ราคา
เริ่มต้น990690
จองเลย
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ชื่อ-สกุล *
โทร*
อีเมล์ของคุณ (ถ้ามี)
วันเดินทาง *
จำนวนผู้เดินทาง *
ข้อความสอบถาม *
* ฉันยอมรับ เงื่อนไขการจอง และ ข้อปฏิบัติในการเดินทาง.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step
*โปรดเลือกรายการที่จำเป็นให้ครบถ้วน เพื่อดำเนินการต่อไป

จองเลย

เก็บในรายการโปรด

เพิ่มรายการโปรด ต้องมีบัญชีผู้ใช้

2488

add friend

add friend

ทัวร์หลีเป๊ะ-ทัวร์ดำน้ำรอบเกาะ (โซนนอก) โดยเรือหางยาว [ออกจากเกาะหลีเป๊ะ]

0
 • ท่าเรืออ่าวฉลอง
 • บริการรถรับส่ง
 • 7 ชั่วโมง
 • ไกด์ไทย - อังกฤษ
 • จองล่วงหน้า 48 ชม.
 • จองขั้นต่ำ 1 คน

เที่ยวเกาะหลีเป๊ะ – กับแพ็คเกจยอดนิยมอันดับหนึ่ง ทัวร์ดำน้ำโซนรอบนอกเกาะหลีเป๊ะ ชมความงดงามของบุปผาใต้ท้องสมุทรกับปะการังอ่อน 7 สี  และตื่นตาไปกับฝูงสัตว์น้ำ พร้อมแหล่งดำน้ำตื้นที่มีชื่อเสียงโด่งดังอยู่ในระดับประเทศ โดยเรือหางยาว สรวงสวรรค์ของคนชื่นชอบรักการดำน้ำ

 

โปรแกรมนี้ ออกเดินทางเฉพาะ 16 ตุลาคม – 15 พฤษภาคม เท่านั้น

 

สถานที่ท่องเที่ยวในโปรแกรมทัวร์นี้

เกาะหินซ้อน ตั้งอยู่หน้าเกาะดง และเกาะผึ้ง ห่างจากเกาะอาดังประมาณ 15 กิโลเมตร ลักษณะและขนาดเหมือนในรูป แค่นี้เอง เกาะหินซ้อน จุดเด่นบนเกาะคือก้อนหินขนาดใหญ่สองก้อนซึ่งซ้อนกันอยู่ ก้อนล่างแตกแล้ว ทำท่าว่าจะหล่นมิหล่นแหล่ แต่ก็ไม่หล่น แผ่นดินอย่างรุนแรงหลายครั้งที่ผ่านมาก็ไม่หล่น หินซ้อนมิได้มีความสวยงามอะไร มีแต่ความแปลกที่ธรรมชาติสร้างสรรค์ ให้ก้อนหินสี่เหลี่ยมสองก้อนซ้อนกันอยู่ความสวยงามแอบอยู่ใต้น้ำ บริเวณรอบเกาะหินซ้อนมีแนวปะการังที่สวยงาม มีทั้งปะการังอ่อนและปะการังแข็ง อีกทั้งยังมีกอดอกไม้ทะเลและปลาการ์ตูนนีโมอีกมากมาย ระดับน้ำก็ไม่ลึก จุดนี้มีความหลากหลายกว่าที่จาบัง แนวปะการังมีพื้นที่กว้างกว่าแต่ไม่หนาแน่นบริเวณด้านทิศใต้มีระดับน้ำที่ลึกกว่า มีปะการังแข็งจำพวกเขากวางขนาดใหญ่กระจายอยู่เป็นหย่อมๆ หลักๆ แล้วจะเป็นปะการังอ่อน ดาวขนนก และกอดอกไม้ทะเล เป็นอีกจุดหนึ่งที่มีปะการังที่สวยงาม ดำชมสบายๆ ไม่แออัดเหมือนที่จาบัง ความแรงของกระแสน้ำการเดินทางท่องเที่ยวตามเกาะต่างๆ ติดต่อเช่าเรือได้ที่เกาะที่พัก ที่เกาะหลีเป๊ะก็มีเรือหางยาวรับจ้าง ที่เกาะอาดังก็มีเรือหางยาวรับจ้างพาดำน้ำ

เกาะรอกลอย เราพาเพื่อนๆ มาเที่ยวที่ เกาะรอกลอย ซึ่งเป็นเกาะเล็กๆที่เงียบสงบ มักเป็นจุดแวะเล่นน้ำและแวะถ่ายรูป เรือหางยาวสามารถจอดได้สะดวก ใช้เวลาไม่มากก็สามารถเที่ยวเกาะหินซ้อน เกาะดง และเกาะรอกลอยที่อยู่ในบริเวณเดียวกันได้ ก่อนที่จะเดินทางไปเที่ยวที่เกาะอื่นๆ ต่อ เกาะรอกลอยอยู่ใกล้กับเกาะดงและเกาะราวี จุดเด่นของเกาะรอกลอยคือหาดทรายที่ขาวสะอาดมีลักษณะเป็นแหลมสามเหลี่ยมยื่นออกไปในทะเล ปลายแหลมนี้เองอยู่ใกล้กับตำแหน่งของเกาะดง จนดูเหมือนว่าจะว่ายน้ำไปถึงได้  ทรายสีขาวตัดกับน้ำทะเลสีเขียวมรกต ไปบรรจบสีเขียวสดกับป่าไม้บนเกาะดง จนเป็นที่มาของทะเลหยก

