอ่าวไทยมีท้องทะเลสีฟ้าครามน้ำทะเลใสราวกระจก และหาดทรายที่ขาวละเอียดนุ่มนวล

เกาะมันใน เป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับสองรองจากเกาะเสม็ด และใหญ่ที่สุดในหมู่เกาะมัน เกาะมันในเป็นที่ตั้งของศูนย์วิจัยทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งอ่าวไทยฝั่งตะวันออก โดยกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง เราจะพาท่านเยี่ยมชมโครงการอนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเลของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิต พระบรมราชินีนาถ และดูขั้นตอนการเจริญวัยของเต่าทะเลหลายชนิด ตั้งแต่เกิดจนถึงวัยเจริญพันธุ์ และจากนั้น พาท่องเที่ยวต่อไปยัง เกาะมันกลาง และ เกาะมันนอก 

เกาะท้ายค้างคาว  หรือ เกาะถ้ำท้ายค้างคาว  เป็นเกาะที่มีค้างคาวอาศัยอยู่ตามโพรงถ้ำของเกาะ  หากมาในช่วงเวลาเย็นๆที่ตะวันเริ่มลับขอบฟ้าจะเห็นหมู่ค้างคาวจำนวนมากออกหากิน  นอกจากจะเป็นที่อยู่ของค้างคาวแล้ว เกาะแห่งนี้ยังเป็นที่อยู่ของเหล่าปลาทะเลน่ารักหลากสีสันสวยงามจำนวนมากรวมถึงเหล่าดอกไม้ทะเลและปะการังน้ำตื้นที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของเสม็ด  เกาะท้ายค้างคาวจึงเป็นจุดดำน้ำยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งของจังหวัดระยอง 

เกาะกุฎี  เกาะแห่งนี้จะเป็นที่ตั้งของสำนักงานของอุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า-หมู่เกาะเสม็ด  บนเกาะจะมีจุดชมวิวทิวทัศน์ที่อยู่บนยอดเขาของเกาะ ซึ่งสามารถชมทัศนียภาพอันสวยงามของหมู่เกาะเสม็ดได้เกือบทั่วทั้งหมด และสามารถมองเห็นผานิลมังกร หาดสินสมุทร แหลมรับอรุณ ที่อยู่ในวรรณคดีของท่านสุนทรภู่ ได้อีกด้วย  นอกจากจุดชมวิวแล้วที่เกาะกุฎียังมีแหล่งเส้นทางให้ศึกษาธรรมชาติด้วย แต่หากนักท่องเที่ยวต้องการเดินศึกษาต้องมีไกด์หรือเจ้าหน้าที่นำทาง ไม่แนะนำให้เดินสำรวจเองเพราะอาจมีสิทธิ์หลงทางได้ 

เกาะขาม  เป็นเกาะขนาดเล็กๆมีหาดทรายสีไข่ไก่อยู่ใกล้ๆกับ เกาะกรวย และ เกาะปลายตีน (ลักษณะเกาะเป็นรูปเรียวยาว ) เกาะขามมีแนวหาดทรายและโขดหินเชื่อมต่อกับ เกาะกรวย ( เป็นเกาะขนาดเล็กรูปร่างเหมือนกรวย ) ในช่วงเวลาน้ำลดจะเห็นสันทรายโผล่ขึ้นมาชัดเจน ก่อเกิดเป็นสะพานธรรมชาติที่เดินเชื่อมไปถึงเกาะกรวยได้  ทำให้เราเรียกปรากฏการณ์นี้ว่า “ทะเลแหวก” นับเป็นหนึ่งใน Unseen แห่งใหม่ของจังหวัดระยอง

เกาะทะลุ  หนึ่งในไฮไลท์สำคัญของทริปทัวร์ 6 เกาะ  เกาะทะลุเป็นเกาะที่มีทัศนียภาพอันสวยงามทั้งบนเกาะและใต้น้ำเป็นอีกจุดดำน้ำที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของระยอง   เกาะทะลุมีลักษณะเด่น คือ ตัวเกาะมีช่องลักษณะเหมือนซุ้มประตูที่สามารถลอดผ่านได้ ถือเป็นแลนด์มาร์กสำคัญที่นักท่องเที่ยวทุกคนมักมาถ่ายรูปเก๋ๆเก็บไว้เป็นที่ระลึก

 

สัมผัสความงามของทัศนียภาพท้องทะเลไทยที่คุณจะต้องตกหลุมรัก

ออกเดินทางจาก

เกาะเสม็ด

(ดูแผนที่)

เวลาออกเดินทาง

11.30 น. – 12.00 น.

ไฮไลท์ของทัวร์

                               ทริปที่จะตอบโจทย์ความคุ้มค่าแห่งการท่องเที่ยวของคุณกับโปรแกรมทัวร์ 9เกาะ                                                สัมผัสความงามแห่งทะเลตะวันออกกับสถานที่ท่องเที่ยวสุด Unseen ของไทย  ชมปรากฏการณ์ ” ทะเลแหวก ” หนึ่งในความมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่ ” เกาะขาม ” และ สัมผัสประติมากรรมที่ธรรมชาติรังสรรค์ที่ ” เกาะทะลุ ” หนึ่งในแลนด์มาร์กสำคัญของจังหวัดระยอง  ดำน้ำสำรวจโลกใต้ท้องทะเลที่อุดมสมบูรณ์   พร้อมบริการถ่ายภาพใต้น้ำฟรี!!!

