fbpx

โทรเลย จองทัวร์จองทัวร์ จองทัวร์ จองทัวร์ จองทัวร์

นับถอยหลังอีกไม่กี่วันก็จะเริ่มเข้าสู่ศักราชใหม่กันแล้ว วันนี้ทาง travelxpress.co.th เลยขออนุญาตมาแนะนำสถานที่สวดมนต์ข้ามปี เพื่อเป็นสิริมงคลของขวัญวันปีใหม่ให้แก่ชีวิตของทุกท่านในวันปีใหม่ 2562 นี้

1. พุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม

สถานที่สำคัญทางพุทธศาสนาที่มีชื่อเสียงอีกแห่งหนึ่งของประเทศไทย ตั้งอยู่ใน ตำบลศาลายา อำเภอ พุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม ได้เชิญชวนพี่น้องชาวไทยเข้ารวมงานกิจกรรมสวดมนต์ข้ามปี วิถีพุทธเนื่องในโอกาสวาระดิถีวันขึ้นปีใหม่ 2562 ฟังพระธรรมเทศนา สวดมนต์ สมาทานศีล และเจริญจิตตภาวนาข้ามปี เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ครอบครัว ชีวิต และสังคม ในวันจันทร์ที่ 31 ธันวาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 07.00 น. เป็นต้นไป และเชิญชวนเข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตร ในวันอังคารที่ 1 มกราคม 2562 ณ ลานหน้าองค์พระประธานพุทธมณฑล ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม

 

2. วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม กรุงเทพฯ

สำหรับใครที่ยังอยู่ในกรุงเทพฯ คงไม่ใช่เรื่องยากหากจะออกไปสวดมนต์ข้ามปีที่วัดสักแห่ง แต่ถ้าไม่รู้จะไปเจริญภาวนากันที่ไหนดี โดยทางวัดราชบพิธฯ จะมีการแจกของขวัญ ส.ค.ส. ลายพระหัตถ์ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ข้อความว่า “ขนฺติ หิตสุขาวหา ความอดทน นำมาซึ่งประโยชน์สุข” และข้อความ “เนื่องในอภิลักขิตสมัยขึ้นปีใหม่ พุทธศักราช 2562 ขอท่านจงเป็นผู้มีขันติ เพื่อบรรลุถึงประโยชน์สุขทุกเมื่อ” เพื่อเป็น ส.ค.ส.ปีใหม่ 2562 สำหรับพุทธศาสนิกชนที่มาร่วมในงานสวดมนต์ข้ามปีที่วัดราชบพิธฯ วันที่ 31 ธ.ค.นี้

 

3. วัดพระธาตุพนมวรมหาวิหาร จังหวัดนครพนม

ขอเชิญชวนพุทธศาสนิกชนทุกท่านเข้าร่วมสวดมนต์ข้ามปีถวายพระราชกุศล เสริมสิริมงคล ประจำปี 2562 ร่วมปฎิบัติธรรม สวดมนต์ ฟังพระธรรมเทศนา นั่งสมาธิ เพื่อความสุข ความเจริญ พร้อมถวายภัตตาหารบิณฑบาตรพระภิกษุสงฆ์ สามเณร ประมาณ 200 รูป โดยพร้อมเพรียงกัน ณ วัดพระธาตุพนน อำเภอธาตุพนม จังหวัดนครพนม ระหว่างวันที่ 31 ธันวาคม 2561ถึงวันที่ 1 มกราคม 2562

 

4. วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว จังหวัดเพชรบูรณ์

ขอเชิญชวนพุทธศาสนิกสวดมนต์ข้ามปีในวันที่ 31 ธันวาคม 2561  สืบต่ออายุพระพุทธศาสนา เพื่อเสริมสิริมงคลแด่ตัวเองและครอบครัว เนื่องในวันเริ่มต้นวันแรกของปีใหม่ โดยสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ในวันที่ 31 ธันวาคม 2561 นอกจากจะเจริญสติภาวนา ปฎิบัติธรรม สวดพระพุทธมนต์ข้ามปีแล้ว ทางวัดก็ยังเตรียมพร้อมสถานที่พักสำหรับค้างคืนไว้ให้อีกด้วย โดยท่านใดประสงค์จะเข้าพักค้างคืน โปรดลงทะเบียนเพื่อสำรองที่พักติดต่อได้ทางวัด ส่วนท่านใดไม่ประสงค์พักก็ไม่ต้องลงทะเบียน