เกาะดง เราพาเพื่อนๆ มาเที่ยวที่ เกาะดง ซึ่งเป็นเกาะขนาดใหญ่อีกเกาะหนึ่งของอุทยานแห่งชาติตะรุเตา จังหวัดสตูล อีกทั้งยังเป็นเกาะสุดท้ายในทะเลลึก ที่มีทิวทัศน์รอบๆ เกาะ ที่ค่อนข้างสวยงามมาก เนื่องจากน้ำทะเลที่ค่อนข้างใส รวมไปถึงหาดทรายขาวเนียนละเอียดมากแห่งหนึ่งหากจะกล่าวถึงสถานที่บนเกาะดงที่เรือทัวร์รอบนอกทุกลำต้องมาแวะจอดให้นักท่องเที่ยวทำกิจกรรมริมชายหาดก็เห็นจะหนีไม่พ้น “อ่าวลิง” อ่าวซึ่งมีลิงแสมอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก ที่อ่าวแห่งนี้นักท่องเที่ยวจะได้เพลิดเพลินไปกับการให้อาหารเจ้าลิงแสมตัวน้อย นอนอาบแดดริมชายหาด หรือจะว่ายน้ำออกมาชมแนวปะการังอันอุดมสมบูรณ์ด้านหน้าอ่าวก็ล้วนแล้วแต่เป็นทางเลือกที่สร้างความรื่นเริงบันเทิงใจให้แก่เพื่อนๆ ได้เป็นอย่างดี

เกาะผึ้ง ใครที่ชอบการดำน้ำดูปะการัง วันนี้เราพาเพื่อนๆ มาที่ เกาะผึ้ง  ซึ่งเป็นเกาะขนาดเล็ก ไม่ไกลจากเกาะหลีเป๊ะ  อยู่ระหว่าง เกาะดง กับเกาะราวี ที่เกาะนี้มีกระแสน้ำที่ไหลแรงมาก  ไม่มีหาดทราย เป็นเกาะที่อยู่ที่กลางร่องน้ำครับ ความสวยงามของเกาะผึ้งก็คือ ปะการังตามโขดหินใต้น้ำ ปะการังอ่อนสีชมพู สีแดง สีม่วง ปะการังที่นี่ก็สวยงามตามสไตล์ปะการังเมืองสตูล และยังมีพวกดาวขนนก และพวกกัลปังหาสีส้ม สีทอง สีชมพู อีกด้วย  เป็นอีกเกาะหนึ่งที่อยู่ใกล้หลีเป๊ะ ที่มีสวยงามมากๆ ครับ เนื่องจากที่นี่กระแสน้ำไหลแรงมาก วิธีการเล่นน้ำที่บริเวณเกาะผึ้งนี้ จะใช้วิธีการผูกเรือไว้กับทุ่นที่อยู่นอกกระแสน้ำ แล้วลากเชือกจากเรือผูก มาไว้กับกองหินของเกาะผึ้ง ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถลอยตัวในน้ำด้วยเสื้อชูชีพ และไต่ตามแนวเชือกได้ไม่ยาก  พอดำน้ำเสร็จแล้วก็ไปหาอะไรกินที่เกาะผึ้งน้อยข้างๆ เกาะผึ้ง  แต่ที่เกาะผึ้งน้อยนี้ไม่นิยมเล่นน้ำหรือดำน้ำนะครับ  เพราะเป็นน้ำตื้นและมีหอยเม่นอยู่ในน้ำเต็มเลย

ออกเดินทางจาก

เกาะหลีเป๊ะ

(ดูแผนที่)

เวลาออกเดินทาง

09.00 น.

ไฮไลท์ของทัวร์

เปิดประสบการณ์ความงามมหัศจรรย์ในอีเวนต์สุดพิเศษของคุณ กับการชมความงดงามของบรรดาเหล่าบุปพาใต้ท้องสมุทร ที่มีความสวยสดงดงามในธรรมชาติโลกใต้ท้องทะเลอันดามันใต้ กับวิวทิวทัศน์ที่ไม่เป็นสองรองใครในฟากฝั่งแห่งท้องทะเลอันดามัน สววรค์ของคนชอบการดำน้ำกับความงดงามของท้องทะเล ที่คนรักทะเลไม่ควรพลาด 

 • สวรรค์ของคนรักการดำน้ำ กับแนวปะการังและดอกไม้ทะเลที่สมบูรณ์พร้อมปลาที่หลากหลายสายพันธุ์
 • แชะภาพสวยๆ กับชายหาดก้อนหิน ที่มีลักษณะพิเศษเฉพาะ บนตัวเกาะจะประกอบไปด้วยก้อนหินขนาดเล็กใหญ่
 • เดินเล่นพักผ่อนหย่อนใจไปกับทิวทัศน์ชายหาดที่ขาวขาวละเอียด ทะเลที่สวยใส
ตารางเวลาเดินทาง
09.00 น.