 

 

 

 

 

 

 • ชมปรากฏการณ์ " ทะเลแหวก " หนึ่งในความมหัศจรรย์ทางธรรมชาติ
 • ชื่นชมกับทัศนียภาพอันสวยงามของท้องทะเลไทยในตำนาน ณ จุดชมวิวเกาะกุฎี
 • ดำน้ำชมความงดงามของโลกใต้ท้องทะเล สัมผัสกับเหล่าปลาตัวน้อยน่ารักและดงปะการังแสนสวยที่ เกาะทะลุ
 • ทริปเดียวได้เที่ยวเต็มอิ่มถึง 9 เกาะสุดคุ้ม พร้อมบริการถ่ายภาพใต้น้ำเก๋ๆ ฟรี !!!
ตารางเวลาเดินทาง
09.30 น.
เรือรับลูกค้าจากโรงแรมที่พัก

(เฉพาะโรงแรมและที่พักบนเกาะเสม็ด )

10.00 น.
ออกเดินทางมุ่งหน้าสู่หมู่เกาะมัน

มุ่งหน้าสู่หมู่เกาะมัน เกาะมันนอก,เกาะมันกลางและเกาะมันใน เยี่ยมชมโครงการอนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเลของพระราชินีที่เกาะมันใน และดูขั้นตอนการเจริญวัยของเต่าทะเลหลายชนิด ตั้งแต่เกิดจนถึงวัยเจริญพันธุ์ จากนั้นแวะดำน้ำดูปะการัง ดำน้ำชมปะการังและสัมผัสกับเหล่าปลาน้อยน่ารักที่รอต้อนรับนักท่องเที่ยวอยู่เสมอ

12.00 น.
ออกเดินทางมุงสู่เกาะกุฎี และเกาะถ้ำท้ายค้างคาว

มุ่งหน้าสู่เกาะกุฎี เพื่อรับประทานอาหารกลางวันบนเกาะ เล่นน้ำสนุกกับกิจกรรมบริเวณหน้าชายหาด สำรวจเส้นทางธรรมชาติบนเกาะ และชมทิวทัศน์บนยอดเขาที่สามารถมองเห็น ผานิลมังกร หาดสินสมุทร แหลมรับอรุณ ที่อยู่ในวรรณคดีของท่านสุนทรภู่ หรือ พักผ่อนตามอัธยาศัย ชมเกาะถ้ำท้ายค้างคาวดูแหล่งที่อยู่ของค้างคาวแม่ไก่ และดำน้ำดูประการัง

14.00 น.
ออกเดินทางมุุ่งสู่เกาะขาม,เกาะกรวยและเกาะปลายตีน

มุ่งหน้าสู่เกาะขามและเกาะกรวย ชมปรากฏการณ์ ” ทะเลแหวก ” ความมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่เกิดจากระดับน้ำลดทำให้เห็นสันทรายที่ปรากฏขึ้นมาเหมือนสะพานที่เชื่อมระหว่างเกาะทั้งสอง จากนั้นไปเกาะปลายตีนที่อยู่ใกล้ๆ ทำกิจกรรมตามอัธยาศัย ถ่ายรูปเก็บความประทับใจ

16.00 น.
ออกเดินทางมุ่งสู่เกาะทะลุ

มุ่งหน้าสู่เกาะทะลุ แลนด์มาร์กสำคัญของทริปนี้ สัมผัสกับหาดทรายขาวสวยงามและดำน้ำชมความงามของโลกใต้ท้องทะเล

17.00 น.
ออกเดินทางกลับ

ส่งทุกท่านถึงที่พักโดยสวัสดิภาพพร้อมความประทับใจ

โปรดทำความเข้าใจ : โปรแกรมทัวร์สามารถปรับเปลี่ยนไปตามสภาพอากาศ คลื่นลมทะเล และปัจจัยอื่นๆ ที่อาจเกี่ยวข้อง มัคคุเทศก์ หรือผู้กระทำการแทนบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสินใจปรับโปรแกรมตามความเหมาะสม ทั้งนี้เราจะคำนึงถึงความปลอดภัย และผลประโยชน์ของผู้เดินทางโดยรวมเป็นสำคัญ

ราคาพิเศษ
ราคาผู้ใหญ่
1490
ราคาเด็ก 3-11 ปี
1490
ราคาเด็ก 0-2 ปี
ฟรี

* ราคาที่แสดงในตารางนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงไปตามเงื่อนไขการจองและชำระเงิน ส่วนลดอาจได้รับการเสนอเพิ่มเติมเมื่อมีจำนวนผู้จองตามที่โปรโมชั่นได้ถูกกำหนดไว้ จำนวนเงินที่ต้องชำระมัดจำอาจถูกเสนอขึ้นเมื่อผู้เดินทางทำการจองและชำระเงินภายในระยะที่กำหนด

ราคารวม

 • ค่าบริการเรือ
 • อาหาร , ผลไม้ และน้ำดื่ม
 • บริการถ่ายภาพใต้น้ำ
 • อุปกรณ์ดำน้ำตื้น และชูชีพ
 • มัคคุเทศก์ท้องถิ่น
 • ประกันภัยนักท่องเที่ยว

ราคาไม่รวม

 • ค่าอาหารนอกเหนือจากที่ระบุไว้
 • ค่าธรรมเนียมและภาษีอื่นใด
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัว เช่น ของฝาก ขนม

สิ่งที่ควรเตรียมไป

 • หมวก ร่ม หรือแว่นตากันแดด
 • เสื้อผ้าสำหรับเปลี่ยน
 • ครีมหรือโลชั่นกันแดด
 • ผ้าเช็ดตัว หรือผ้าปูนอน
 • งบใช้จ่ายส่วนตัว
 • อุปกรณ์ถ่ายภาพ
 • อุปกรณ์กันน้ำ
แผนที่ท่องเที่ยว
จุดออกทัวร์
สถานที่ท่องเที่ยว

นักท่องเที่ยวอีก 1 คน กำลังดูรายการนี้