 

5. วัดใหญ่ชัยมงคล จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

เชิญร่วมปฏิบัติธรรมในวโรกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ณ วัดใหญ่ชัยมงคล จ.อยุธยา เข้าร่วมปฏิบัติธรรม สวดมนต์ นั่งสมาธิ เจริญจิตภาวนา ทำความดีส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ในบรรยากาศเรียบง่าย สงบสุข ร่มเย็นเป็นกุศล ในวันที่ 31 ธ.ค 61เริ่มตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป พร้อมทำพิธีลาศีล 8 ร่วมทำบุญตักบาตรถวายเพลพระในวโรกาสดิถีขึ้นปีใหม่ในวันที่ 1 ม.ค 62 เวลา 08.00 น

 

ศุภฤกษ์เบิกดิถีขึ้นปีใหม่ น้อมดวงใจขอตั้งจิตอธิษฐาน สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั่วสากลดลบันดาล ให้สุขศานต์เกษมสันต์นิรันดร์เทอญ ด้วยรักและห่วงใยจากเรา travelxpress.co.th

 

แสดงความคิดเห็น


ต้องการความช่วยเหลือ?

พนักงานของเราพร้อมให้ข้อมูล และคำแนะนำในการทำการจอง ชำระเงิน ตรวจสอบรายการจอง แจ้งชำระเงิน และเปลี่ยนข้อมูลการเดินทางของคุณเสมอ

089-6509110

booking.travelxpress@gmail.com

ความเห็นล่าสุด

  บริการของเรา จัดแพ็คเกจทัวร์  |  จองวันเดย์ทริป  |   รถรับส่งสนามบิน | ตั๋วและบัตรโดยสาร | จัดกรุ๊ปทัวร์ เกี่ยวกับเรา ข้อมูลของบริษัท | วิสัยทัศน์และพันธกิจ | ความสำเร็จขององค์กร | ทีมงานของเรา | ติดต่อเรา
  พันธมิตรธุรกิจ  ตัวแทนจำหน่าย | ตัวแทนขายอิสระ | ผู้ประกอบการท่องเที่ยว | ผู้ประกอบการโรงแรม | สมัครงาน

  บริการลูกค้า  วิธีการจองและชำระเงิน | เงื่อนไขและข้อตกลงการใช้บริการ | การเปลี่ยนแปลงและยกเลิก | การขอคืนเงินแนะนำติชมบริการ

  travelxpress.co.th เป็นส่วนหนึ่งของทราเวลเอ็กซ์เพรส ทัวริสต์เซ็นเตอร์ ผู้ให้บริการด้านการท่องเที่ยวภายในประเทศแบบครบวงจร เราเปิดให้บริการจัดแพ็คเกจทัวร์ รับจองห้องพัก วันเดย์ทริป บัตรโดยสาร ตั๋วเครื่องบิน ตั๋วรถและตั๋วเรือข้ามฟาก เรือท่องเที่ยว และจัดประชุมสัมมนา ทัศนาจรศึกษาดูงาน กิจกรรมส่งเสริมความสัมพันธ์ภายในองค์กร กิจกรรมลูกค้าสัมพันธ์ และงานแสดงสินค้า

  เรามีประสปการณ์ในการดำเนินธุรกิจท่องเที่ยวภายในประเทศมากว่า 14 ปี ทำให้เรามีความชำนาญในการจัดทริปต่างๆ อีกทั้งยังมีความสัมพันธ์อันดีกับพันธมิตรทางธุรกิจมากมาย ทำให้คุณมั่นใจได้ว่า คุณจะได้รับการบริการที่ดีมีคุณภาพในราคาพิเศษที่สุดอย่างแน่นอน

   

  ติดต่อบริษัททัวร์