ทุกท่านพร้อมกันที่จุดนัดหมาย นำทุกท่านออกเดินทางสู่จุดหมายแรก เกาะหินซ้อน แลนด์มาร์คสำคัญของหลีเป๊ะฝั่งโซนนอก ที่มีเอกลักษณ์จุดเด่นที่ตัวเกาะมีหินซ้อนทับกัน จากนั้นไปดำดูปะการังอ่อน ปะการังเขากวาง กัลปังหาสีทอง และฝูงปลาหลากหลายชนิด และไปต่อกันที่เกาะผึ้ง ชมปะการังหลากหลายชนิดชมดอกไม้ทะเล ปลาการ์ตูน ปานแดงปานดำที่หายาก ดาวขนนก และพันธุ์ปลานานาชนิด มากมาย จากนั้นเดินทางมุ่งสู่ เกาะดง

12.00 น.

รับประทานอาหารกลางวัน และทำกิจกรรมตามอัธยาศัย

14.00 น.

เดินทางสู่ เกาะรอกลอย พาคณะทุกท่านดำน้ำตื้นดู ปะการังสวยๆ ที่มีฝูงปลานานาชนิด ล้อมรอบตัว พร้อมทั้งเล่นน้ำตามอัธยาศัย

15.30 น.

ได้เวลาเตรียมตัวออกเดินทางกลับ นำพาทุกท่านกลับสู่ที่พัก ณ เกาะหลีเป๊ะ โดยสวัสดิภาพ

โปรดทำความเข้าใจ : โปรแกรมทัวร์สามารถปรับเปลี่ยนไปตามสภาพอากาศ คลื่นลมทะเล และปัจจัยอื่นๆ ที่อาจเกี่ยวข้อง มัคคุเทศก์ หรือผู้กระทำการแทนบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสินใจปรับโปรแกรมตามความเหมาะสม ทั้งนี้เราจะคำนึงถึงความปลอดภัย และผลประโยชน์ของผู้เดินทางโดยรวมเป็นสำคัญ

ราคาพิเศษ
ราคาผู้ใหญ่
690.-
ราคาเด็ก 4-8 ปี
400.-

* ราคาที่แสดงในตารางนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงไปตามเงื่อนไขการจองและชำระเงิน ส่วนลดอาจได้รับการเสนอเพิ่มเติมเมื่อมีจำนวนผู้จองตามที่โปรโมชั่นได้ถูกกำหนดไว้ จำนวนเงินที่ต้องชำระมัดจำอาจถูกเสนอขึ้นเมื่อผู้เดินทางทำการจองและชำระเงินภายในระยะที่กำหนด

ราคารวม

 • ค่าบริการเรือหางยาว
 • อุปกรณ์ดำผิวน้ำ
 • อาหารกลางวัน
 • น้ำดื่ม ผลไม้
 • มัคคุเทศก์ท้องถิ่น
 • ประกันภัยนักท่องเที่ยว

ราคาไม่รวม

 • ค่าอาหารนอกเหนือจากที่ระบุไว้
 • ค่าธรรมเนียมและภาษีอื่นใด
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัว เช่น ของฝาก ขนม

สิ่งที่ควรเตรียมไป

 • หมวก ร่ม หรือแว่นตากันแดด
 • เสื้อผ้าสำหรับเปลี่ยน
 • ครีมหรือโลชั่นกันแดด
 • ผ้าเช็ดตัว หรือผ้าปูนอน
 • งบใช้จ่ายส่วนตัว
 • อุปกรณ์ถ่ายภาพ
 • อุปกรณ์กันน้ำ
แผนที่ท่องเที่ยว
จุดออกทัวร์

นักท่องเที่ยวอีก 1 คน กำลังดูรายการนี้

GDPR

 • เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ แสดงเนื้อหาและโฆษณาให้ตรงกับความสนใจ รวมถึงเพื่อวิเคราะห์การเข้าใช้งานเว็บไซต์และทำความเข้าใจว่าผู้ใช้งานมาจากที่ใด คุณสามารถเลือกตั้งค่าความยินยอมการใช้คุกกี้ได้ โดยคลิก “การตั้งค่าคุกกี้” อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว

หน้าหลัก
ปลายทาง
ทัวร์
สมาชิก
ค้นหา